Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.

CN 6676: TẠ ƠN CHÚA VỀ MỌI ĐIỀU

Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 210)

chausonCN 6676: TẠ ƠN CHÚA VỀ MỌI ĐIỀU

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.

Trong vòng 24 tiếng đồng hồ, hãy luôn cầu nguyện. Những sự thống khổ của chúng ta sẽ được Chúa nâng đỡ nếu như chúng ta luôn biết cảm tạ Chúa về mọi sự xẩy ra trong cuộc đời của ta. Thay vì luôn phàn nàn, chúng ta hãy tập luôn cảm tạ Chúa. Làm như thế thì những kẻ dữ sẽ ngừng hành hạ chúng ta. Kẻ thù sẽ chạy trốn trước một tâm hồn luôn biết cảm tạ và vui mừng.

Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu đã từng nói:

"Điều bí mật đem đến hạnh phúc là tìm thấy sự tuyệt vời trong mọi sự mà Chúa gửi đến cho chúng ta."

Đức Mẹ Maria nói với chúng ta rằng:

“Các con hãy tạ ơn Chúa về tất cả mọi sự mà Chúa ban cho các con và về tất cả mọi sự mà Chúa lấy đi của các con."

Kính lạy Đức Mẹ Maria, chúng con tuyệt đối muốn được vào Nước Trời! Chúa Giêsu, Con của Mẹ đã đổ Máu Thánh để chuẩn bị một nơi ở cho chúng con. Ngài đang chờ đợi chúng con đến đó.

Trong mùa Chay Thánh này, kính xin Mẹ ban cho chúng con sự can đảm của Mẹ để chúng con biết chọn lựa đúng bằng mọi giá! Bằng cách thức này, chúng con sẽ được gặp gỡ Chúa Cha. Chúng con sẽ không tiếc nuối điều gì. Các con và các cháu của chúng con cũng sẽ không nuối tiếc điều gì.

1. Tháng 4 năm 1984, ĐGM John Shojiro Ito, vốn là Giám Mục địa phận Niligata của nước Nhật Bản đã tuyên bố rằng tất cả những biến cố xẩy ra tại Akita là những hiện tượng siêu nhiên. Theo lời của Đức Hồng Y Ratzinger thì các thông điệp mà Đức Mẹ ban từ Akita đều là sự tiếp nối của các thông điệp mà Đức Mẹ đã ban từ Fatima. Vào tháng 6 năm 1988, Đức Hồng Y Ratzinger tuyên bố rằng các biến cố siêu nhiên tại Akita đều rất đáng tin cậy.

2. LM Matteo La Grua (1914-2012), là một vị linh mục Dòng Phanxico và cũng là một nhà trừ quỷ. Ngài đã tạo ra một phong trào cầu nguyện tại vùng Sicily. Một đại hội ở đảo Sicily đã bật đèn xanh để Toà Thánh Vatican mở ra án phong chân phước cho ngài. Rất nhiều chứng từ được gửi đi để xin phong chân phước cho ngài. Những người dân vùng Sicily thường gọi ngài là Chân Phước.

3. Bạn có những người thân nào đang muốn tự tử không? Có một tác phẩm được gọi là: "After suicide – there’s hope for them and for you.’ tạm dịch là Sau Khi Tự Tử, Có Một Niềm Hy Vọng cho Họ và Cho Bạn. Tác giả là ông Chris Alar, MIC. Cuốn sách này viết ra những giải pháp và sự chữa lành cho những ai đang đau khổ vì mất đi người thân đã tự tử. Cuốn sách cũng đưa ra những niềm hy vọng rằng thân nhân tự tử vẫn có thể nhận được ơn cứu độ.

4. Cuốn sách “From darkness into the light” tạm dịch là: "Từ Bóng Tối đến Ánh Sáng" của tác giả Marino Restrepo sẽ đưa các bạn qua cuộc hành trình của Lòng Thương Xót và Tha Thứ của Thiên Chúa.

Bạn sẽ đọc thấy cuộc đời của tác giả được đổi mới bởi ân sủng của Chúa. Tất cả những điều này xẩy ra khi tác giả bị bắt làm con tin bởi lực lượng nổi loạn người Colombia của FARC trong 6 tháng. Các bạn có thể tìm mua sách ở cái link sau đây:

https://www.amazon.co.uk/Darkness-Into-Light-Marino-Restrepo/dp/145663495X/ref=sr_1_1?crid=1CQURAVU9B21B&dib=eyJ2IjoiMSJ9.Ez_CZRWz70WngwZEGqkwWQ.PJDlvswfCe3mdw2xbSeMxB5Rhc4r5W8MTVnt_UYqHOQ&dib_tag=se&keywords=marino+restreppo+from+darkness&qid=1705435436&sprefix=%2Caps%2C74&sr=8-1


Kim Hà, 21/2/2024