Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 15)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

Phép lạ do lời chuyển cầu của Chị Thánh Gemma Galgani #1

Wednesday, April 11, 20186:28 AM(View: 781)
11-4stggPhép lạ do lời chuyển cầu của Chị Thánh Gemma Galgani #1

*Chữa bệnh thể xác:

1- Maria Menicucci Vitorchiano
Bà thuộc đô thị Roma đã bị đau đớn bởi căn bệnh mà bác sĩ giải phẫu thuật đã nói là một hình thức cấp tính của viêm màng hoạt dịch, mà họ nói là không chữa được.
Bà dâng một tuần 9 ngày cầu xin Chị Gemma, và đặt một di tích của Chị trên đầu gối. Vào ngày cuối cùng của tuần 9, khi mảnh băng được gỡ bỏ, đầu gối bà đã được thấy là hoàn toàn bình thường.
Bà nói: "Chị Gemma đã nghe lời cầu nguyện của tôi,". Bà viết cho người bạn.
-"Tôi được khỏi như bạn, có kèm theo Giấy chứng nhận y tế. Tôi bây giờ thật vui."
Phép lạ này đã được kể trong tiến trình thông thường để xin phong chân phước cho Chị Gemma được tổ chức tại Giáo phận Bagnorea vào năm 1909.

2- Filomena Bini tỉnh Pisa
Bà đã bị bệnh dạ dày ác tính, được bác sĩ coi như bệnh ung thư. Bà đã 72 tuổi và các bác sĩ cho biết là không thể chữa bằng bất cứ thuốc men nào.
Người ta đã đặt một di tích của Chị Gemma vào nơi đau đớn nhất của bệnh nhân, vì bà đã không ngủ được trong một thời gian dài do đau đớn mà bà đã chịu đựng.
Sau đó, bà đã ngủ rất ngon, và không thức dậy cho đến ban sáng. Khi thức dậy, bà thấy mình đã khỏi hoàn toàn.
Vị bác sĩ rất ngạc nhiên khi kiểm tra, phát hiện ra rằng tất cả dấu vết của căn bệnh này đã biến mất. Ông kêu lên: "Đó là một phép lạ Thiên Chúa làm", và sau đó viết giấy xác nhận.

3- Bà Isolina Serafini Vicopelago
Bà này sống gần tỉnh gần Lucca nơi Chị Gemma ở. Bà bị viêm màng não cấp tính gần 1 năm (từ tháng Mười Hai, 1906 đến tháng 10 năm 1907). Trong những cơn đau khổ, bà hướng về Chị Gemma: "Nếu Chị chữa bệnh cho tôi, tôi sẽ loan ra rằng Chị là một vị thánh và rằng Chị đang ở trên trời, và tôi sẽ loan báo để người ta biết đến ngay lập tức." Bà nằm xuống và ngủ ngon, và từ thời gian đó tất cả các dấu vết của bệnh biến mất.

4- Giovanna Bortolozzi
Giovanna Bortolozzi là một cô gái trẻ, tại Miidchenheim ở Thụy Sĩ, đã bị một khối u lớn trong cánh tay. Các bác sĩ đã phải mổ trong thời gian ba ngày tới, nhưng người phụ trách bảo đảm với cô gái rằng, Chị Gemma sẽ chữa bệnh của cô. Người phụ trách bó một di tích của Chị Gemma vào cánh tay và bắt đầu một tuần cửu nhật. Khi bác sĩ (Tin Lành) đến thực hiện giải phẫu, ông đã thấy khối u đã hoàn toàn biến mất. Ông kêu lên: "Thực là một phép lạ". Cô gái nghèo đã sớm trở lại công việc của cô với đầy lòng biết ơn đối với người bảo vệ trên trời của cô.

5- Gioocchino Nuccio of Palerm
Chàng trai trẻ, Gioocchino Nuccio ở Palermo, đã bị nguy hiểm vì bệnh viêm (nóng) phúc mạc và viêm thận, phải nằm viện từ tháng 11 năm 1911 đến ngày 12 tháng hai năm 1912, khi không có hy vọng phục hồi, ông được đưa về nhà để chết giữa người thân mình.
Tối ngày 16 tháng 2, người ta đặt một bức hình Chị Gemma trên cậu bé mê man đang hấp hối chết. Khoảng 10 giờ tối, cậu đã tỉnh lại, và sau đó ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, khi thức dậy, cậu đã được khỏi hoàn toàn, cậu đứng dậy và đi bộ trong thành phố, làm cho mọi người kinh ngạc. Từ hôm đó, cậu bé đã không tỏ ra dấu vết của bệnh, như đã được chứng thực bởi hai bác sĩ: Cannata và Caronia.

