Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 9)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 12)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 25)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 17)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,

CN 4012: TÍN THÁC MỌI KHÓ KHĂN CHO CHÚA

Thursday, April 5, 201812:00 AM(View: 970)
IMG_0307CN 4012: TÍN THÁC MỌI KHÓ KHĂN CHO CHÚA
Ngày 4/4/2018

Chào chị KH...mình là đều là con cái cùng Cha và Cha trên trời mong- muốn các con của Cha thương yêu nhau, nâng đỡ nhau, khích lệ nhau, chia sẻ ngọt bùi trong tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa, Mẹ Maria cùng tất cả các Thần Thánh trên Thiên Đàng.

Em cảm tạ Chúa và Mẹ đã luôn yêu thương chúng ta nhất là luôn tha thứ cho con người đê hèn, yếu đuối và quá nhiều tội lỗi như em đây, và lại ban cho em nhiều hồng ân như gặp chị KH; chị rất đáng mến và dễ thương lắm. Chị nhớ đừng để buồn phiền nằm lâu trong lòng vì Chúa là nguồn bình an và an vui chị ạ.

Mỗi khi em buồn hoặc phiền não thì em lại nghĩ đến cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu và sự chịu đựng của Mẹ Sầu Bi, thì tự nhiên những gì em đau buồn, nó cũng tan biến dần luôn. Vì em bắt đầu hiểu một chút là có nỗi đau buồn của mình hơn Mẹ đâu và có ai buồn hơn Mẹ đâu...

Chị em mình ráng suy nghĩ tích cực hơn và cố gắng hơn, cầu nguyện cho nhau luôn học được những gì mà Chúa dạy và noi gương các nhân Đức của Mẹ Maria yêu dấu nhất của chúng ta hả chị. Ý chết, chị hiểu biết rộng rãi hơn em nhiều, cho em xin lỗi nha ...hì hì... đừng trách em đó, tánh em thì dễ xúc động và cười cũng nhiều... Em không muốn thấy ai đau buồn và khổ đâu, em ao ước ai cũng vui hết, cùng nhau ca tụng Chúa, vinh danh Chúa, cảm tạ Chúa mỗi ngày vì Chúa quá là niềm vui ơn cứu độ cho chúng ta.🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Cảm ơn chị KH đã nhẫn nại nghe em nói chuyện vu vơ...
Tình yêu hiệp nhất trong Chúa Kito và Mẹ Maria!
HH
O Mary, conceived without sin, please pray and intercede for us who have recourse to Thee.