Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 15)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 47)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 31)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 26)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 24)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 30)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 106)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

Thông Điệp Đức Mẹ Mễ Du Ngày 25 tháng 1 năm 2018

Sunday, February 4, 20187:43 PM(View: 944)
meduThông Điệp Đức Mẹ Mễ Du

Ngày 25 tháng 1 năm 2018

“Các con thân yêu, Ước gì thời gian này là thời gian các con cầu nguyện, để qua việc cầu nguyện, Chúa Thánh Thần xuống trên các con và ban cho các con ơn hoán cải.
 
Hãy mở tâm hồn ra và đọc Sách Thánh, để qua những chứng từ các con cũng có thể đến gần với Chúa hơn.
 
Trên hết mọi sự, các con hãy tìm kiếm Chúa và những sự thuộc về Chúa và bỏ những sự thuộc về thế gian lại cho thế gian, vì Satan lôi cuốn các con đến cát bụi (dust có nhiều nghĩa: bụi, con người, phân, tro, bùn đất …) và tội lỗi.
 
Các con được mời gọi nên thánh thiện và được dựng nên để thuộc về Thiên Đàng; vì thế, hãy tìm kiếm Thiên Đàng và những sự thuộc về Thiên Đàng. Cám ơn các con đã đáp lời gọi của Mẹ.”
 
Ngày 2 tháng 2 năm 2018

“Các con thân yêu, các con là những người được Con Mẹ yêu thương, các con là những người mà Mẹ yêu thương bằng một tình yêu vô hạn lượng, đừng cho phép sự ích kỷ, tự ái thống trị thế giới. Đừng cho phép tình yêu và lòng nhân hậu bị giấu kín đi.

Các con được yêu, các con là những người đã biết đến tình yêu của Con Mẹ, hãy nhớ rằng được yêu nghĩa là yêu.
 
Các con của Mẹ, hãy tin. Khi có đức tin các con hạnh phúc và loan truyền sự bình an; linh hồn các con run lên vì vui sướng. Con Mẹ ở trong những linh hồn như vậy.
 
Khi các con dâng mình cho đức tin, khi các con dâng mình cho tình yêu, khi các con làm phước cho người lân cận, Con Mẹ mỉm cười trong linh hồn các con.
 
Tông đồ yêu dấu của Mẹ, như một người Mẹ, Mẹ nói với các con. Mẹ quy tụ các con xung quanh Mẹ và Mẹ ước muốn dẫn dắt các con trên con đường đức tin và đức mến, con đường mang lại ánh sáng cho thế gian.
 
Ở đây Mẹ nhân danh đức mến, nhân danh đức tin, vì với phúc lành từ mẫu, Mẹ ước muốn ban cho các con hy vọng và sức mạnh trên đường các con đi – vì đường đến với Con Mẹ không dễ. Con đường đầy sự từ bỏ, cho đi, hy sinh, tha thứ và rất, rất nhiều tình thương. Nhưng con đường này mang lại bình an và hạnh phúc.
 
Hỡi các con, đừng tin những lời dối trá nói với các con về những sự sai lầm, về vẻ hào nhoáng giả tạo.
 
Các con của Mẹ, hãy quay về với Thánh Kinh.
 
Mẹ nhìn đến các con với tình yêu vô biên, và nhờ ơn Chúa Mẹ tỏ mình ra cho các con. Hỡi các con, hãy lên đường với Mẹ. Ước gì linh hồn các con run lên vì vui sướng. Cám ơn các con.”

Cuc Nguyen
 
IN ENGLISH:

January 25th 2018
 
"Dear children! May this time be for you a time of prayer, so that the Holy Spirit, through prayer, may descend upon you and give you conversion. Open your hearts and read the Sacred Scripture, that through the testimonies you also may be closer to God. Above everything, little children, seek God and the things of God and leave earthly ones to the earth, because Satan is attracting you to the dust and sin. You are called to holiness and created for Heaven; therefore, seek Heaven and the things of Heaven. Thank you for having responded to my call."​
 
February 2nd 2018
 
"Dear children, you whom my Son loves, you whom I love with an immeasurable motherly love, do not permit for selfishness, for self love, to rule the world. Do not permit for love and goodness to be hidden. You who are loved, who have come to know the love of my Son, remember that to be loved means to love. My children, have faith. When you have faith you are happy and are spreading peace; your soul trembles with joy. My Son is in such a soul. When you are giving yourself for the faith, when you are giving yourself for love, when you are doing good to your neighbor, my Son smiles in your soul. Apostles of my love, I am turning to you as a mother. I am gathering you around myself and I desire to lead you on the way of love and faith, on the way which leads to the light of the world. I am here for the sake of love, for the sake of faith, because with my motherly blessing I desire to give you hope and strength on your way - because the way which leads to my Son is not easy. It is full of renunciation, giving, sacrifice, forgiveness and much, much love. But this way leads to peace and happiness. My children, do not believe lying voices which speak to you about false things, false glitter. You, my children, return to the Scripture. I am looking at you with immeasurable love, and through God’s grace am making myself evident to you. My children, set out with me. May your soul tremble with joy. Thank you."