Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 33)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.
Monday, April 8, 20248:41 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào ngày 27/12/1991, Chúa Giêsu phán như sau: “Ta muốn đức tin, tình yêu và sự hiệp nhất."
Monday, April 8, 20248:17 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Thành phô Mosul ở về phía bắc của thủ đô Baghdad, cách thủ đô khoảng 400 km tức là khoảng 250 dặm. Nó nằm ở bên bờ sông Tigris. Thành phố Mosul là hậu thân của thành phố cổ Nineveh, nước Iraq.
Sunday, April 7, 20249:02 PM(View: 41)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Thầy Phó Tế Jerome Peterson chia sẻ như sau: 1. Sự Giáng Sinh của Chúa Giêsu.
Sunday, April 7, 20248:18 PM(View: 38)
Nhờ tham dự trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng mà tôi có lòng mến mộ Lòng Chúa Thương Xót. Kể từ năm 1997 trở đi thì tôi đã được nghe nhiều điều tốt lành về Lòng Chúa Thương Xót.

CN 6575: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (1)

Sunday, December 3, 202312:05 PM(View: 149)

cross6CN 6575: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể:

"Chúng tôi xin kể một cảm nghiệm rất đánh động của ông Jim Browne. Khi còn nhỏ, ông Jim là một nạn nhân của sự bạo hành trong gia đình. Ông ở nước Ái Nhĩ Lan. Rồi ông mang chứng nghiện rượu. Sau đó, ông đi hành hương Medjugorje và được ơn hoán cải.

Ông Jim đi Medjugorje vào tháng 12 năm2004. Một người bạn bảo ông ấy hãy mua một số cây thánh giá rồi sẽ đem những cây thánh giá ấy đến gặp cô thị nhân Vicka vào tối Noel. Vào ngày Giáng Sinh, khi Đức Mẹ và Chúa Giêsu hiện ra với cô Vicka thì Đức Mẹ sẽ chúc phúc cho những cây thánh giá này.

Người bạn của ông Jim giải thích rằng cuộc hiện ra của Đức Mẹ vào ngày Lễ Giáng Sinh thì rất là đặc biệt.

Đức Mẹ sẽ đến và tay Mẹ bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng, giống như trong ngày Lễ Giáng Sinh đầu tiên. Trong lúc hiện ra ấy thì cả Đức Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng sẽ cùng chúc phúc cho những cây thánh giá ấy.

Thế là ông Jim đi mua những cây thánh giá và để tại nhà của thị nhân Vicka. Một tuần sau đó, họ trở lại nhà của cô Vicka để xin lại những cây thánh giá.

Đức Mẹ luôn nói rằng hãy luôn nhờ các linh mục chúc lành thì tốt nhất. Vì thế ông Jim đã xin một vị linh mục chúc phúc cho các cây thánh giá. Vị linh mục đã đọc lời nguyện trừ quỷ rồi ngài chúc lành bằng muối đã được làm phép cùng với nước phép. Cha Leon, vị linh mục của các khách hành hương nói tiếng Anh thường hay chúc phúc theo cách này.

Thế rồi ông Jim đã sớm thấy những phúc lành sau khi ông tặng một cây thánh giá cho một người quen mà bạn của người ấy đang bị hôn mê.


Người này đặt cây thánh giá ở dưới cái gối của người bịnh trong nhà thương vào ngày Thứ Hai. Đến ngày Thứ Tư thì người bịnh bỗng dưng tỉnh lại. Rồi anh ta đi làm trở lại vào ngày Thứ Hai sau đó.

Ông Jim tin rằng chính Đức Mẹ chúc phúc vào ngày Giáng Sinh nên các cây thánh giá có đầy ơn phúc. Kể từ đó, ông Jim luôn mua và tặng hàng ngàn cây thánh giá cho mọi người.

1. Câu chuyện của một phụ nữ có tên là Mary.

Bà Mary có 3 cây thánh giá. Bà tặng một cây thánh giá cho bà bạn tên là Emmy vì bà này đang chống chọi với bịnh ung thư.

Bà tặng một cây thánh giá khác cho một vị linh mục tên là cha Bob vì cha đang bị stroke, không thể cứ động từ cổ trở xuống. Cha còn bị trở ngại vì không nói được. Còn một cây thánh giá khác thì bà giữ cho gia đình của bà.

Khi bà Mary gửi cây thánh giá cho bà Emmy và cha Bob thì bà cũng kể về câu chuyện của ông Jim khi bạn của ông ấy được tỉnh lại từ cơn hôn mê. Bà Mary viết:

"Ngay lập tức, một cặp vợ chồng thánh thiện nhận được tin về một phụ nữ tên Molly bị đủ thứ bịnh về phổi, tim và thận. Bác sĩ nói rằng bà Molly chỉ có thể sống thêm được khoảng 2 tháng mà thôi. Còn chồng của bà ấy là ông Andy thì bị ung thư máu. Thế là tôi tặng cho họ cây thánh giá mà gia đình tôi định giữ lại."

Bà Mary làm chứng tiếp rằng:

"Thiên Chúa rất cao cả và tốt lành. Bà Molly khỏi hẳn căn bịnh của bà. Trong 6 tuần bà bị hôn mê trong bịnh viện. Căn bịnh lan nhanh ra toàn thân xác của bà. Nhưng thật là kỳ diệu, khi bác sĩ lấy máu thử nghiệm, thì họ không tìm thấy cái bướu nào nữa cả. Thế là bà ấy rời bịnh viện. Không còn một cái bướu nào. Chúa đã ban phép lạ chữa lành cho bà ấy."

"Chồng của bà ấy cũng được lành bịnh ung thư luôn. Khi bà Molly lành bịnh thì cũng là lúc ông chồng không còn bịnh ung thư nữa. Thế là chồng bà Molly cũng nhận được phép lạ chữa lành như bà Molly. Tạ Ơn Chúa!"

Kim Hà, 3/12/2023