Saturday, May 18, 20242:54 PM(View: 14)
Nguồn: childrenofmedjugorje.com Bà Gloria Polo là một nha sĩ ở vùng Bogota. Bà Gloria Polo có những cảm nghiệm về sự chết và trở lại cuộc sống. Cảm nghiệm của cuộc đời bà rất là cảm động và làm cho nhiều người được ơn hoán cải.
Saturday, May 18, 20242:23 PM(View: 13)
Nguồn: “The Secret of the Rosary”, Thánh Louis Marie De Montfort Tại thành phố Roma, có một người phụ nữ ngoan đạo nhưng cứ làm theo ý riêng của mình. Bà ta sống trong thời đại của Thánh Đa Minh. Bà ấy rất ngoan đạo và sốt sắng. Bà siêng năng làm việc đạo hạnh theo như lời của Giáo Hội dạy...
Saturday, May 18, 20241:54 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Trong cuộc đời, chì vì sự ngu dốt mà chúng ta cứ ao ước về những điều gì không lấp đầy cuộc đời của chúng ta. Các tông đồ của Ephesus đã nói với Thánh Phaolo rằng:
Friday, May 17, 20249:41 PM(View: 16)
Một gia đình Công Giáo người Việt Nam đã cộng tác mở nhà hàng với một người Ai Cập. Trong tương giao, cả hai sinh mâu thuẫn nên họ không hợp tác nữa mà chia tay nhau.
Friday, May 17, 20242:06 PM(View: 18)
Nguồn: Saint of The Day 1. Trong Thánh Kinh Cựu Ước trời mưa trong 40 ngày và 40 đêm. Đến ngày 41 thì trời mưa chấm d... l
Friday, May 17, 20241:44 PM(View: 17)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com 1. Vào ngày 25/4/2024, thị nhân Marija được Đức Mẹ Maria ban cho một thông điệp hàng tháng như sau:
Thursday, May 16, 20246:25 PM(View: 39)
Nguồn: Exorcist Diary #291: Disaster on a Yoga Mat Đức Ông Stephen Rossetti kể: Người phụ nữ trong câu chuyện này muốn chia sẻ cảm nghiệm của bà. Đó cũng là lời cảnh báo cho những người khác. Bà ấy không muốn cho những người khác phải trả một bài học đắt giá như bà ấy đã phải chịu đựng...
Wednesday, May 15, 202411:49 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả nổi tiếng đã nói Lời Chúa: “Nếu các con học cách tín thác nơi Ta với tất cả toàn thân các con thì không có điều gì có thể làm cho các con lìa xa sự Bình An của Ta."
Wednesday, May 15, 202411:21 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ đã nói về quyền năng rất lớn của việc ăn chay và cầu nguyện. Vào ngày 21/7/1982, Đức Mẹ khi hiện ra ở Medjugorje thuộc nước Bosnia/Hercegovina thì Mẹ đã nói rằng:
Wednesday, May 15, 20249:05 PM(View: 36)
Quỷ Belzebul thú thật về quyền năng của chuỗi Kinh Mân Côi: "Mỗi một Kinh Kính Mừng đều đánh vào đầu của tôi. Đó là một kinh nguyện đơn sơ nhưng không phải ai cũng làm. Những ai đọc Kinh Kính Mừng thì hiệp nhất với Chúa Kito và Đức Mẹ Maria. Đó là cú đấm cho đầu óc tôi khi nghe kinh này được đọc đi, đọc lại. Tôi không thể chịu đựng được.

CN 6670: NHỮNG CẢM NGHIỆM KỲ LẠ

Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 122)

ytaCN 6670: NHỮNG CẢM NGHIỆM KỲ LẠ

Nguồn: Spiritdaily.com

Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ.

1. Theo một website về nghề y tá thì:


"Y tá là một nghề luôn có những đêm trực dài đằng đẳng và cô đơn trong các bịnh viện. Tại các bịnh viện vào ban đêm, các y tá thường chứng kiến những hiện tượng lạ lùng. Đó là những câu chuyện về ma xấy ra trong các phòng của bịnh viện. Họ nhìn thấy các hiện tượng lạ lùng, những tiếng động kỳ cục, và những biến cố không thể giải thích được.

Những câu chuyện lạ ấy thường hay xẩy ra vào những buổi tối khuya. Dường như các linh hồn sống muôn đời. Vì thế người Công Giáo thường cầu nguyện, suy gẫm, bố thí và ăn chay để cầu nguyện cho các linh hồn đã khuất.

