Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 23)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 6628: CHÚA CHỮA LÀNH TOÀN THÂN

Saturday, January 6, 20242:44 PM(View: 140)

cn1CN 6628: CHÚA CHỮA LÀNH TOÀN THÂN

https://www.pureflix.com/insider/modern-day-miracles

Cô Ema McKinley bị tai nạn tại sở làm nên cô phải ngồi xe lăn gần 20 năm. Vào mùa Phục Sinh năm 1993, cô Ema McKinley bị mất thăng bằng và té xuống đất tại một nhà kho trong sở làm. Đôi chân của cô bị kẹt trong những thùng hàng và cả thân xác cô bị lật ngược. Đầu của cô bị ngã chúi xuống chân. Mãi lúc sau mới có một đồng nghiệp tìm thấy cô và gọi cho 911. Cô Ema kể:

“Cái đầu của tôi bị đụng rất nặng và tôi không thể làm gì được."

Khi cô Ema dần được chữa lành từ cú ngã đó thì cô lại bị một sự đau đớn nặng nề ở trong khắp cơ thể cô. Cô đau đớn từng ngày. Thế rồi cô phải dùng xe lăn để di chuyển. Một trong hai bàn chân của cô và một bàn tay bị cong lên. Nhưng cô McKinley không bao giờ chịu thua số phận não nề ấy. Cô tin chắc rằng Chúa sẽ chữa lành cho cô. Với thời gian, các bác sĩ muốn cắt đôi chân của cô nhưng cô nhất quyết từ chối.

Rồi một ngày kia, cô được Chúa ban cho ơn chữa lành mà cô hằng cầu xin. Đó là một buổi chiều trước ngày lễ Giáng Sinh năm 2011 khi mà cô McKinley bị té từ xe lăn. Cô nằm trên mật đất và chịu đau đớn trong suốt 8 tiếng đồng hồ.

Cô kể rằng Chúa Giêsu đã bước vào căn phòng của cô và chữa lành cho cô. Thật thế, ngày hôm sau cô có thể bước đi ra khỏi xe lăn mà dường như cô chưa bao giờ bị liệt. Cô kể tiếp:

"Tôi được thấy cái áo choàng mầu trắng tinh tuyền của Chúa. Tôi nhận biết ngay Ngài là ai. Áo của Ngài trắng quá đến nỗi đôi mắt của con người không thể nhìn vào được. Chúa Giêsu lập tức chữa lành cái chân cong của tôi. Cái cổ của tôi cũng được Chúa chữa lành. Và cả cái lưng của tôi nữa. Tạ ơn Chúa Giêsu!"

Khi cả gia đình của cô đến để cử hành ngày Lễ Noel thì họ đều kinh ngạc. Đó là lần đầu tiên kể từ năm 1993 mà cô có thể ra khỏi cái xe lăn. Đó là một phép lạ lớn lao mà con trai của cô gọi là chuyện phi thường và khó tin.

Chúa vẫn làm phép lạ mỗi ngày nếu ta có lòng tin vững vàng nơi quyền năng chữa lành của Chúa!


Kim Hà, 6/1/2024