Thursday, November 6, 20251:25 PM(View: 6)
1. Thánh Giuse không nói một lời gì trong các sách Thánh Kinh. Nhưng Chúa lại phó thác cho ngài những gì mà ngài thích nhất. Sự thinh lặng của ngài bao gồm những lời cầu nguyện của ngài.
Wednesday, November 5, 20258:25 PM(View: 18)
Nguồn: Chere Gospa Thị nhân Vicka kể cho mọi người nghe rằng cô ấy chịu nhiều đau khổ để cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục và cầu cho những người vô tín.
Wednesday, November 5, 20258:01 PM(View: 18)
Đôi khi Chúa ban vinh quang và đức tin qua những hiện tượng lạ lùng. Cô Maria Domenica Lazzeri được sinh ra tại vùng Capriana, nước Ý vào ngày 16/3/1815. Cô là người con út trong 5 người con của bà Margaret và ông Bartolo Lazzeri. Ông là người thợ xay lúa. Tuy nhiên, ông Bartolo chết vì bịnh sưng phổi vào năm 1829.
Tuesday, November 4, 20256:20 PM(View: 38)
Nguồn: Catholic Answers & Prayers
Tuesday, November 4, 20255:35 PM(View: 39)
Có một người phụ nữ sống suốt 60 năm không ăn mà chỉ nhờ rước Thánh Thể Chúa mà thôi.
Tuesday, November 4, 202510:31 AM(View: 45)
Đức Mẹ luôn an ủi Thánh Padre Pio. Thánh Padre Pio luôn bị ma quỷ tấn công mãnh liệt khi ngài ở trong tu viện. Trong một lá thư gửi cho một VỊ linh mục khác, Padre Pio mô tả rằng ngài nghe một tiếng ồn nhưng không nhìn thấy gì cả. Sau đó có một số ma quỷ hiện ra dưới những hình dạng xấu xí. Chúng đe doạ ngài và ném ngài té xuống đất.
Monday, November 3, 20259:26 PM(View: 56)
LM Anthony J. Paone SJ, Dòng Tên đã nói vào năm 1954: Khi giờ cuối đời của bạn đến, bạn sẽ nhìn thấy cuộc đời trần thế này trong ánh sáng mới. Nếu bạn đã không tuân theo luật của Chúa thì bạn sẽ hối tiếc rất nhiều. Nếu bạn đã sống theo theo như Thánh Ý Chúa thì trái tim bạn sẽ vui mừng. Thời giờ sẽ đến khi ấy bạn sẽ ao ước có thêm một ngày nữa và một giờ nữa...
Sunday, November 2, 20255:32 PM(View: 77)
Chúng ta đang ở trong tháng 11 là tháng mà Giáo Hội cầu bầu cho các linh hồn ở luyện ngục.
Sunday, November 2, 20255:02 PM(View: 71)
Chúa Giêsu nói với Thánh Nữ Faustina rằng: "Nếu các con đọc chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót này trước sự hiện diện của người hấp hối thì Ta sẽ đứng giữa Cha Ta và người hấp hối, không chỉ là vị Thẩm Phán mà còn là Đấng Cứu Thế đầy Lòng Thương Xót. (NK 1541) Khi chúng ta đọc chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót ở bên cạnh giường của một người hấp hối thì cơn thịnh nộ...
Saturday, November 1, 20259:14 PM(View: 77)
LM Cassian Sama giảng về Lễ Thánh Gioan Tẩy Giả (St. John the Baptist) vào ngày 24/6/2021. Hôm nay chúng ta mừng ngày sinh nhật của một trong những vị Thánh quan trọng nhất trong Giáo Hội Công Giáo.

CN 8062: CHÚA GIÊSU VÀ MA QUỶ

Thursday, October 9, 20256:03 PM(View: 160)

brigetCN 8062: CHÚA GIÊSU VÀ MA QUỶ

Nguồn: The Prophecies and Revelations of Saint Bridget of Sweden by Saint Bridget of Sweden

Ma quỷ đã xuất hiện. Chúa Giêsu nói với hắn rằng:

"Ta tạo ra ngươi. Ngươi phải tuân lệnh Ta. Hãy nói cho Ta biết là người nữ này (Thánh Bridget) thuộc về Ta! Ta cho phép ngươi nhìn và hiểu được trái tim của bà ấy để ngươi có thể biết mà trả lời Ta."


"Liệu bà ấy có yêu thích điều gì như bà yêu mến Ta không? Liệu bà ấy có muốn điều gì để đánh đổi với Ta không?"


Ma quỷ trả lời Chúa:


"Thưa Ngài, bà ấy không yêu thích điều gì mà bà ấy yêu mến Ngài. Để không thể mất Ngài nên bà ấy chịu đựng mọi sự thử thách để chứng tỏ đức tính kiên nhẫn của bà ấy."


"Tôi nhìn thấy một ngọn lửa từ Ngài tuôn đổ xuống cho bà ấy và gắn chặt với trái tim bà ấy. Vì thế bà ấy chỉ nghĩ về Ngài và yêu mến Ngài mà thôi."


Rồi Chúa nói với ma quỷ:


"Ngươi hãy nói cho Ta biết những điều mà ngươi cảm thấy trong trái tim ngươi. Liệu ngươi có thích tình yêu cao vời mà Ta dành cho bà ấy không?"


Ma quỷ đáp:


"Tôi có hai con mắt, một con mắt hữu hình dù tôi không hữu hình. Do đó mà tôi có thể nhận thức được những sự trần tục rõ ràng. Không có sự gì dấu kín hay quá tối mà tôi không nhìn thấy."


"Con mắt thứ hai của tôi là con mắt thiêng liêng. Vì thế mà tôi nhìn được sự đau đớn dù là nhỏ bé. Tôi có thể hiểu được tội lỗi. Không có tội lỗi này quá nhỏ bé mà tôi không thể nhìn thấy, trừ khi đó là sự thống hối. Tuy nhiên, không có một cơ quan nào mà nhạy cảm hơn đôi mắt. Tôi muốn có hai cái đuốc cháy sáng liên tục xuyên thấu đôi mắt của tôi để có thể nhìn thấy tâm linh của bà ấy."

"Tôi cũng có hai lỗ tai. Một lỗ tai hữu hình vì thế mà có ai nói chuyện riêng tư thì tôi cũng có thể nghe được. Lỗ tai thứ hai là lỗ tai thiêng liêng. Tôi có thể nghe được các tội lỗi với cái tai này, trừ khi đó là sự thống hối."

"Có một hình phạt ở hoả ngục giống như một dòng nước chẩy xiết từ lò lửa chấy ra. Tôi muốn chịu đau đớn trong tai của tôi mà không ngừng. Bà ta có thể nghe được với cái lỗ tai tâm linh của bà."

"Tôi cũng có trải tim thiêng liêng. Tôi muốn trái tim tôi bị cắt ra từng mảnh và được canh tân để cho trái tim bà ấy trở nên lạnh lẽo trong tình yêu của Ngài. Giờ đây, khi ngài hỏi tôi thì tôi trả lời Ngài như sau:

"Xin cho tôi biết tại sao Ngài lại thương yêu bà ấy như thế? Tại sao Ngài không chọn một ai đó thánh thiện hơn bà ấy hoặc một ai đó giầu có hơn và đẹp hơn để dành cho Ngài? "

Chúa đáp:

"Bởi vì đó là điều mà công lý đòi hỏi. Người được tạo thành trong Ta và chịu mọi công lý trong Ta."

Kim Hà, 9/10/2025