CN 8357: NHÀ THẦN BÍ NỮ TU ANNA ALI (1)
Theo các nguồn: profezie3m.altervista.org/mes_annaali.htm - digilander.libero.it/TSCSS/suorannaali.htm
Vào ngày 29 tháng 12 (không ghi năm), nữ tu thần bí Anna Ali đã được Chúa Giêsu ban cho các thông điệp về việc bè rối Tam Điểm muốn phá huỷ Thánh Lễ và về hệ thống Toà Án.
Nữ tu Anna Ali là một người Hồi Giáo theo đạo Công Giáo. Cô là con đầu lòng trong 5 người con trong một gia đình. Cô sinh ngày 29 tháng 12 năm 1966 tại vùng Kipkelion, nước Kenya.
Tên của cô là Hadija. Lúc cô bé này lên 9 tuổi thì cô bị một chứng bịnh nặng làm cho cô bị chẩy máu luôn mãi nên cô phải nghỉ học. Đó là buổi đầu mà cuộc sống của cô Hadija trở nên một linh hồn nạn nhân để đền tội cho nhân loại. Đó cũng là sứ mệnh của đời cô.
Nhờ lời cầu bầu của Đức Tổng Giám Mục Emmanuel Milingo khi mà ngài còn có đầy ơn phúc của Chúa. Sau đó, ngài dọn đến thành phố Roma để dâng trọn đời mình cho Chúa.
Lúc cô Hadija được 13 tuổi thì cô nhận Bí Tích Rửa Tội và được đặt tên là Anna. Khi cô chưa được 25 tuổi thì vào ngày 7 tháng 9 năm 1991 tại Roma, cô vào Dòng Daughters of Jesus. Dòng này do Đức TGM Milingo thành lập.
Giữa ngày 8/9/1987 và 23/10/1988, tại vùng Porta Angelica thuộc thành phố Roma thì Chúa Giêsu bắt đầu hiện ra với cô Anna. Cô bèn viết vào giấy về các thông điệp mà Chúa ban cho cô.
Những mạc khải mà Chúa ban cho cô thì đều nói về lòng sùng kính Thánh Thể.
Cô Anna tuy không học cao nhưng những lời mà Chúa ban cho cô thì rất phong phú, cao siêu và có đầy tính cách Thần Học. Như thế chứng tỏ rằng việc Chúa mạc khải là sự thật.
Với sự đòi hỏi của Bề Trên, cô nữ tu Anna Ali đã chụp lại hình ảnh của Chúa Kito trong các cuộc hiện ra.
Thật là khó khăn cho cô khi phải chụp lại những hình ảnh ấy. Đối với những ai có thể được nhìn thấy thì họ nói rằng đó là hiện tượng siêu nhiên.
Hình ảnh ấy cũng giống như những hình ảnh mà Chúa hiện ra tại vùng Palestine vào năm 1876.
Những hình ảnh xưa cũ này hiện đang được lưu giữ ở thư viện Toà Thánh Vatican.
(Còn tiếp)
Kim Hà, 30/12/2025










