Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 6620: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC: CANH TÂN PHẦN TÂM LINH #9

Wednesday, January 3, 20246:58 PM(View: 84)

memyCN 6620: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC: CANH TÂN PHẦN TÂM LINH #9

Nguồn: https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html  

1. Ngày 22, 1957: Lễ Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria

Đức Mẹ muốn mọi người thay đổi cuộc sống:

“Điều mà Mẹ đòi hỏi và tiếp tục đòi hỏi là các con phải biến đổi cuộc sống. Phải có sự thánh hoá từ trong tâm hồn."

Mẹ nhắc nhở Sr. Mary là:

“Con hãy đến với Đức Giám Mục. Hãy thưa với ngài về niềm mong ước của Trái Tim Mẹ. Ngài sẽ giúp cho con."

2. Đức Mẹ Mỹ Quốc nói với các linh mục

Từ ngày 16/9-27/9/1957, Đức Mẹ nói chuyện với các linh mục để các ngài sống cuộc đời hoán cải và từ bỏ chính mình, hãy sống thánh thiện và theo nhân phẩm của ơn gọi linh mục:

"Hỡi con gái thân yêu và dịu dàng của Mẹ, hãy viết xuống lời Mẹ một cách cẩn thận bởi vì những lời này của Mẹ rất quan trọng. Mẹ muốn nhắn gửi cho các con trai thân yêu của mẹ, đó là các linh mục.

Mẹ mong muốn các con linh mục của Mẹ bắt chước và sống phi thường giống như Con cúa Mẹ. Các con hãy trở nên giống như Vị Linh Mục Vĩnh Cửu của các con.

Hỡi các con trai thân yêu của Mẹ, các con được chúc phúc giữa các người nam. Các con hãy giữ sự thánh thiện và nhân phẩm của ơn gọi của mình. Hãy để cho các tín hữu nhìn thấy các con trong ơn huệ và khi các con bắt chước gương lành của Con Thiên Chúa.

Các con hãy ăn mặc giản dị và những lời nói của các con hãy tỏ ra là có ơn gọi. Cách ăn mặc, thái độ và cử chỉ của các con không phải để cho các con mà vì các con đang sống trong thế gian nên các con phải thận trọng.

Hỡi các con trai yêu dấu của Mẹ, Mẹ xin các con tập từ bỏ chính mình một cách đặc biệt. Bởi vì các con phải hướng dẫn các con của Mẹ trên con đường hoà bình. Tuy nhiên sự hoà bình này chỉ đến bằng cách của gươm lửa tình yêu. Do đó, nếu các con yêu mến Chúa Giêsu Con Mẹ và muốn vinh danh Mẹ thì hãy vâng lời Mẹ và hãy là người đầu tiên làm gương sáng cho một cuộc đời sám hối và từ bỏ.

3. Từ ngày 22/11/1957 đến ngày 23/11/1957

Đức Mẹ Maria hiện ra với Tước Hiệu Mẹ là Bàn Thờ Vô Nhiễm của Thiên Chúa Ngự Trị

"Đức Mẹ hiện ra, đứng trên quả địa cầu, chân phải của Mẹ đứng trên một mặt trăng lưỡi liềm. Chân trái của Mẹ đứng trên một con rồng đang thở ra lửa.

Mẹ mặc toàn là áo trắng. Tóc của Mẹ có thể nhìn thấy rõ qua tấm khăn voan. Khăn voan dài và che phủ nửa quả địa cầu. Khăn voan của Mẹ che đầu của Mẹ với một vòng hoa hồng trắng. Trên đôi bàn chân của Mẹ cũng có một hai hoa hồng trắng.

Trên ngực của Mẹ có một tam giác có mắt, đó là tượng trưng cho sự Ngự Trị của Ba Ngôi Thiên Chúa. Ai cũng có thể nhìn thấy dấu hiệu này. Một luồng ánh sáng tuôn ra từ Sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Đức Mẹ và trên quả cầu ở dưới chân Mẹ. Rồi trên hình ảnh của Mẹ có một cuốn giấy viết chữ bằng vàng với lời nói như sau: 

“Tất cả vinh quang của Con Gái Nhà Vua ở đây."

Dù tôi không thấy đôi môi của Đức Mẹ mở ra những tôi được nghe những lời này cách rõ ràng:


"Ta là Đức Mẹ Nơi Thiên Chúa Ngự Trị, Ta là Nữ Tỳ của Chúa, Đấng Ngự Trị trong Ta."

4. Ngày 11/2/1958: Đức Mẹ canh tân lời hứa tại Fatima. Đức Mẹ nói rằng:


"Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ sẽ chiến thắng vào giờ cuối. Và Thần Khí của Chúa Kito sẽ ngự trị trong trái tim của loài người. Những kẻ nào mà có Thần Khí Chúa thì sẽ không bị kết án trong lửa hoà ngục đời đời."

Vào dịp này, Đức Mẹ nói với nữ tu Mary rằng không có sự gì được thành tựu nếu không có sự đau đớn. Mẹ muốn vị nữ tu này chuẩn bị chịu đau khổ nhiều bởi vì sự đau khổ sẽ hoàn thành công việc ơn Thánh trong linh hồn.

Thế rồi Đức Mẹ cũng nói về sự lưu tâm của Mẹ đối với giới trẻ trong nước Hoa Kỳ. Mẹ kêu gọi họ hãy trở nên những người lãnh đạo của phong trào canh tân bộ mặt của trái đất. Họ nên hợp tác cùng với quân binh của Mẹ với tước hiệu "Những người vác đuốc cho Nữ Vương."

“Mọi người phải chuẩn bị với sự hiểu biết về sự Ngự Trị của Thiên Chúa. Mẹ thách thức giới trẻ Hoa Kỳ để làm việc canh tân này."

“Châu Mỹ, đặc biệt là nước Mỹ, đã được trao phó cho đặc quyền cao cả này để có cơ hội dẫn dắt tất cả các quốc gia khác trong phong trào canh tân tâm linh này vì chưa từng có điều gì cần thiết, quan trọng và sâu rộng như lúc này."

Kim Hà, 3/1/2024