Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 15)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4009: TẶNG TRÀNG HẠT CHO MỌI NGƯỜI

Monday, April 2, 20185:43 AM(View: 793)
cmc1CN 4009: TẶNG TRÀNG HẠT CHO MỌI NGƯỜI
Nguồn: Spiritdaily.com

Ông Tony Blanco, một thương gia đã về hưu, luôn làm các chuỗi tràng hạt để tặng cho mọi người. Ông vui mừng kể lại cảm nghiệm của một của một phụ nữ:

"Một phụ nữ bị ung thư, không có hy vọng được chữa lành, nhưng một người bạn tặng cho bà một chuỗi tràng hạt. Trong ba tháng liên tiếp, bà ta chăm chỉ cầu nguyện các lời kinh Lạy Cha, Kính Mừng và Sáng Danh. Khi bà trở lại văn phòng bác sĩ, sau những cuộc khám nghiệm , bác sĩ kinh ngạc báo tin cho bà rằng bà không còn bịnh ung thư nữa."

Rồi ông Blanco kết luận:

"Cảm nghiệm của bà ấy đã làm cho tôi rơi nước mắt. Thật không thể tưởng tượng được!"

Ông Blanco là một tín hữu tại giáo xứ Corpus Christi, ông dành toàn thời gian để làm các chuỗi tràng hạt và tặng cho mọi người. Ông Blanco hy vọng rằng bằng cách đó, ông sẽ giúp cho truyền thống đọc kinh Mân Côi được hồi sinh một cách sống động trong một thế giới đang bị kỹ thuật khuynh đảo.

Ông Blanco cũng đang phục vụ tại nhà thờ, ông luôn đem các chuỗi tràng hạt đến nhà thờ và tặng cho tất cả mọi người. Bà Jennifer Cromwell là người ngồi ở hàng ghế trước ông Blanco, bà cho biết:

“Tôi không biết nói thế nào, ít có ai tặng quà cho tất cả mọi người, dù là không quen. Tôi rất cảm kích vì nghĩ rằng mình được đối xử đặc biệt."

Ông Blanco luôn đem tặng các chuỗi tràng hạt cho nhà thờ, các tiệm ăn, văn phòng bác sĩ, trên máy bay và ở khắp mọi nơi mà ông đến.

Trong mùa Chay Thánh, ông làm tràng hạt mầu trắng để tặng cho các trẻ thơ sắp rước lễ lần đầu. Ông tặng tràng hạt cho các người dân nước Mễ Tây Cơ, điển hình là vùng Tijuana. Ông còn tặng cho cha xứ Efrain Bautista để ngài gửi tặng cho nước Phi Luật Tân.

Ông Blanco giải thích về nỗi đam mê của mình như sau:

“Tôi tin rằng chuỗi Mân Côi thật sự là vũ khí của thời đại chúng ta. Nếu ai ai cũng cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi thì chắc chắn sẽ không có chiến tranh, không có nhiều vấn đề nan giải trên thế giới vì chuỗi Mân Côi sẽ làm được mọi sự."

"Tôi tin rằng bằng cách lần chuỗi Mân Côi, chúng ta đang giúp thế giới, giúp mọi người, giúp chính mình và chúng ta sẽ đến gần Chúa hơn."

"Ngày xưa, người ta đọc kinh Mân Côi nhiều hơn bây giờ. Còn hiện tại, người ta ở thế giới này quá bận rộn mà đọc kinh Mân Côi thì quá lâu. Tuy nhiên, họ không hiểu rằng khi chúng ta đọc kinh Mân Côi là chúng ta đến với Chúa qua Đức Mẹ Maria."

“Đây là sứ mệnh của tôi đối với Đức Mẹ Fatima. Chuỗi Mân Côi là phương hướng GPS tốt nhất để đưa tôi đến với Thiên Chúa."

Kim Hà, 2/4/2018