Saturday, May 18, 20242:54 PM(View: 13)
Nguồn: childrenofmedjugorje.com Bà Gloria Polo là một nha sĩ ở vùng Bogota. Bà Gloria Polo có những cảm nghiệm về sự chết và trở lại cuộc sống. Cảm nghiệm của cuộc đời bà rất là cảm động và làm cho nhiều người được ơn hoán cải.
Saturday, May 18, 20242:23 PM(View: 13)
Nguồn: “The Secret of the Rosary”, Thánh Louis Marie De Montfort Tại thành phố Roma, có một người phụ nữ ngoan đạo nhưng cứ làm theo ý riêng của mình. Bà ta sống trong thời đại của Thánh Đa Minh. Bà ấy rất ngoan đạo và sốt sắng. Bà siêng năng làm việc đạo hạnh theo như lời của Giáo Hội dạy...
Saturday, May 18, 20241:54 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Trong cuộc đời, chì vì sự ngu dốt mà chúng ta cứ ao ước về những điều gì không lấp đầy cuộc đời của chúng ta. Các tông đồ của Ephesus đã nói với Thánh Phaolo rằng:
Friday, May 17, 20249:41 PM(View: 16)
Một gia đình Công Giáo người Việt Nam đã cộng tác mở nhà hàng với một người Ai Cập. Trong tương giao, cả hai sinh mâu thuẫn nên họ không hợp tác nữa mà chia tay nhau.
Friday, May 17, 20242:06 PM(View: 17)
Nguồn: Saint of The Day 1. Trong Thánh Kinh Cựu Ước trời mưa trong 40 ngày và 40 đêm. Đến ngày 41 thì trời mưa chấm d... l
Friday, May 17, 20241:44 PM(View: 16)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com 1. Vào ngày 25/4/2024, thị nhân Marija được Đức Mẹ Maria ban cho một thông điệp hàng tháng như sau:
Thursday, May 16, 20246:25 PM(View: 39)
Nguồn: Exorcist Diary #291: Disaster on a Yoga Mat Đức Ông Stephen Rossetti kể: Người phụ nữ trong câu chuyện này muốn chia sẻ cảm nghiệm của bà. Đó cũng là lời cảnh báo cho những người khác. Bà ấy không muốn cho những người khác phải trả một bài học đắt giá như bà ấy đã phải chịu đựng...
Wednesday, May 15, 202411:49 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả nổi tiếng đã nói Lời Chúa: “Nếu các con học cách tín thác nơi Ta với tất cả toàn thân các con thì không có điều gì có thể làm cho các con lìa xa sự Bình An của Ta."
Wednesday, May 15, 202411:21 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ đã nói về quyền năng rất lớn của việc ăn chay và cầu nguyện. Vào ngày 21/7/1982, Đức Mẹ khi hiện ra ở Medjugorje thuộc nước Bosnia/Hercegovina thì Mẹ đã nói rằng:
Wednesday, May 15, 20249:05 PM(View: 36)
Quỷ Belzebul thú thật về quyền năng của chuỗi Kinh Mân Côi: "Mỗi một Kinh Kính Mừng đều đánh vào đầu của tôi. Đó là một kinh nguyện đơn sơ nhưng không phải ai cũng làm. Những ai đọc Kinh Kính Mừng thì hiệp nhất với Chúa Kito và Đức Mẹ Maria. Đó là cú đấm cho đầu óc tôi khi nghe kinh này được đọc đi, đọc lại. Tôi không thể chịu đựng được.

CN 6669: CÁI CHẾT ĐẸP CỦA VỊ LINH MỤC THÁNH THIỆN (2)

Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 197)

love-6CN 6669: CÁI CHẾT ĐẸP CỦA VỊ LINH MỤC THÁNH THIỆN (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

Ngài chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng lại là một gương sáng ngời chói cho những người khác. Thật là đáng ngợi khen!

