Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 9)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 12)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 25)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 17)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,

CN 4013: CẢM TẠ CHÚA LUÔN QUAN PHÒNG!

Friday, April 6, 20182:15 PM(View: 845)
CN 4013: CẢM TẠ CHÚA LUÔN QUAN PHÒNG!

LTS: Gia đình này có người em trai lúc còn trẻ nhặt mìn và bị mìn nổ làm cụt hai chân. Tuy nhiên anh Ánh này vẫn lập gia đình và có hai con. Gia đình Ánh rất vất vả, bán vé số không đủ ăn. Bà mẹ vốn là bà Cố đau bịnh và qua đời. GĐ này có một vị linh mục và hai nữ tu. Vỉ thế, khi có ân nhân giử giúp tiền thì chúng tôi nhớ ngay đến gia đình này. Sau đây là thư của vị linh mục gp Huế vốn là anh của anh Ánh:

Ngày 6/4/2018

Thưa Chị Kim Hà,
Chị ở tận Mỹ, cách VN đến nửa vòng tròn trái đất. Chị đang có biết bao nhiêu là mối lo toan cho bản thân, gia đình, công việc, xã hội, tôn giáo..., ấy thế mà chỉ một chuyến viếng thăm Huế năm 2006, chỉ một lần gặp Sr. Hoà, để rồi kéo theo thêm các mối quan hệ: biết thêm về Ánh, về mệ Maria, về em... Chúng em nói đây là duyên may, chúng em nói đây là Chúa quan phòng...

Mới đây, Chị gửi về 200 USD biếu Sr. Hoà & em Ánh, chưa kịp báo với Chị, thì việc của mệ xảy ra. 17:00 chiều hôm qua (5 April 2018), Sr. Hoà điện thoại báo đã nhận 400 USD Chị gửi về giúp em Ánh có vốn ban đầu để mở hàng buôn bán nhỏ lẻ. Em ngạc nhiên vô cùng. Ánh có ý định này, vì sức khoẻ xuống nhiều, lắc xe đi bán vé số dạo, khi mưa, khi nắng, đã cảm thấy mệt mỏi. Nhưng ngạc nhiên là sao Chị biết hè?
Đọc mail Chị gửi, em càng cảm động & càng thấy gần gũi với Chị, vì Chị còn nghĩ rất cặn kẽ đến việc lo hậu sự cho mệ Maria, e có thâm hụt gì chăng...

Thưa Chị,

Em còn nhớ như in, một buổi tối cách đây 28 năm, năm 1990, em đưa bố đi bệnh viện, và ông mất trong đêm đó, lúc 2 giờ sáng. Từ bệnh viện về nhà, cách khoảng 15 cây số, em thuê một xe xích lô. Em ngồi cạnh ông. Về đến nhà là 4 giờ sáng. Lúc đó, phải sang nhà hàng xóm để tiền mà trả cho ông xích lô. Thời buổi đó, ai ai cũng khó khăn lắm.

Nay, người quen biết, bà con, làng xóm không nhiều thì ít đều có phúng điếu. Người VN thường nâng đỡ nhau như vậy. Tất cả đều được ghi chép sổ sách, để sau này, khi nhà người ta có tang, thì mình đi lại cho tương xứng...

Có 400 cá nhân, gia đình, nhóm bạn hoặc đoàn thể đến cầu hồn & phúng điếu. Giáo dân GX. An Truyền đi nhiều lắm. Em nghe họ nói với nhau: "Mẹ của cha mất, thì là bà cố của mình mất", nên họ thấy có bổn phận...

Thưa Chị,

Vậy cứ để cho Ánh có vốn để kinh doanh, Chị nhé!

Thay cho Ánh & gia đình, em xin biết ơn Chị & gia đình đã luôn luôn chia sẻ vui buồn với gia đình em một cách cụ thể & thiết thực. Và xin Chị chuyển lời cám ơn đến ân nhân là gia đình ông Tô-ma Vũ, mà ngày mốt là Chúa nhật II Phục Sinh, thánh Tô-ma nổi bật nhất khi ngài tuyên xưng câu hay nhất trong Tin Mừng: "Lạy Chúa của con, lạy Thiên Chúa của con".

Tam nhật Thánh vừa rồi, có một em trong GX dùng điện thoại quay một đoạn về tối đi đàng thánh giá. Mời Chị mở xem. Xin mở youtube, rồi gõ Hữu Thiên Đoàn.

Nguyện xin Chúa Giê-su Ki-tô Phục Sinh ban bình an & niềm vui cho Chị, cho gia đình, cho công việc truyền thông làm Sáng Danh Chúa của Chị & cho các ân nhân.

Kính thư,
Em, An-tôn Thăng