Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:
Monday, February 12, 20247:33 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:
Sunday, February 11, 20249:21 PM(View: 59)
Nguồn: Michael H. Brown Dr. Rob Rice là một mục sư Tin Lành Pentecostal mà trở lại đạo Công Giáo. Ông trở lại đạo Công Giáo vào 5 năm về trước, trong ngày Lễ Phục Sinh. Trước đó, ông thực hành mục vụ chữa lành trong 33 năm trong các nhà thờ Tin Lành. Ông đã chứng kiến hàng ngàn vụ chữa lành đáng kinh ngạc của Chúa Giêsu.
Saturday, February 10, 20242:32 PM(View: 66)
Sáng nay là ngày Mùng Một Tết Giáp Thìn, sau Lễ, vợ chồng tôi lại gặp bà Trịnh Lê Hồng và đại gia đình của bà. Như tôi đã viết về bà: Năm nay bà được 94 tuổi. Bà bằng tuổi với mẹ của tôi. Vậy mà mẹ của tôi đã chết vào năm 2012, còn bà thì vẫn còn sống khoẻ. Giờ thì bà đi xe lăn nhưng vẫn còn minh mẫn và đạo hạnh.
Saturday, February 10, 20242:03 PM(View: 52)
Cả 10 ngày qua, đại gia đình tôi đón chào cháu ngoại trai của tôi ra đời nên bận rộn. Cháu bé tên là Tyler, con trai đầu của cháu Linda. Linda là con gái út của tôi. Linda hiếm muộn. Mãi mới có được một mụn con trai.

CN 6652: HÃY CẦU NGUYỆN NHIỀU

Thursday, January 25, 20247:39 PM(View: 100)

mem122CN 6652: HÃY CẦU NGUYỆN NHIỀU

Nguồn: Childrenofmejdugorje.com

Trong lịch sử hiện ra tại Medjugorje, qua hơn 42 năm hiện ra, Đức Mẹ chưa bao giờ yêu cầu các con của Mẹ tụ họp với hàng ngàn người để cầu nguyện lâu dài trong 3 tiếng đồng hồ như thế, nhất là trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như vậy.

Tại sao Đức Mẹ lại yêu cầu việc cầu nguyện này?

Liệu chúng ta có thể được biết câu trả lời trước khi chúng ta được nhìn thấy Mẹ ở Thiên Đàng không?

Liệu Mẹ muốn cho chúng ta tránh được những tai hoạ ghê gớm sắp xẩy ra phải không?

Có thể là có những chương trình phá hoại lớn lao của kẻ thù sẽ bị huỷ diệt vì lời kêu gọi của Đức Mẹ, vì những lời cầu nguyện và hy sinh của con cái Mẹ không?

Hôm ấy là ngày Lễ Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa (1/1/2024). Mẹ đã không ngần ngại xin nhiều lời cầu nguyện của các con Mẹ. Đó là quyền năng cao cả và lớn lao của lời cầu nguyện.

Chúng ta hãy nhớ lại lời thông điệp mà Mẹ thường lập đi, lập lại:

"Các con thân mến, chỉ có qua lời cầu nguyện và ăn chay mà các con có thể phòng ngừa được các cuộc chiến tranh, làm ngừng chiến tranh và làm thay đổi luật tự nhiên." (chẳng hạn như thiên tai)

Trong các cuộc hiện ra của Đức Mẹ như ở Lộ Đức và Fatima, Đức Mẹ Maria thường luôn xin mọi người hãy làm việc thống hối, hy sinh, dâng hiến và cầu nguyện bởi vì không có tinh yêu chân thật nào mà không có sự hy sinh.

Năm Viên Đá Sỏi Mẹ Medjugorje Ban Cho Nhân Loại:

Các con thân mến,

Mẹ ban cho các con vũ khí để chống lại tên khổng lồ Goliat, đây là những viên sỏi nhỏ của các con:

1. Lần chuỗi kinh Mân Côi.
2. Tham dự Thánh lễ và chầu Thánh Thể.
3. Đọc Thánh Kinh.
4. Ăn chay.
5. Xưng tội hàng tháng.

In English:

Five little stones

I give you the weapon against your Goliath, here are your little stones:

1. Pray the Rosary
2. Eucharist
3. Holy Bible
4. Fasting
5. Monthly confession


Kim Hà, 25/1/2024