Sau đó cha Mike đi vào cơn hôn mê. Ngài vẫn không chịu uống thuốc hay chịu chích thuốc giảm đau. Sau đó ngài không thể thở được nữa. Đìều mà cha phải gánh chịu thì khó có ai làm được. Các bác sĩ mô tả rằng ngài có hào quang sáng rực rỡ và có sự bình an rất lớn. Trái tim của ngài đập rất nhanh, đến 130 độ trong một phút đồng hồ. Vậy mà cha vẫn có thể cười thật tươi.

Vào ngày cha Mike qua đời thì Dr. Lerma đang ở trong bịnh viện. Ông ấy quan sát thấy có một cơn bão đang tới gần. Sau đó là gió bão và mưa đá tới. Một đám mây đen bao phủ cả bịnh viện khi mà cha Mike qua đời. Khi cơn bão tới gần thì Dr. Lerma nhận được tin báo là cha Mike đã chết.

Đó là bước khởi đầu về cái chết của cha. Khi vị bác sĩ đến gần phòng bịnh của cha thì các ngọn đèn của nhà thương bắt đầu chớp bật, chớp bật và có một sự bình an ở giữa cơn giông bão.

Cô thư ký và cô y tá đểu thấy một luồng ánh sáng chiếu ra từ căn phòng bịnh của vị linh mục. Họ kể mọi sự cho vị bác sĩ nghe. Họ chưa bao giờ thấy một luồng ánh sáng chói lọi như thế. Dr. Lerma kể tiếp:

“Tất cả mọi người ở bịnh viện đều chạy đến để nhìn thấy một biến cố kỳ lạ như thế. Mỗi khi ánh đèn chớp bật thì có các cái lông chim rớt xuống từ trần nhà. Các lông chim cứ từ từ rơi xuống, trông tựs như những cánh hoa tuyết. Có một cái lông chim bay vào bàn tay của cô y tá rồi biến mất. Khi các lông chim rớt xuống thì chúng bắt đầu biến đi."

"Cái nút đèn nơi giường của cha Mike cứ tắt rồi bật, bật rồi tắt. Tất cả chúng tôi đều nổi da gà vì chiêm ngưỡng hiện tượng lạ thường này. Cô thư ký và cô y tá kể rằng họ đều trong thấy một luồng ánh sáng chói loà bay ra từ thân xác của cha Mike. Ánh sáng cứ quay chung quanh cái giường rồi bay lên cao.

Khoảng một phút sau đó thì ánh đèn bật lên."

Khi Dr. Lerma nhìn lại xác của cha Mike thì vẫn thấy miệng của ngài mỉm cười. Đói bàn tay của ngài mở rộng ra. Xác ngài trông rất bình anh và hạnh phúc. Đó là một cái chết quá đẹp và có phúc!

Khi các linh mục và các nữ tu từ trường đại học của cha Mike đến để cầu nguyện cho ngài thì lại có luồng ánh sáng xẩy ra lần nữa. Họ cho rằng đó là dấu hiệu cha Mike nói lời từ biệt với mọi người.


Ông hiệu trưởng của viện đại học nói rằng có một số lông chim được tìm thấy trên nền nhà. Ông kể rằng cha Mike khi còn sống đã từng sưu tầm các cái lông chim trong suốt cuộc đời của ngài. Ngài thu thập các lông chim từ khắp nơi trên thế giới. Ngài giữ các lông chim trong một cái chai lớn và đặt nơi phòng làm việc của ngài.

Sau biến cố ấy, khi vị hiệu trưởng đại học xem lại văn phòng của cha Mike thì ông ta nhận thấy rằng những cái lông chim mà cha Mike thu thập thì đã không còn trong cái chai nữa rồi.

Thật là cái chết quá đẹp của một vị linh mục thánh thiện. Ngài luôn hy sinh, tử tế và đầy lòng bác ái.

Xin cha Mike cầu bầu cho đại gia đinh của chúng con và thế giới. Amen.

Kim Hà, 14/2/2024