Friday, December 4, 20206:57 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com (Tiếp theo) Sau đây là những cảm nghiệm khác về sự hiện diện của các thiên thần:
Friday, December 4, 20206:37 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những cảm nghiệm về sự hiện diện của các thiên thần:
Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 39)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 45)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 38)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 46)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 54)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 44)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 62)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.
Saturday, November 28, 20202:42 PM(View: 38)
Ngày 27/11/1830 là ngày mà Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại Paris, thủ đô nước Pháp. Tính đến nay là đúng 190 năm. Trong hơn 20 chuyến hành hương Âu Châu mà tôi tổ chức thì lần nào khi ghé qua Paris, chúng tôi cũng đều đến dự Thánh Lễ tại Nguyện Đường Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm tại số 140 Rue Du Bac, Paris.

Suy tư mọn: Bình minh tri thức

Wednesday, January 24, 20181:41 PM(View: 451)
ndhSuy tư mọn: Bình minh tri thức

1 . Bình minh tri thức của con người về Thượng Đế cũng là lúc của buổi hoàng hôn của những thần tượng.

2 . Có nhiều người cho đến khi gần chết mới ngộ ra một điều gì đó được coi như là chân lý... Nếu như bạn còn đang trong giây phút hiện tại ngộ ra 2 chân lý có thể thay đổi cuộc sống của bản thân - như vậy, bạn đã hơn nhiều người rồi..

3 . Biết những thứ ai cũng biết thì chưa phải là biết, biết những thứ mà chưa ai từng biết – đó là biết! (sưu tầm)

4 . Đừng bao giờ để một ngày trôi qua đi mà chúng ta không thực hiện một nghĩa cử bác ái nào đó.. Và không nhất thiết cứ phải có tiền mới có thể làm bác ái! Chúng ta có thể làm bác ái bằng nhiều cách: Trước hết là chúng ta có thể làm bác ái cho chính mình bằng những suy nghĩ, tư tưởng tích cực. Và sau là bác ái cho tha nhân - chẳng hạn như: với ánh mắt nhìn yêu thương, bằng nụ cười, hay bằng những lời nói tốt lành,...

5 . Mỗi một con người sinh ra trên thế giới này đều có giá trị, phẩm giá và đều bình đẳng trước mặt Thiên Chúa. Anh đừng bao giờ nghĩ rằng, hay cho rằng vì mình là người Công Giáo hay Tin Lành thì có giá trị hơn người khác hay là được Chúa ưu ái hơn kẻ khác - Sai lầm, đừng bao giờ nghĩ vậy! Tôi tin rằng đến ngày phán xét sẽ có những người Phật giáo hay không theo tín ngưỡng nào sẽ được Thiên Chúa khen ngợi còn những người mang danh 'Con cái Chúa' sẽ bị đoán phạt nếu như không biết chu toàn bổn phận của mình đối với Chúa, với gia đình, quê hương hay dân tộc mình.

6 . Nhiều người mải cầu nguyện cho các ‘dự án thế giới’ mà quên mất rằng chính bản thân mình mới là đối tượng cần cầu nguyện nhiều nhất. Trước khi cầu nguyện cho tha nhân tôi luôn cầu nguyện cho chính tôi trước đã – Bởi tôi hiểu rằng: nếu tôi cầu nguyện cho chính tôi mà không được Chúa nhận lời thì tôi cầu nguyện cho người khác phỏng có ích gì?

(Vũ Thắng)