Saturday, May 18, 20242:54 PM(View: 14)
Nguồn: childrenofmedjugorje.com Bà Gloria Polo là một nha sĩ ở vùng Bogota. Bà Gloria Polo có những cảm nghiệm về sự chết và trở lại cuộc sống. Cảm nghiệm của cuộc đời bà rất là cảm động và làm cho nhiều người được ơn hoán cải.
Saturday, May 18, 20242:23 PM(View: 13)
Nguồn: “The Secret of the Rosary”, Thánh Louis Marie De Montfort Tại thành phố Roma, có một người phụ nữ ngoan đạo nhưng cứ làm theo ý riêng của mình. Bà ta sống trong thời đại của Thánh Đa Minh. Bà ấy rất ngoan đạo và sốt sắng. Bà siêng năng làm việc đạo hạnh theo như lời của Giáo Hội dạy...
Saturday, May 18, 20241:54 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Trong cuộc đời, chì vì sự ngu dốt mà chúng ta cứ ao ước về những điều gì không lấp đầy cuộc đời của chúng ta. Các tông đồ của Ephesus đã nói với Thánh Phaolo rằng:
Friday, May 17, 20249:41 PM(View: 16)
Một gia đình Công Giáo người Việt Nam đã cộng tác mở nhà hàng với một người Ai Cập. Trong tương giao, cả hai sinh mâu thuẫn nên họ không hợp tác nữa mà chia tay nhau.
Friday, May 17, 20242:06 PM(View: 18)
Nguồn: Saint of The Day 1. Trong Thánh Kinh Cựu Ước trời mưa trong 40 ngày và 40 đêm. Đến ngày 41 thì trời mưa chấm d... l
Friday, May 17, 20241:44 PM(View: 17)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com 1. Vào ngày 25/4/2024, thị nhân Marija được Đức Mẹ Maria ban cho một thông điệp hàng tháng như sau:
Thursday, May 16, 20246:25 PM(View: 39)
Nguồn: Exorcist Diary #291: Disaster on a Yoga Mat Đức Ông Stephen Rossetti kể: Người phụ nữ trong câu chuyện này muốn chia sẻ cảm nghiệm của bà. Đó cũng là lời cảnh báo cho những người khác. Bà ấy không muốn cho những người khác phải trả một bài học đắt giá như bà ấy đã phải chịu đựng...
Wednesday, May 15, 202411:49 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả nổi tiếng đã nói Lời Chúa: “Nếu các con học cách tín thác nơi Ta với tất cả toàn thân các con thì không có điều gì có thể làm cho các con lìa xa sự Bình An của Ta."
Wednesday, May 15, 202411:21 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ đã nói về quyền năng rất lớn của việc ăn chay và cầu nguyện. Vào ngày 21/7/1982, Đức Mẹ khi hiện ra ở Medjugorje thuộc nước Bosnia/Hercegovina thì Mẹ đã nói rằng:
Wednesday, May 15, 20249:05 PM(View: 36)
Quỷ Belzebul thú thật về quyền năng của chuỗi Kinh Mân Côi: "Mỗi một Kinh Kính Mừng đều đánh vào đầu của tôi. Đó là một kinh nguyện đơn sơ nhưng không phải ai cũng làm. Những ai đọc Kinh Kính Mừng thì hiệp nhất với Chúa Kito và Đức Mẹ Maria. Đó là cú đấm cho đầu óc tôi khi nghe kinh này được đọc đi, đọc lại. Tôi không thể chịu đựng được.

CN 6672: AI CŨNG NHÌN THẤY CUỐN PHIM ĐỜI MÌNH

Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 174)

heartfCN 6672: AI CŨNG NHÌN THẤY CUỐN PHIM ĐỜI MÌNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

Tất cả chúng ta cũng sẽ được nhìn thấy mọi điều mà chúng ta đã làm trong cuộc đời dương thế của mình theo lối nhìn của Thiên Chúa.

Đó bao gồm những điều tốt lành và những điều xấu xa mà chúng ta đã làm trong cuộc đời mình. Đối với thế giới vĩnh cửu thì không có giới hạn về thời gian. Đó sẽ là những ánh chớp để diễn lại cả cuộc đời của ta trong một giây phút mà thôi.

Một người đàn ông khi gần chết mà được sống lại đã mô tả là ông ta được nhìn thấy mọi điều trong cuộc đời ông như ông được nhìn TV hàng ngày.

Một người khác kể rằng:


“Cuộc đời tôi được chiếu lại nhưng chỉ kéo dài trong vài giây phút. Tôi đã nhìn thấy tất cả những gì xẩy ra khi tôi còn ở trái đất. Tôi sống qua những cuộc nói chuyện của mình. Tôi thấy cả những con thú cưng mà tôi đã nuôi. Tôi thấy quần áo của mình. Tôi thấy cả những lớp học của mình. Mọi sự diễn ra như một thư viện đầy là hình ảnh về những điều gì đã xẩy ra trong đời tôi."

Có một tác phẩm tên là The Crossover Experience do các tác giả D. J. Kadagian, Dr. Pim van Lommel, và Gregory Shishan, PhD cùng viết. Đó là công việc do các nhà nghiên cứu tìm tòi và viết ra.

Tuy nhiên trong tác phẩm này có hàng trăm cảm nghiệm mà chúng ta sẽ được đọc. Có những cảm nghiệm đã đăng trong YouTube và được đọc ra. Có hàng trăm bác sĩ Y khoa, các bác sĩ tâm thần và các bác sĩ giải phẫu kể ra.

Môt người đã viết:

“Tôi đã tìm thấy cái gọi là Ngày Phán Xét mà tôi rất sợ khi còn là trẻ thơ. Chúng ta thường hay xét đoán người khác. Tôi được Chúa cho thấy trọn cuộc đời của mình. Các hình ảnh giống như cuốn phim có đầy mầu sắc. Nó giống như một cuốn phim kể về những điều tốt và xấu trong đời của tôi. Tôi có thể nhìn và nghe được những gì đã xẩy ra trong đời tôi. Mọi sự diễn ra sống động trước mắt của tôi."

"Tôi đã không chú ý đến tâm tình của những người khác. Tôi còn có thể thấy được mọi điều quan trọng đã ảnh hưởng đến cuộc đời của tôi."

“Điều này rất quan trọng vì đó là những sự chọn lựa của chính tôi. Đó là những gì mà tôi đã cố ý làm hay làm mà không ý thức tầm quan trọng của việc ấy."

Người Công Giáo gọi đó là: "Thanh tấy mọi ý tưởng."


Kim Hà, 20/2/2024