Thursday, November 6, 20251:25 PM(View: 6)
1. Thánh Giuse không nói một lời gì trong các sách Thánh Kinh. Nhưng Chúa lại phó thác cho ngài những gì mà ngài thích nhất. Sự thinh lặng của ngài bao gồm những lời cầu nguyện của ngài.
Wednesday, November 5, 20258:25 PM(View: 18)
Nguồn: Chere Gospa Thị nhân Vicka kể cho mọi người nghe rằng cô ấy chịu nhiều đau khổ để cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục và cầu cho những người vô tín.
Wednesday, November 5, 20258:01 PM(View: 18)
Đôi khi Chúa ban vinh quang và đức tin qua những hiện tượng lạ lùng. Cô Maria Domenica Lazzeri được sinh ra tại vùng Capriana, nước Ý vào ngày 16/3/1815. Cô là người con út trong 5 người con của bà Margaret và ông Bartolo Lazzeri. Ông là người thợ xay lúa. Tuy nhiên, ông Bartolo chết vì bịnh sưng phổi vào năm 1829.
Tuesday, November 4, 20256:20 PM(View: 38)
Nguồn: Catholic Answers & Prayers
Tuesday, November 4, 20255:35 PM(View: 39)
Có một người phụ nữ sống suốt 60 năm không ăn mà chỉ nhờ rước Thánh Thể Chúa mà thôi.
Tuesday, November 4, 202510:31 AM(View: 45)
Đức Mẹ luôn an ủi Thánh Padre Pio. Thánh Padre Pio luôn bị ma quỷ tấn công mãnh liệt khi ngài ở trong tu viện. Trong một lá thư gửi cho một VỊ linh mục khác, Padre Pio mô tả rằng ngài nghe một tiếng ồn nhưng không nhìn thấy gì cả. Sau đó có một số ma quỷ hiện ra dưới những hình dạng xấu xí. Chúng đe doạ ngài và ném ngài té xuống đất.
Monday, November 3, 20259:26 PM(View: 56)
LM Anthony J. Paone SJ, Dòng Tên đã nói vào năm 1954: Khi giờ cuối đời của bạn đến, bạn sẽ nhìn thấy cuộc đời trần thế này trong ánh sáng mới. Nếu bạn đã không tuân theo luật của Chúa thì bạn sẽ hối tiếc rất nhiều. Nếu bạn đã sống theo theo như Thánh Ý Chúa thì trái tim bạn sẽ vui mừng. Thời giờ sẽ đến khi ấy bạn sẽ ao ước có thêm một ngày nữa và một giờ nữa...
Sunday, November 2, 20255:32 PM(View: 77)
Chúng ta đang ở trong tháng 11 là tháng mà Giáo Hội cầu bầu cho các linh hồn ở luyện ngục.
Sunday, November 2, 20255:02 PM(View: 71)
Chúa Giêsu nói với Thánh Nữ Faustina rằng: "Nếu các con đọc chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót này trước sự hiện diện của người hấp hối thì Ta sẽ đứng giữa Cha Ta và người hấp hối, không chỉ là vị Thẩm Phán mà còn là Đấng Cứu Thế đầy Lòng Thương Xót. (NK 1541) Khi chúng ta đọc chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót ở bên cạnh giường của một người hấp hối thì cơn thịnh nộ...
Saturday, November 1, 20259:14 PM(View: 77)
LM Cassian Sama giảng về Lễ Thánh Gioan Tẩy Giả (St. John the Baptist) vào ngày 24/6/2021. Hôm nay chúng ta mừng ngày sinh nhật của một trong những vị Thánh quan trọng nhất trong Giáo Hội Công Giáo.

CN 8070: HIỆN TƯỢNG MẶT TRỜI QUAY

Sunday, October 12, 20258:03 PM(View: 99)

mef1CN 8070: HIỆN TƯỢNG MẶT TRỜI QUAY

Một Đức Hồng Y đã nói về Fatima:

"Chúng ta đã nhìn thấy dấu hiệu của Thiên Chúa!"

"Một đám đông đang kinh ngạc khi chiêm ngưỡng hiện tượng Mặt Trời Quay ngày 13/10/1917."

"Đức Mẹ Maria mặc Áo Mặt trời đã hiện ra với áo choàng Thiên Đàng trong một vài giây phút."

"Mặt trời vâng lệnh Đức Mẹ và đã chiếu sáng. Các thông điệp của Fatima có những dấu hiệu sáng chói mà các vua chúa không thể làm được."

"Tất cả mọi sự ở Fatima thật là vĩ đại. Mọi sự đều xứng đáng với Nữ Vương Thiên Đàng. Đây là một hiện tượng tuyệt vời mà chưa từng xẩy ra từ trước đây."

"Tuy nhiên có một sự kiện đặc biệt, hỡi các bạn người Bồ Đào Nha ơi, hỡi những người trẻ và già ơi và hỡi tất cả các khách hành hương đã cùng với một đám đông tham dự ngày Mặt Trời quay."

"Có một điều thật là tuyệt diệu. Đó là có một người khác cũng được nhìn thấy hiện tượng Phép Lạ Mặt Trởi quay tại Fatima."

"Đức Mẹ đã cho người ấy được nhìn thấy, dù người ấy không ở tại Fatima."

"Đức Mẹ cho người ấy được nhìn thấy khi người ấy ở thành phố Roma. Và người ấy chính là ĐGH Pio XII."

"Đây là một phần thưởng lớn lao cho ĐGH Pio XII. Đó là một dấu hiệu để xác nhận rằng tín điều Đức Mẹ Lên Trời đã làm đẹp lòng Chúa."

"Đây là điều chứng thật của Thiên Đàng để nói rằng hiện tượng Fatima là thật và có liên quan đến Người Lãnh Đạo của Chân Lý và là Phán Quan."

Cả những điều ngày cùng xẩy ra. Điều này xẩy ra lúc 4:00 giờ chiều vào ngày 30 tháng 10 năm 1950, ngày 31 tháng 10 năm 1950. Và cùng một thời gian vào ngày 1 tháng 11. Đó là ngày xác nhận sự kiện Đức Mẹ Lên Trời.

Trong vườn cây của Toà Thánh Vatican, Đức Thánh Cha nhìn lên Mặt Trời và đôi mắt của ngài đã chứng kiến Hiện Tượng Mặt Trời Quay vào ngày 13/10/1917.

Lạy Mẹ Fatima, chúng con tạ ơn Đức Mẹ! Amen. 

Lạy Mẹ Fatima, xin Mẹ cầu bầu cho thế giới, đất nước của chúng con và các gia đình của chúng con. Amen.

Kim Hà, 12/10/2025