Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 6666: CHÚA CÓ THỂ CHỮA LÀNH MỌI NGƯỜI

Monday, February 12, 20247:33 AM(View: 67)

cg8-1CN 6666: CHÚA CÓ THỂ CHỮA LÀNH MỌI NGƯỜI

Nguồn: Spiritdaily.com

Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:

“Càng là người Công Giáo lâu năm, càng học hỏi về đạo Công Giáo thì tôi càng cho rằng đạo Công Giáo thật là tốt lành."

“Giáo Hội Công Giáo luôn là giáo hội tông truyền. Chúng ta cần phải hoạt động như thế. Những dấu hiệu và phép lạ đều xẩy ra trong Giáo Hội Công Giáo trong hơn 2,000 năm qua thì nay cũng vẫn xẩy ra hàng ngày vì Giáo Hội không thay đổi."

"Trong Tin Mừng Thánh Matthew, chương 10, Chúa kêu gọi các tông đồ và ban cho họ uy quyền trên các tà thần ô uế, quyền trừ quỷ và chữa lành cho những ai đau ốm."

Trong Tin Mừng Thánh Marco, chương 16, Chúa phán :

"Trong Danh Thánh của Ta, họ sẽ trừ được quỷ, nói những thư tiếng mới lạ và cầm được rắn. Họ sẽ đặt tay trên những người bịnh và những người bịnh sẽ được chữa lành."

"Trong Tin Mừng Thánh Gioan, chương 14:12, Chúa phán:

‘Thật, Ta bảo thật các người. Ai tin nơi Ta và những gì mà Ta làm thì họ sẽ làm được như thế."

“Giáo Hội Công Giáo là giáo hội của các Thánh Tông Đồ. Nếu mọi người đều hiểu rõ về Giáo hội Công Giáo thì người ta sẽ không xa lìa Giáo hội mà đi tìm những đồng cỏ xanh hơn. Khi người ta rời Giáo Hội Công Giáo thì họ gia nhập các giáo phái Pentecostal hay giáo phái Canh Tân. Đó là vì họ muốn đón nhận những gì mà họ không tìm được ở nhà của họ."

"Họ cần học hỏi Thánh Kinh và Giáo Lý. Nếu họ nghiên cứu kỹ lưỡng thì sẽ khám phá ra đức tin Công Giáo thật sự là những gì chân thật. Do đó, họ sẽ không đi tìm những đồng cỏ xanh tươi. Nếu các anh chị em Tin Lành biết được sự thật về Giáo Hội Công Giáo thì họ sẽ không còn là tín hữu Tin Lành nữa."

“Vào ngày lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, khi mà Chúa Thánh Thần tuôn đổ ơn Thánh xuống cho 120 người thị không có ai xuất thân từ nhóm First Assembly of God. Cũng chẳng có ai xuất thân từ Four Square Pentecostal Church of God. Những người đã được lãnh nhận ơn thiêng là những người sáng lập ra Giáo Hội Công Giáo."

Trong 2 năm mà ông Rice làm mục vụ chữa lành ở các nhà thờ Công Giáo, ông đã ghi nhận được 39 cảm nghiệm của những người bịnh nhân ung thư mà  được chữa lành. Có 4 người mù được sáng mắt. Có 3 người đã rời xe lăn mà đứng lên đi được. Ông chia sẻ:

“Tôi làm tất cả những gì mà tôi có thể làm để hướng dẫn mọi người đến với Bí Tích Thánh Thể để được Chúa Giêsu chữa lành. Thông điệp chính của tôi là xin cho mọi người được chữa lành qua Thánh Lễ. Tôi tin rằng Chúa Giêsu thực sự hiện diện trong Thánh Lễ. Chúa Giêsu là Chúa, Chúa không thể lìa xa quyền năng của Ngài. Như thế thì quyền năng chữa lành của Chúa đã có từ hơn 2,000 năm trước đây."

"Ngài đã từng chữa lành cho người mù được nhìn thấy, cho kẻ điếc được nghe và cho kẻ tàn tật được bước đi. Ngài dùng quyền năng tuyệt diệu của Ngài để trừ quỷ, chữa lành sạch cho người cùi và làm cho kẻ chết sống lại. Quyền năng ấy nói với toàn thể vũ trụ đang hiện diện, quyền năng vĩ đại ấy đang hiện diện trong Thánh Lễ bởi vì chính Chúa Giêsu là Thánh Lễ."

Dr. Rice quả quyết rằng trong một lần có một nạn nhân bị một tai nạn bị "chết" trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Các cảnh sát, nhân viên cứu thương ở phòng cấp cứu đều chứng thực điều này. Khi được đem vào nhà thương thì nạn nhân ấy sống lại sau khi được Dr. Rice đến thăm ở nhà thương. Dr. Rice đặt đôi bàn tay trên người bịnh ấy và truyền cho thần chết phải rời xa người ấy. Thế là người ấy sống lại.

Dr. Rice nói rằng có nhiều người vẫn còn bị bịnh bởi vì họ rước Chúa một cách bất xứng và vô lễ. Có những lý do khác là vì họ không tha thứ cho những kẻ xúc phạm đến họ. Nhưng cũng có thể là Thánh Ý Chúa và thời gian của Chúa chưa được thực hiện trong lúc này. Tôi tin rằng Chúa có thể chữa lành tất cả mọi người hay làm được mọi sự. Hãy tin tôi. Chúa có thể làm được tất cả mọi sự trong đời này."

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa thương xót, tha tội và chữa lành cho tất  cả chúng con thoát khỏi mọi bịnh tật về phần xác và phần hồn! Amen.

Chúng con hoàn toàn tín thác nơi Chúa. Amen.

Kim Hà, 12/2/2024