Saturday, May 18, 20242:54 PM(View: 13)
Nguồn: childrenofmedjugorje.com Bà Gloria Polo là một nha sĩ ở vùng Bogota. Bà Gloria Polo có những cảm nghiệm về sự chết và trở lại cuộc sống. Cảm nghiệm của cuộc đời bà rất là cảm động và làm cho nhiều người được ơn hoán cải.
Saturday, May 18, 20242:23 PM(View: 13)
Nguồn: “The Secret of the Rosary”, Thánh Louis Marie De Montfort Tại thành phố Roma, có một người phụ nữ ngoan đạo nhưng cứ làm theo ý riêng của mình. Bà ta sống trong thời đại của Thánh Đa Minh. Bà ấy rất ngoan đạo và sốt sắng. Bà siêng năng làm việc đạo hạnh theo như lời của Giáo Hội dạy...
Saturday, May 18, 20241:54 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Trong cuộc đời, chì vì sự ngu dốt mà chúng ta cứ ao ước về những điều gì không lấp đầy cuộc đời của chúng ta. Các tông đồ của Ephesus đã nói với Thánh Phaolo rằng:
Friday, May 17, 20249:41 PM(View: 15)
Một gia đình Công Giáo người Việt Nam đã cộng tác mở nhà hàng với một người Ai Cập. Trong tương giao, cả hai sinh mâu thuẫn nên họ không hợp tác nữa mà chia tay nhau.
Friday, May 17, 20242:06 PM(View: 17)
Nguồn: Saint of The Day 1. Trong Thánh Kinh Cựu Ước trời mưa trong 40 ngày và 40 đêm. Đến ngày 41 thì trời mưa chấm d... l
Friday, May 17, 20241:44 PM(View: 16)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com 1. Vào ngày 25/4/2024, thị nhân Marija được Đức Mẹ Maria ban cho một thông điệp hàng tháng như sau:
Thursday, May 16, 20246:25 PM(View: 39)
Nguồn: Exorcist Diary #291: Disaster on a Yoga Mat Đức Ông Stephen Rossetti kể: Người phụ nữ trong câu chuyện này muốn chia sẻ cảm nghiệm của bà. Đó cũng là lời cảnh báo cho những người khác. Bà ấy không muốn cho những người khác phải trả một bài học đắt giá như bà ấy đã phải chịu đựng...
Wednesday, May 15, 202411:49 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả nổi tiếng đã nói Lời Chúa: “Nếu các con học cách tín thác nơi Ta với tất cả toàn thân các con thì không có điều gì có thể làm cho các con lìa xa sự Bình An của Ta."
Wednesday, May 15, 202411:21 PM(View: 33)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ đã nói về quyền năng rất lớn của việc ăn chay và cầu nguyện. Vào ngày 21/7/1982, Đức Mẹ khi hiện ra ở Medjugorje thuộc nước Bosnia/Hercegovina thì Mẹ đã nói rằng:
Wednesday, May 15, 20249:05 PM(View: 36)
Quỷ Belzebul thú thật về quyền năng của chuỗi Kinh Mân Côi: "Mỗi một Kinh Kính Mừng đều đánh vào đầu của tôi. Đó là một kinh nguyện đơn sơ nhưng không phải ai cũng làm. Những ai đọc Kinh Kính Mừng thì hiệp nhất với Chúa Kito và Đức Mẹ Maria. Đó là cú đấm cho đầu óc tôi khi nghe kinh này được đọc đi, đọc lại. Tôi không thể chịu đựng được.

CN 6674: HÃY THỰC HÀNH NĂM THỨ BẨY ĐẦU THÁNG

Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 149)

f6CN 6674: HÃY THỰC HÀNH NĂM THỨ BẨY ĐẦU THÁNG

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.

Tại Fatima, Đức Trinh Nữ Maria đã ban cho chúng ta chương trình cầu nguyện cho hoà bình một cách đơn sơ, rõ ràng và hữu hiệu.

Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria giúp chúng ta sống chương trình hoà binh này một cách cụ thể. Mẹ tạo ra một ốc đảo bình an mà Mẹ đã bắt đầu từ Fatima.

Đó là lý do tại sao Mẹ dạy chúng ta trong một thời gian lâu dài để trở nên những người đem bình an cho thế giới bất ổn này.

Vào ngày 13/7/1917, khi cuộc Đại Chiến Thứ Nhất đang xẩy ra một cách dữ dội thì Đức Mẹ Maria bắt đầu mọi sự với các trẻ mục đồng tại Fatima. Mẹ ban cho thế giới cách thực hành từng bước một để sống ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng (Còn được gọi là Những Ngày Thứ Bẩy của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria).

Chúng ta làm việc đền tạ này để đền thay cho những sự xúc phạm, phỉ báng và vô ơn,. Những điều phỉ báng này đã  làm cho Trái Tim Mẹ đau đớn và bị những gai nhọn đâm thâu.

Việc đền tạ này là hãy Rước Lễ để đền tạ cho những tội phỉ báng. Hãy đi Rước Lễ cách chân thành và hãy suy niệm về những mầu nhiệm của chuỗi kinh Mân Côi trong 15 phút.

Qua việc thực hành lòng sùng kính Những Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng, chúng ta có cơ hội bằng vàng để dâng lên Đức Mẹ những món quà của tình yêu mà chúng ta luôn muốn dâng tặng cho Mẹ.

Đức Mẹ đã hứa rằng những ai thực hành các ngày Thứ Bẩy đầu tháng thì Mẹ sẽ trợ giúp chúng ta vào giờ hấp hối. Đó là một lời hứa rất vĩ đại.

Chúng ta hãy dâng lên Đức Mẹ lời cầu nguyện này vì tình yêu tinh tuyền mà chúng ta dành cho Mẹ. 

Chúng ta an ủi Mẹ vì Mẹ phải gánh chịu nhiều sự xúc phạm nặng nề mà nhân loại đã phạm để chống lại Mẹ.

Điều này sẽ làm cho Đức Mẹ có thêm niềm vui lớn lao. Chúng ta dành tình yêu cho Mẹ bằng cách chăm chỉ làm việc đền tạ này.

Nếu chúng ta bị bắt buộc phải làm thì xem như chúng ta không yêu mến Đức Mẹ.

Khi dâng tặng món quà là chúng ta đã chứng tỏ tình yêu của mình. Những gì mà chúng ta dâng lên Mẹ thì sẽ được Trái Tim Mẹ cất giữ và trân quý.

Kim Hà, 21/2/2024