Saturday, December 5, 20206:54 AM(View: 10)
Tình hình dịch bịnh càng ngày càng hoành hành dữ dội ở khắp nước Mỹ. Tính đến hôm nay 5/12/2020, tổng số người lâm bịnh COVID 19 đã lên đến hơn 14 triệu người. Số người chết là hơn 279 ngàn người và con số tử vong ngày càng nhiều hơn. Thống Đốc Newsome, California, đã ra lệnh bắt buộc mọi người phải ở tại nhà để tránh sư lây bịnh.
Friday, December 4, 20206:57 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com (Tiếp theo) Sau đây là những cảm nghiệm khác về sự hiện diện của các thiên thần:
Friday, December 4, 20206:37 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những cảm nghiệm về sự hiện diện của các thiên thần:
Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 48)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 41)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 49)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 57)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 47)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 66)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.

CN 3987: HÃY XIN ƠN CHỮA LÀNH

Wednesday, January 17, 20184:15 PM(View: 412)
healing2CN 3987: HÃY XIN ƠN CHỮA LÀNH
 
Nguồn: Spiritdaily.com

Nếu trong cuôc đời của chúng ta, có bao giờ chúng ta cảm thấy mình quá tệ hại, cay đắng hay chán nản không? Có bao giờ chúng ta âu lo, bực bội không?

Cha Longernecker nói vì chúng ta phạm tội cá nhân, tội của loài người, phạm tội vì đã bỏ qua những dịp tốt mà không làm, vì tội thiếu sót và vì các tội xấu mà chúng ta phạm đã làm hại đến bản thân mình.

Đã đến lúc chúng ta xin Chúa Thánh Thần tỏ lộ những bí mật của chúng ta trong quá khứ. Thánh Giáo Hoàng John Paul II đã từng nói:

“Chuỗi Mân Côi thật sự đã đánh dấu cuộc sống của nhân loại.”

Muốn được Chúa chữa lành thì chúng ta hãy ôn lại trong tâm trí mình những điều sau đây:

-Trong đời bạn, có những ai đã gây vết thương lòng cho bạn không?

-Bạn có bao giờ nói dối không?

-Bạn có bao giờ bị lôi kéo đến với việc thờ quấy hay dâm dục không?

-Bạn có bao giờ mắc lời nguyền rủa của ai đó để nói dối cho lợi ích của kẻ đó không?

-Bạn có chịu đau khổ bởi sự thất bại hay yếu kém của ai đó mà bạn không thể lướt thắng được không?

-Trong gia đình bạn có ai chết mà không thanh thản không? Có ai chết một cách bí ẩn không?

-Trong gia đình bạn có nạn hư thai, thai nhi chết trong bụng mẹ, hay phá thai không? Có trường hợp nào mà các thai nhi chết mà không có ai thương tiếc không? Có ai chịu đau khổ quá lâu vì cái chết của người thân không?

-Bạn có sợ chết không? Có lo âu không?

Cha Longernecker nói tiếp:

“Tôi muốn nói cho các bạn biết về những câu chuyện chữa lành và hoà giải mà tôi đã cảm nghiệm qua phép lạ của Thánh Lễ.”

“Tôi đã thấy nhiều gia đình được ơn hoán cải, các cuộc hôn nhân đổ vỡ được hàn gắn và những vết thương trong quá khứ được chữa lành. Tôi cũng thấy sự bình an trong nội tâm được phục hồi, trái tim cay đắng được chữa lành và trở nên ngọt ngào và có đầy hy vọng, đức tin lạnh lẽo được hâm nóng lên, và những gánh nặng tội lỗi được cất đi.”

Thánh Lễ và việc đọc kinh Mân Côi rất quan trọng. Nếu chúng ta muốn xin ơn chữa lành thì hãy thực hành hai việc này hàng ngày.

Kim Hà, ngày 17/1/2018