6- Dom Thommaso
Một thầy tu dòng Camaldolesian, tên là Dom Thommaso, sau khi bị đau liên tục trong cột sống, thầy không thể đứng lên, bệnh đã hơn mười hai năm, thầy bắt đầu một tuần cửu nhật kính Chị Gemma. Sau hai ngày thầy đã được chữa khỏi. Thầy viết: "Tôi thấy như đã trở về từ cõi chết đến sự sống."

7- Angela Pantalei of Sigillo
Angela Pantalei Sigillo, ở gần Perugia, đã bị bệnh loét dạ dày. Tình trạng của cô trở nên nguy kịch đến nỗi bác sĩ cho biết, cô chỉ sống được vài giờ nữa. Người ta cho cô lãnh Bí tích xức dầu bệnh nhân, và người thân của cô chờ đợi cô qua đời. Nhưng Sơ Constanza Severini, đã khấn xin Chị Gemma chữa cô. Bà đã đặt một tấm ảnh Chị Gemma trên cô gá, ngay lập tức bệnh nhân cảm thấy khá hơn. Cô đã được chữa khỏi, và trong một vài ngày sau, cô trở lại nghề nghiệp bình thường của cô.

8- Luigi Busignan
Luigi Busignani, một kỹ sư ở Sassari, đã đột ngột ngã bệnh nóng ruột thừa cấp tính, gây ra sự đau khổ không thể diễn tả, không thể ngủ cả ngày cũng như đêm. Ông đã được vội vàng đem đến bệnh viện, để sau khi kiểm tra. Bác sĩ phẫu thuật tuyên bố cần phải mổ để cứu mạng. Một người bạn cũ khuyên ông kỹ sư cầu nguyện với Chị Gemma, Chị sẽ làm phép lạ tuyệt vời. Ông kỹ sư bắt đầu tuần cửu nhật cầu xin Chị, và ông mô tả sự việc như sau: "Tôi cảm thấy sức mạnh mới vào mỗi thớ thịt của tôi, và một năng lượng mới trong toàn cơ thể của tôi, như thể bởi một bàn tay vô hình, tôi nhảy ra khỏi giường ... Tôi đã hoàn toàn chữa khỏi. "

* Chữa bệnh phần hồn:
9- Tại Pietrapaole, tỉnh Cosenza, có một bà lớn kia, đã quyết tâm cải đổi cuộc đời một tội lỗi trong nhiều năm, đã bỏ rơi các Bí tích. Trong hai năm, bà đã cầu nguyện mà không có kết quả, sau đó bà ta nghe nói về Chị Gemma và bà bắt đầu làm một tuần cửu nhật kính Gemma. Vào ngày thứ tám, ân sủng đã được ban, ông lớn tội nhân đã trở về với Thiên Chúa.

10- Từ Menzingen, Thụy Sĩ, Sơ Francesca viết của việc chuyển đổi của một người Đức trẻ tuổi, trong mười năm, đã rời bỏ các Bí Tích. Qua sự chuyển cầu của Chị Gemma, chàng đã xưng tội và đã rước lễ tại đền thánh Einsiedeln, chàng luôn luôn đeo một di tích của Chị Gemma và cầu nguyện nhờ lời cầu bầu của Chị để chàng có thể kiên trì trong đường lành.

11- Một người mẹ đã rất buồn rầu với con trai bà, nó đã mười lăm tuổi, mà không được rước lễ lần đầu, vì chồng bà luôn kháng cự. Bà cầu nguyện với Chị Gemma và người chồng đã đột nhiên tỏ vẻ đồng ý cho con dọn mình Rước lễ.

12- Từ Brussels Cha Raynaldus viết: "Tôi biết một người có thời sống sùng đạo, nhưng kể từ khi bỏ Thánh Lễ và các Bí tích, người đó đã phạm đủ mọi loại tội ác. Tôi đã viết một miếng giấy nhỏ nói về tội nhân khốn khó này và đặt sau ảnh Chị Gemma. Lạ lùng, chính ngày hôm đó, linh hồn này đã từ cõi chết trở về sự sống, và bây giờ không bỏ qua ngày nào mà không rước Mình Thánh Chúa".

