Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 29)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 25)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 26)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 31)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 32)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 47)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 32)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 37)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 34)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 3966: TRÁI TIM NHÂN LÀNH CỦA THÁNH CẢ GIUSE (1)

Saturday, November 11, 20175:10 PM(View: 894)
gi1CN 3966: TRÁI TIM NHÂN LÀNH CỦA THÁNH CẢ GIUSE (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Tác giả Mark Miravalle vốn là một cư dân của tiểu bang Ohio vừa viết một tác phẩm nói về vai trò đặc biệt và lớn mạnh của Thánh Cả Giuse. Thánh Cả được xem như là “Trái Tim Thứ Ba” để can thiệp vào lịch sử loài người trong những lúc khẩn trương nhất.

Trong cuộc hiện ra được Giáo hội công nhận một phần tại vùng Itaparinga, Brazil và theo cuộc mạc khải tư tại Mỹ Quốc mà Thiên Đàng tỏ lộ với một nữ tu ở vùng  Fostoria, Ohio thì Thánh Cả Giuse là Cha Nuôi thầm lặng của Chúa Giêsu đã ban các thông điệp cho nhân loại.  

Tiến Sĩ Mark Miravalle đã viết tác phẩm “The Three Hearts: Church-Approved Apparitions from the Amazon Jungle”, tạm dịch là: ”Ba Thánh Tâm, Cuộc Hiện Ra tại rừng Amazon”. Tác giả nhấn mạnh đến hai thị nhân cũng là bà mẹ và con trai của bà. Cuộc hiện ra được báo cáo từ năm 1994 đến hiện tại. Đức GM sở tại là Đức Cha Carillo Gritti đã chấp nhận một phần cuộc hiện ra cho đến năm 1998. Sau đó có những nhóm cầu nguyện được thành lập tại nơi hiện ra này.

Theo website được lập ra từ năm 1995 của nơi này thì:

“Tại chân cây thánh giá, chúng tôi được gặp gỡ Đức Mẹ Maria cũng là Nữ Vương Hòa Bình. Mẹ hiện ra và ban các phép lành tại nơi đây, bởi vì hòa bình chỉ đến từ Thiên Chúa.”

Theo tác giả là Dr. Miravalle thì:

“Các thông điệp từ vùng Itaparinga mở ra một chương sách mới và huy hoàng trong lịch sử của các cuộc hiện ra tư có liên quan đến người Cha Trinh Trắng của Chúa Giêsu, người chồng tinh tuyền của Đức Mẹ Maria và là người Cha thiêng liêng của toàn thể nhân loại.”

Kể từ năm 1998 trở đi thì dường như đó là thời đại của Thánh Giuse. Vào ngày 1 tháng 3 năm 1998, Thánh Giuse đã nói với một trong hai thị nhân là anh Edson Glauber rằng:

“Hỡi con trai, Thiên Chúa của chúng ta đã gửi Ta đến để nói với con về tất cả những ơn lành mà những người tín hữu sẽ nhận được từ Trái Tim Thanh Sạch của Ta vì Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria đã muốn cho Trái Tim Ta được vinh danh. Ta là Thánh Cả Giuse và tên của Ta có nghĩa là “Chúa Được Lớn Lên” bởi vì Ta được lớn mạnh hằng ngày trong ân sủng và các Đức Tính Thánh Thiện.”

“Qua việc sùng kính Thánh Tâm Tinh Tuyền của Ta thì có nhiều linh hồn được cứu độ khỏi bàn tay của ma quỷ. Thiên Chúa cho phép Ta biểu lộ cho các con các lời hứa của Thánh Tâm Ta. Ta là Đấng Trong Sạch và Công Chính trước Nhan Thánh Chúa. Tất cả những ai làm việc sung kính Thánh Tâm Ta thì sẽ được trong sạch, công chính và thánh thiện trước Nhan Thánh Chúa.“  

“Ta sẽ ban tràn đầy các ơn thánh và đức tính cho các con và làm cho các con trưởng thành mỗi ngày trên con đường thánh thiện.”

Thánh Cả Giuse đã ban nhiều thông điệp đầy quyền năng chứ ngài không giữ thinh lặng như vai trỏ của Ngài ờ vùng Knock, nước Ái Nhĩ Lan hay vùng Fatima, nước Bổ Đào Nha.

Tại vùng Itaparinga và những nơi khác, anh thị nhân Glauber báo cáo rằng Thánh Nhân chẳng những nói mà còn cảnh báo về tương lai.

Vị  Giám Mục trước đây là Đức Cha Jorge Eduardo Marskell, S.F.M. của địa phận Itacoatiara, tỏ ra lãnh đạm trước những sự chữa lành và hoa quả thiêng liêng của cuộc hiện ra, đó là theo lời báo cáo của một linh mục Rene Laurentin.  

Thánh Giuse nói tiếp:

“Hỡi con yêu, hãy lắng nghe và làm cho nhân loại biết rằng Thiên Chúa cho phép Ta biểu lộ cho con điều này. Con ơi, tội lỗi lan truyền cách mạnh mẽ! Nhân loại đã cho phép ma quỷ dẫn dắt để họ phạm các tội ác ghê tởm. Kẻ thù của ơn cứu độ muốn phá huỷ toàn thể loài người để rồi bằng cách này, tất cả mọi người bị hư mất. Ma quỷ rất ghen ghét và hận thù loài người.”

“Satan muốn huỷ hoại hình ảnh của Thiên Chúa được thể hiện qua đức trong sạch nơi các tạo vật. Vì thế, Thiên Chúa muốn nhân loại hãy làm việc tôn sùng Thánh Tâm Tinh Tuyền của Ta.”

Có lúc Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria đã tỏ Thánh Tâm các Ngài và nói về Thánh Tâm của Thánh Cả Giuse, đó là hình ảnh 12 đóa hoa Lily bao bọc chung quanh Trái Tim Thánh Cả và ở giữa  có một thánh giá và một “M” chỉ cho tên Mẹ Maria, được ghi khắc trong một vết thương.

12 đoá hoa Lily tượng trưng cho sự thanh khiết và thiêng liêng, và cũng là biểu hiện cho 12 chi tộc người Do Thái. Vết thương biểu hiện sự kiện Thánh Cả Giuse cùng chia sẻ sự đau đớn với Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Lúc ấy các hệ thống truyền hình và truyền thông lập đi lập lại sự phủ nhận cuộc hiện ra nhưng lúc đó người ta nói rằng mỗi Kinh Kính Mừng là “Một đòn chí tử đánh vào Satan.”

Ngày 31 tháng 1 năm 2010, lúc ấy Cố Giám Mục Gritti thuộc địa phận Itacoatiara công nhận cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria, Nữ Vương Mân Côi và cũng là Nữ Vương Hòa Bình. Ngài cũng cho phép các nhóm hành hương đến nơi này trong các năm 1994 đến 1998.

Theo ĐGM Carillo thì:

“...Muốn nhắm tới cuộc sống thiêng liêng của Dân Chúa là những người ở nơi đây đang vinh danh cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria và đó cũng là nơi mà việc sùng kính Đức Mẹ Maria được phát triển tại đây.”

Tuy nhiên, cuộc điều tra vẫn còn tiếp diễn. Đức Mẹ Maria phán trong thời gian từ 1994 đến 1998 như sau:

“Mẹ rất quan tâm và lo âu về những gì đang xẩy ra trên thế giới nếu các con không cầu nguyện với đức tin và tình yêu trong trái tim các con.”

Kim Hà, 11/11/2017