Saturday, May 18, 20242:54 PM(View: 13)
Nguồn: childrenofmedjugorje.com Bà Gloria Polo là một nha sĩ ở vùng Bogota. Bà Gloria Polo có những cảm nghiệm về sự chết và trở lại cuộc sống. Cảm nghiệm của cuộc đời bà rất là cảm động và làm cho nhiều người được ơn hoán cải.
Saturday, May 18, 20242:23 PM(View: 13)
Nguồn: “The Secret of the Rosary”, Thánh Louis Marie De Montfort Tại thành phố Roma, có một người phụ nữ ngoan đạo nhưng cứ làm theo ý riêng của mình. Bà ta sống trong thời đại của Thánh Đa Minh. Bà ấy rất ngoan đạo và sốt sắng. Bà siêng năng làm việc đạo hạnh theo như lời của Giáo Hội dạy...
Saturday, May 18, 20241:54 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Trong cuộc đời, chì vì sự ngu dốt mà chúng ta cứ ao ước về những điều gì không lấp đầy cuộc đời của chúng ta. Các tông đồ của Ephesus đã nói với Thánh Phaolo rằng:
Friday, May 17, 20249:41 PM(View: 16)
Một gia đình Công Giáo người Việt Nam đã cộng tác mở nhà hàng với một người Ai Cập. Trong tương giao, cả hai sinh mâu thuẫn nên họ không hợp tác nữa mà chia tay nhau.
Friday, May 17, 20242:06 PM(View: 17)
Nguồn: Saint of The Day 1. Trong Thánh Kinh Cựu Ước trời mưa trong 40 ngày và 40 đêm. Đến ngày 41 thì trời mưa chấm d... l
Friday, May 17, 20241:44 PM(View: 16)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com 1. Vào ngày 25/4/2024, thị nhân Marija được Đức Mẹ Maria ban cho một thông điệp hàng tháng như sau:
Thursday, May 16, 20246:25 PM(View: 39)
Nguồn: Exorcist Diary #291: Disaster on a Yoga Mat Đức Ông Stephen Rossetti kể: Người phụ nữ trong câu chuyện này muốn chia sẻ cảm nghiệm của bà. Đó cũng là lời cảnh báo cho những người khác. Bà ấy không muốn cho những người khác phải trả một bài học đắt giá như bà ấy đã phải chịu đựng...
Wednesday, May 15, 202411:49 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả nổi tiếng đã nói Lời Chúa: “Nếu các con học cách tín thác nơi Ta với tất cả toàn thân các con thì không có điều gì có thể làm cho các con lìa xa sự Bình An của Ta."
Wednesday, May 15, 202411:21 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ đã nói về quyền năng rất lớn của việc ăn chay và cầu nguyện. Vào ngày 21/7/1982, Đức Mẹ khi hiện ra ở Medjugorje thuộc nước Bosnia/Hercegovina thì Mẹ đã nói rằng:
Wednesday, May 15, 20249:05 PM(View: 36)
Quỷ Belzebul thú thật về quyền năng của chuỗi Kinh Mân Côi: "Mỗi một Kinh Kính Mừng đều đánh vào đầu của tôi. Đó là một kinh nguyện đơn sơ nhưng không phải ai cũng làm. Những ai đọc Kinh Kính Mừng thì hiệp nhất với Chúa Kito và Đức Mẹ Maria. Đó là cú đấm cho đầu óc tôi khi nghe kinh này được đọc đi, đọc lại. Tôi không thể chịu đựng được.

CN 6673: HÃY LIÊN LỈ CẦU NGUYỆN

Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 148)

mêmduCN 6673: HÃY LIÊN LỈ CẦU NGUYỆN

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.

Cuộc hiện ra này đã được Giáo Hội công nhận. Qua thị nhân nữ tu Agnese Katsuko Sasagawa, Đức Mẹ nhấn mạnh về sự khẩn cấp là phái cầu nguyện trong thời đại này. Lời cầu nguyện đem lại hoà bình. Lời cầu nguyện là diều cần thiết. Chúng ta không thê lãng quên điều này.

Tương lai của thế giới đều tuỳ thuộc vào lời cầu nguyện. Tuy nhiên lương tâm của con người dường như đang say ngủ trong bóng tối của chủ nghĩa vật chất. Đức Mẹ không ngần ngại khi nói rằng:

"Những vũ khí còn lại cho các con sẽ là chuỗi Kinh Mân Côi và dấu hiệu mà Con của Mẹ để lại, đó là Thánh Lễ."

Tại vùng Akita, Đức Mẹ Maria nhấn mạnh về việc cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, cho các giám mục và các linh mục. Việc cầu nguyện cũng là để đền tạ cho những sự dữ mà nhân loại đã phạm.

Đức Mẹ còn tuyên bố rằng sẽ có một thời đại mà chúng ta sẽ thấy:

"Các Giám Mục chống lại Giám mục, các Hồng Y chống lại các Hồng Y..." (Ngày 13/10/1973)

Ngày nay, hơn bao giờ hết, những vũ khí của chúng ta là lời cầu nguyện và Thánh Lễ. Chúng ta không còn thì giờ để nói và cho ý kiến nữa rồi.

Đây là cơ hội để cầu nguyện bởi vì phần lớn nhân loại còn chưa biết đến Chúa Kito, dù rằng đạo Công Giáo đã có hơn 2 ngàn năm.

Đức Mẹ phán: “Không có Chúa Giêsu thì các con sẽ không có hoà bình, không có niềm vui, không có tương lai và không có cuộc sống vĩnh cửu."

(Thông điệp Mẹ ban qua thị nhân Medjugorje là cô Marija vào ngày 25/7/2010).

Giờ đây vẫn chưa là quá trễ. Hãy sốt sắng và siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi và tham dự các Thánh Lễ.
 

Tại Akita có một tượng Đức Mẹ Các Dân Tộc (Our Lady of all Nations) đã khóc với nước mắt máu.

Kim Hà, 21/2/2024