Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 12)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6782: HÃY SỐNG BÌNH AN

Wednesday, May 15, 202411:49 PM(View: 99)

g-c1CN 6782: HÃY SỐNG BÌNH AN

Nguồn: Spiritdaily.com

Một tác giả nổi tiếng đã nói Lời Chúa:

“Nếu các con học cách tín thác nơi Ta với tất cả toàn thân các con thì không có điều gì có thể làm cho các con lìa xa sự Bình An của Ta."

"Đó là cách mà các con đốt cháy công việc làm của kẻ dữ. Các con sẽ trưởng thành trong ân sủng qua những sự nghịch lý và trái ý đã làm cho các con bị hại."

Tổ Phụ Giuse ở trong Thánh Kinh Cựu Ước là một chứng nhân khi ông ở trong hoàn cảnh bất lợi nhưng do Thiên Chúa an bài. Ông đã nói với các anh em đã làm hại ông rằng:

"Các anh đã làm sự dữ chống lại tôi nhưng Chúa lại biến sự dữ thành sự tốt lành." (Sách Sáng Thế 50:20)

Sự thật là Chúa có thể đem lại sự tốt lành ra khỏi những tình trạng mà bạn phải đối phó. Bạn sẽ chiến thắng khi mà bạn không chọn sự thất bại của người nạn nhân.

Hãy yêu mến Chúa với tất cả trái tim và con người của bạn.


Hãy lắng nghe những thông điệp mà Đức Mẹ ban cho chúng ta ở Medjugorje.

Hãy sống các thông điệp và thực hành tinh thần các thông điệp trong hành động của mình hàng ngày.

Nếu chúng ta té ngã thì hãy đứng ngay dậy, lãnh nhận ân sủng qua các phép Bí Tích và qua Giáo Hội Công Giáo.

Hãy luôn tiến bước và không bao giờ nhìn lại.

Xin Chúa chúc phúc cho từng người chúng con. Hãy cầu nguyện cho mọi người và xin lời cầu nguyện của họ.

Hãy luôn cầu nguyện cho các linh mục và các tu sĩ nam nữ.

Hãy vững tin trong đức tin Công Giáo.

Hãy luôn cầu nguyện, ăn chay, hoán cải vì Đức Mẹ luôn muốn chúng ta làm như thế.

Mẹ luôn ban muôn phúc lành cho chúng ta để chúng ta sống gần với Chúa và Mẹ hơn.


Hãy tận hưởng những vẻ đẹp của đất trời:


Mùa Xuân đẹp tươi, Mùa Hạ nắng ấm, Mùa Thu quyến rũ với đầy mầu sắc của hoa lá và Mùa Đông tuyết trắng đẹp đẽ. Đó là ơn Chúa ban cho chúng ta về những nét đẹp tuyệt diệu của đất trời.

Xin bàn tay Chúa luôn ở với chúng ta!

Vậy đừng bao giờ sợ hãi bất cứ điều gì.

Hãy luôn cầu nguyện, ca ngợi Chúa và nói những lời hay ho, có ý nghĩa và đúng đắn.

Kim Hà, 16/5/2024