Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 34)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 33)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.
Monday, April 8, 20248:41 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào ngày 27/12/1991, Chúa Giêsu phán như sau: “Ta muốn đức tin, tình yêu và sự hiệp nhất."
Monday, April 8, 20248:17 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Thành phô Mosul ở về phía bắc của thủ đô Baghdad, cách thủ đô khoảng 400 km tức là khoảng 250 dặm. Nó nằm ở bên bờ sông Tigris. Thành phố Mosul là hậu thân của thành phố cổ Nineveh, nước Iraq.
Sunday, April 7, 20249:02 PM(View: 41)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Thầy Phó Tế Jerome Peterson chia sẻ như sau: 1. Sự Giáng Sinh của Chúa Giêsu.
Sunday, April 7, 20248:18 PM(View: 38)
Nhờ tham dự trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng mà tôi có lòng mến mộ Lòng Chúa Thương Xót. Kể từ năm 1997 trở đi thì tôi đã được nghe nhiều điều tốt lành về Lòng Chúa Thương Xót.

CN 6577: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (3)

Sunday, December 3, 20231:08 PM(View: 224)

Cac thanhCN 6577: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể:

Bà Sylvia kể thêm một câu chuyện khác với nhiều ơn phúc:

"Tôi đưa tặng một cây thánh giá cho ông John vào tháng 11 khi gia đình tôi mời ông ấy đến nhà để cùng ăn Lễ Tạ Ơn với gia đình tôi. Ông ấy kể cho chúng tôi câu chuyện thật buồn rằng: Ông ấy mất mẹ khi chỉ mới 12 tuổi. Tai nạn xe hơi đã làm cho bà chết trong khi ông ấy đang ngồi trong xe với người mẹ.

Điều này làm cho ông ấy bị khủng hoảng tinh thần. Ông ấy có rất nhiều chuyện buồn khi lớn lên. Ông ấy đã thành hôn 2 lần nhưng cả hai cuộc hôn nhân đều thất bại. Tôi lắng nghe cảm nghiệm của ông ấy và hỏi xem liệu ông ấy có muốn nhận được một cây thánh giá từ linh địa Medjugorje hay không.

Tôi cũng kể cho ông John nghe về câu chuyện chữa lành của ông Jim Browne. Lập tức ông John hỏi xin cây thánh giá và đeo ngay vào sợi dây trên cổ. Ông ấy không bao giờ cởi cây thánh giá ra. Ông ấy cũng có hai cuộc hôn nhân thất bại. Cuộc sống của ông ất rất khó khăn. Kể từ Mùa Lễ Tạ Ơn thì ông ấy thấy lòng mình chán nản nên đi tìm sự khải đạo (counseling). 

Chừng 3 tuần trước đây, người vợ cũ của ông John là bà Jill, một nữ y tá chữa bịnh tim, đã gọi cho ông John và muốn nói chuyện với ông ấy. Bà ấy cũng thấy chán nản, tuyệt vọng và đi tìm khải đạo. Bà ấy đã có lần đi hành hương với tôi, nên tôi nhắn tin xem bà ấy có muốn nhận một cây thánh giá không. Bà ấy nói: "Có."

Chị của bà Jill là bà Lucy cũng đang bị bịnh nên tôi cũng tặng bà Lucy một cây thánh giá. Từ đó, sức khoẻ của bà Lucy tốt hơn trước. Ngày mà bà Jill đưa cây thánh gía cho bà Lucy, thì bà Lucy nhận được một cú điện thoại lạ lùng. Số là bà Lucy đã cho đi một con trai từ hơn 50 năm trước. Lúc ấy bà Lucy chỉ mới có 14 tuổi mà thôi. Kể từ đó, bà Lucy luôn cầu nguyện cho con trai của bà được ở trong một gia đình tốt lành và Xin Chúa cho con bà luôn được khoẻ mạnh. Đồng thời người con của bà cũng luôn đi tìm người mẹ ruột là bà Lucy trong nhiều năm qua.

Khi bà Jill tặng cây thánh giá cho bà Lucy, thì có một cú điện thoại gọi đến cho bà. Họ nói rằng họ đã tìm ra tung tích của người con trai mà bà đã cho đi.

Bà Lucy được biết là con trai của bà nay đã là một vị bác sĩ làm việc ở phòng cấp cứu. Con trai bà đã lấy vợ và có con. Gia đình của cậu ấy sống rất hạnh phúc. Rồi cả gia đình của con trai bà đã đi tìm gặp bà Lucy. Đó là một cuộc tái hợp gia đình vui vẻ.

Bà Jill nói rằng lúc này chị của bà là Lucy có thể chết trong bình an vì biết rằng con trai mình đang sống rất tốt. Bà Sylvia lại tiếp tục kể câu chuyện:

"Ông John có vấn đề sức khoẻ trong một thời gian. Khi bà Jill đi thăm người chị thì bà bảo ông John rằng bà muốn ông ấy đi vào phòng cấp cứu nếu như ông ấy bị đau ở vùng ngực. 

Sau đó, vào buổi tối thì ông John bị đau ở vùng ngực. Ông quyết định phải đi vào phòng cấp cứu. Các y tá lấy máu và chụp biểu đồ tim cho ông ấy.

Sáng hôm sau thì người ta mổ tim cho ông. Thì ra có 4 sợi dây đã bị nghẹt đến 80, 90% rồi.

Bác sĩ giải phẫu nói rằng đây là phép lạ xẩy ra cho ông John. Sau đó, ông John kể rằng ông ấy đã đặt cây thánh giá trên trái tim của ông trong thời gian mà các bác sĩ và y tá giải phẫu. Ông cảm thấy khoẻ lại. Ngợi khen Chúa trong mọi sự!

Kim Hà, 3/12/2023