Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

Những ai không nên uống nước dừa?

Sunday, April 1, 20186:38 AM(View: 868)
nuocduaNhững ai không nên uống nước dừa?
            
Người bị bệnh thận, dùng thuốc kháng sinh, tiểu đường không kiểm soát, suy tuyến thượng thận, bỏng… không nên uống nước dừa.
Nước dừa là thức uống bổ dưỡng đối với sức khỏe con người, được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào danh mục đồ uống có lợi và an toàn.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống, chất cytokinin (như kinetin và trans-zeatin) có trong nước dừa có tác dụng chống lão hóa, chống ung thư và chống huyết khối. Theo Đông y, nước dừa có tính hàn, tác dụng làm mát, giải nhiệt cơ thể. Không chỉ làm nước giải khát, nước dừa còn có tác dụng như làm đẹp da, làm nước điện giải trong trường hợp cơ thể bị mất nước… Tuy nhiên, việc lạm dụng nước dừa sẽ gây nguy hiểm sức khỏe.
 
Những ai không nên uống nước dừa? Nước dừa là thức uống giàu kali, mangan, magie, folate, selen và canxi, chất điện giải cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Những ai không nên uống nước dừa? Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ, một cốc nước dừa tươi chứa 252mg natri. Lượng natri này có thể không phải là vấn đề đối với hầu hết những người bình thường. Tuy nhiên, người bị huyết áp cao hoặc bệnh tim nên tránh hoặc hạn chế uống nhiều nước dừa.

Những ai không nên uống nước dừa? Nước dừa chứa lượng kali cao, giống như thuốc lợi tiểu tự nhiên, khiến thận phải làm việc nhiều hơn để loại bỏ lượng nước thừa.

Những ai không nên uống nước dừa? Người bị tiểu đường nên hạn chế uống nước dừa bởi một tách nước dừa có chứa 6,26g đường.

Những ai không nên uống nước dừa? Do nước dừa có tác dụng nhuận tràng trên hệ tiêu hóa nên những người có hội chứng ruột kích thích nên tránh tiêu thụ quá nhiều nước dừa.

Những ai không nên uống nước dừa? Uống quá nhiều nước dừa có thể làm giảm huyết áp đáng kể. Những người bị huyết áp thấp nên hạn chế lượng nước dừa.

Những ai không nên uống nước dừa?
Khi thi đấu thể thao, uống nhiều nước dừa sẽ làm các cơ bị lỏng, giảm sức dẻo dai và phản xạ nhanh nhẹn cần thiết.

Những ai không nên uống nước dừa?
Nếu uống nước dừa vào buổi tối có thể khiến cơ thể bị lạnh. Ngoài ra, uống nước dừa khi đi nắng về dễ gây “trúng gió”. Các triệu chứng thường gặp trong trường hợp này là ớn lạnh, đầy bụng, hâm hấp sốt, thậm chí sốt cao.

Những ai không nên uống nước dừa?
Do hệ tiêu hóa của dưới 6 tháng tuổi còn non nớt, nếu uống nước dừa dễ gây đầy hơi, khó tiêu. Do đó, bố mẹ không cho trẻ uống trong thời điểm này. Với trẻ trên 6 tháng tuổi, nếu muốn cho uống cần bắt đầu từ số lượng nhỏ, sau đó tăng lên dần. Tuyệt đối không cho bé uống quá nhiều.