Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 33)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.
Monday, April 8, 20248:41 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào ngày 27/12/1991, Chúa Giêsu phán như sau: “Ta muốn đức tin, tình yêu và sự hiệp nhất."
Monday, April 8, 20248:17 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Thành phô Mosul ở về phía bắc của thủ đô Baghdad, cách thủ đô khoảng 400 km tức là khoảng 250 dặm. Nó nằm ở bên bờ sông Tigris. Thành phố Mosul là hậu thân của thành phố cổ Nineveh, nước Iraq.
Sunday, April 7, 20249:02 PM(View: 41)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Thầy Phó Tế Jerome Peterson chia sẻ như sau: 1. Sự Giáng Sinh của Chúa Giêsu.
Sunday, April 7, 20248:18 PM(View: 38)
Nhờ tham dự trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng mà tôi có lòng mến mộ Lòng Chúa Thương Xót. Kể từ năm 1997 trở đi thì tôi đã được nghe nhiều điều tốt lành về Lòng Chúa Thương Xót.

CN 6573: CẢM TẠ MẸ HIỆN RA VỚI CON

Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 203)

melvCN 6573: CẢM TẠ MẸ HIỆN RA VỚI CON

Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến.

Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.

Cô Anna khi sinh ra thì bị tật ở bàn chân nên cô phải đi khập khễnh. Cô kể rằng cô chịu biết bao nhiêu nỗi đau khổ và mang mặc cảm nặng nề vì cái tật bẩm sinh này. Khi còn nhỏ thì các bạn học chế nhạo và bắt chước cách đi của cô rồi họ cười đùa ngặt nghẽo để cho cô phải bật khóc.

Khi cô lờn lên thì có cả những người lớn cũng chế nhạo và cười đùa trên nỗi đau của cô. Mỗi lần chịu ấm ức như thế thì cô chỉ biết khóc và đi vào nhà thờ để cầu nguyện với Chúa và Đức Mẹ và xin được ơn an ủi thiêng liêng.

Thế mà khi cô đi hành hương với nhóm của chúng tôi vào năm 2004 thì cô nhận được một ơn lạ. Cô đã chia sẻ cho cả nhóm làm cho ai cũng lên tinh thần. Lúc cô đang ngồi cầu nguyện ở trước cây Thánh Giá Mầu Xanh với nhóm thì cô bỗng nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra với cô với tước hiệu là Đức Mẹ La Vang. Cô mừng rỡ nên la to lên. Rồi cô quỳ ngay xuống đất để tạ ơn và chiêm ngưỡng Đức Mẹ.

Từ lúc đó trở đi, cô cảm thấy mình được Chúa và Mẹ thương yêu cách đặc biệt nên bớt đau khổ và tủi hờn. Cô cảm thấy những sự ngạo mạn, thiếu đức ái của con người không còn thống trị nỗi đau khổ và hịu quạnh trong lòng cô. Cô cảm thấy mình được Chúa và Mẹ thương yêu. Cô cầu nguyện liên lỉ và sốt sắng hơn. Cô thấy mình yêu đời và yêu người hơn.

Thật sự thì đối với Chúa, những ai tàn tật, đói nghèo, bịnh hoạn, đau khổ và thường bị đời sỉ nhục thì lại được Chúa thương yêu, nâng đỡ và an ủi.

Cô Anna hằng cầu nguyện chuỗi Mân Côi để cầu cho thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam. Cô hằng cầu nguyện cho các gia đình và các linh hồn ở luyện ngục. Một sự hiện ra của Đức Mẹ La Vang làm cho tâm hồn cô đổi mới hoàn toàn. Nhân sinh quan của cô hoàn toàn khác trước.

Cô cảm thấy lòng mình thư thái, thanh thản, lạc quan và vui vẻ hơn. Tạ Ơn Chúa và Mẹ!


Kim Hà, 28/11/2023