13- Lyons. Filomena Bonnabaud, là một nữ y tá, được gọi đến với một nam bệnh nhân, khi cô vào phòng bệnh, cô ngạc nhiên khi nhìn thấy một tấm card trên giường, viết chữ lớn: "Tôi không muốn linh mục nào đến thăm tôi". Cô cảm thấy thất vọng khi một bệnh nhan như người này lại từ chối được giúp đỡ phần linh hồn như vậy. Nhưng cha giải tội của cô khuyên cô ở lại và đưa cho cô một hình ảnh của Chị Gemma để đặt trong phòng bệnh nhân, mà không có ai có thể nhìn thấy. Sau hai ngày, người đàn ông sắp chết đã yêu cầu cho gặp linh mục, điều đó làm ngạc nhiên tất cả. Ông đã nhận các Bí tích, và năm ngày sau đó đã chết trong trạng thái rất đáng ngưỡng mộ.

14- Linh mục Dòng Thương Khó, viết từ Argentina, năm 1912, khi cha thực hiện sứ mệnh vào tháng Bảy trong giáo phận Salta, nước Argentina, Nam Mỹ.
Cha đến thăm bệnh viện Thánh Rocco, do một số Chị em nữ tu người Ý phục vụ. Cha thấy một người Ý từ Venice, sắp chết, mà không muốn được hòa giải với Thiên Chúa. Người đó chế giễu tất cả các nỗ lực về tôn giáo muốn cải đổi ông ta, ông nói: "Tôi đã được hiệp thông lần đầu tiên từ Đức Giáo Hoàng Piô X, khi ông mới chỉ là một linh mục. Tuy nhiên, mười lăm tuổi, tôi đã mất đức tin, và không muốn nghe về đạo nghĩa gì nữa. Hãy để mặc tôi yên. "
Vị linh mục thừa sai tính rời phòng, nhưng đột nhiên, nghĩ đến một di tích của Chị Gemma, ngài đã đặt dưới gối ông cứng đầu kia mà không cho ai biết.
Lạ lùng, chỉ sau 15 phút, người bệnh đã gọi nữ tu phục vụ, đi tìm linh mục cho ông ta xưng tội lập tức.
Ông đã xưng thú tội lõi với tất cả lòng sốt sắng, và xin đền những tội mà ông đã nói, đã làm gương xấu trong bệnh viện.
Ông ta xin Rước Mình Thánh Chúa như của Ăn Đàng cách long trọng.
Hai ngày sau đó, ông qua đời trong an bình, êm ái.

15- Cha Stagliano viết từ tỉnh Motta, nước Italia:
Một người thanh niên 24 tuổi, đã bị mắc chứng bệnh hầu chết, nhưng hoàn toàn từ chối nhận các Bí tích. Cha mẹ khổ sở của chàng trong sự đau đớn, đột nhiên nghĩ cách đặt ảnh của Chị Gemma dưới gối. Ngay ngày hôm sau, chàng ta xin xưng tội và lãnh các Phép Bí tích. Ngày tiếp theo, hoàn toàn vâng theo Thánh ý Chúa, anh ta đã chết một cái chết thánh thiện nhất.

16- Cha Francisco, viết từ Brazil năm 1913, câu chuyện một người Brazil già, mặc dù đã được rửa tội, nhưng không bao giờ thực hành tôn giáo của mình. Ông bác bỏ mọi nỗ lực người ta đã làm để ông ta lãnh nhận các bí tích. Các Chị Dòng thánh Jose, là những người đã chăm sóc ông ta, phải cậy nhờ Chị Gemma giúp cho ông ta cải đổi. Ngay ngày hôm sau, ông đã xin gặp linh mục dể xưng tội, Rước Lễ và Phép Xức dầu thánh với lòng đạo hạnh đáng chú ý.

17- Giáo sư Francesco Aquilanti, Đại học Giáo hoàng gia Roma, viết ngày 21 Tháng 11 năm 1931:
"Với tuyên bố này, tôi có ý làm cho công chúng tỏ lòng tôn kính Người Tôi Tớ của Thiên Chúa, Chị Gemma Galgani.
Vào cuối tháng 7 năm 1931, tôi bị mắc bệnh thần kinh cạn kiệt mệt mỏi và trầm cảm sâu sắc. Tôi được bác sĩ cho biết: đã bị bệnh tiểu đường tới mức độ có thể mất trí nhớ. Tôi và gia đình, đặc biệt là mẹ tôi, được một linh mục tuyệt vời khuyên, khi chúng tôi gặp tại miền Vitorchiano, nên trông cậy vào sự cầu bầu của Chị Gemma. Tôi đã đặt hình ảnh của Chị trên trán tôi.
Sau một vài ngày, tôi bắt đầu cảm thấy khá hơn, và tháng sau đó, tôi có thể nói rằng cuộc khủng hoảng đã hoàn toàn qua khỏi. "

(còn tiếp, web xuanha.net)