2. Một cô y tá kể cảm nghiệm của mình:

“Có một bịnh nhân được chuyển qua phòng cấp cứu. Bà ấy chết trong lúc chúng tôi đẩy bà đi trên hành lang bịnh viện. Theo lời kể của những người chuyên chở thì bà ấy nhìn lên cao rồi nói:

"Ồ, Chúa đến rồi, tôi nghĩ tôi sẽ đi theo Ngài."


Rồi bà ấy nhắm mắt và lìa đời ngay.


3. Một cô y tá nữa kể:

“Ở mỗi nhà thương mà tôi phục vụ đều có ít nhất là một con ma. Tôi chưa hề làm việc trong một nhà dưỡng lão nào cả. Người bạn tôi kể rằng cô ấy thường nhìn thấy ma."

"Mấy năm về trước, tôi làm việc cho nhà thương Peter Bent Brigham Hospital [1911–1980]. Chúng tôi được chuyển qua một toà nhà mới hơn, và nhà thương cũ sẽ được phá huỷ đi. Những nhân viên thường muốn đến thăm nhà thương ấy trước khi nó bị phá đi để xây nhà thương mới."

“Khi chúng tôi đi ngang qua một nơi dành cho các bịnh nhân nam thì chúng tôi đều nhìn thấy vài hình bóng. Lẽ ra thì nhà thương phải trống không. Một trong các đồng nghiệm của tôi nhìn vào một cái phòng rồi khuôn mặt của cô ấy trở nên trắng nhợt. Dĩ nhiên, tôi cũng tò mò mà nhìn vào trong phòng ấy. Tôi thấy có hai người đàn ông già đang ngồi trên cái giường cũ. Họ đang nói chuyện. Người đồng nghiệp của tôi giải thích rằng:

"Đó là ông Billy và ông Larry. Họ thường bay lượn trong cái phòng ấy. Khi còn sống thì họ cùng bị bịnh nhưng nay thì họ đã qua đời rồi. "

Cô y tá ấy nói rằng họ vẫn hiện ra và nói chuyện với nhau. Nhưng trước đó thì không có ai nhìn thấy họ.

Nay đang là mùa Chay, chúng ta luôn nhớ rằng trong mùa Chay, Chúa Giêsu vào sa mạc sống trong 40 ngày mà ma quỷ đã hiện ra để thử thách Ngài.

Trên thực tế, vì thiếu chuẩn bị nên có những linh hồn chưa kịp thích ứng với cuộc sống mới tại thé giới bên kia.

4. Một cô y tá khác đang làm trong phòng cấp cứu ICU. Cô ấy kể rằng luôn có một trận chiến thiêng liêng:

“Một đêm nọ, tôi đang chăm sóc cho một bịnh nhân nam đang hấp hối. Ông ta tỏ ra lo sợ. Vì thế tôi phải ở bên cạnh của ông ta để an ủi và vỗ về ông. Dần dà, ông cảm thấy bình an hơn. Do đó, tôi rời phòng bịnh của ông ta để đi ra quầy y tá. Khoảng cách chỉ xa có vài bước mà thôi. Khi tôi vừa ngồi xuống ghế thì tôi vẫn liếc nhìn vào phòng của ông. Tôi thấy một cái bóng màu đen đang đứng bên cạnh giường của ông và bóng đen ấy nhìn xuống ông ta. Tôi hoảng sợ quá vì tôi biết rằng đó là ma quỷ đến quấy rầy ông ta."

5. Một cô y tá khác nay đã là một người bà nội, cô kể:

“Tôi thường làm việc trong phòng sản khoa. Đó là một nhà thương nhỏ, vì thế tôi thường hay trực tại đó. Tôi thích vặn đèn thấp xuống và mọi sự thật là êm đềm tại đó. Tuy nhiên tôi vẫn thường nghe thấy nhiều tiếng động và tiếng than van và rên rỉ."

“Có một cái hành lang mà ít ai sử dụng nhưng tôi có thể nghe dược tiếng kẽo kẹt của những cánh cửa mở ra và đóng lại. Tiếng động xẩy ra giống như là tiếng con người ta đang chuẩn bị sinh nở. Có một cáì phòng mà không ai sử dụng cả."

"Cái phòng ấy xưa có bịnh nhân ở mà nay là nhà kho. Cái phòng ấy luôn có ánh đèn chớp bật dù không có ai ở gần đó. Nhìn quang cảnh rất đáng sợ. Có thể vì phòng ấy ở gần một cái nghĩa địa chăng?"

Kim Hà, 20/2/2024