Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 34)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 33)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.
Monday, April 8, 20248:41 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Vào ngày 27/12/1991, Chúa Giêsu phán như sau: “Ta muốn đức tin, tình yêu và sự hiệp nhất."
Monday, April 8, 20248:17 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Thành phô Mosul ở về phía bắc của thủ đô Baghdad, cách thủ đô khoảng 400 km tức là khoảng 250 dặm. Nó nằm ở bên bờ sông Tigris. Thành phố Mosul là hậu thân của thành phố cổ Nineveh, nước Iraq.
Sunday, April 7, 20249:02 PM(View: 41)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Thầy Phó Tế Jerome Peterson chia sẻ như sau: 1. Sự Giáng Sinh của Chúa Giêsu.
Sunday, April 7, 20248:18 PM(View: 38)
Nhờ tham dự trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng mà tôi có lòng mến mộ Lòng Chúa Thương Xót. Kể từ năm 1997 trở đi thì tôi đã được nghe nhiều điều tốt lành về Lòng Chúa Thương Xót.

CN 6571: CUỘC HÀNH TRÌNH GIAN KHỔ (3)

Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 194)

medu29CN 6571: CUỘC HÀNH TRÌNH GIAN KHỔ (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV
Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:

"Tôi nghĩ có lẽ nên chấm dứt ơn gọi của mình ở nơi đây. Nhưng có một ngày thì chuông điện thoại vang lên. Ở đầu dây bên kia là Đức Giám Mục David Choby của giáo phận Nashville. Ngài nói:

"Một người bạn của anh cho tôi số điện thoại của anh. Tôi muốn được gặp anh. Liệu anh có thể đến vùng Nashville không?"

Thế là tôi đến Nashville để gặp ngài. Tôi ở lại nhà của ngài trong một tuần lễ. Ngài là vị giám mục rất là đặc biệt. Ngài dùng nguyên một tuần lễ để sống với tôi trong nhà của ngài. Như thế ngài biết rõ về tôi không phải chỉ có 45 phút phỏng vấn. Ngài tha thiết với ơn gọi linh mục. Ngài muốn biết rõ linh mục của ngài như thế nào. Sau tuần lễ ấy thì ngài mời tôi gia nhập giáo phận và tôi đã nhận lời ngài.

Vào ngày 26/7/2014, ngài thụ phong linh mục cho tôi tại giáo phận Nashville. Tôi đã trở thành một vị linh mục. Đó là một giáo phận tuyệt vời và phục vụ hăng say. Giáo phận có những linh mục xuất sắc, có những chủng sinh tốt lành và những người dân Chúa tại đó rất dễ thương.

Hai năm trước, tôi trở lại linh địa Medjugorje với tính cách là linh mục. Một ngày kia, nhóm của tôi đến thăm vùng Tihaljina. Vị linh mục chính xứ lại là cha Branimir! Cha nhận ra tôi và ngài nói:

"Cha là linh mục rồi à? Tốt quá rồi."


Tôi không thể ngờ được rằng cha ấy còn nhở đến tôi sau 20 năm, và qua một cuộc xưng tội kéo dài 20 phút. Tôi thưa vời ngài:

"Trời ơi, làm sao mà cha có thể nhớ đến con chứ?"

Ngài trả lời: "Ôi, tôi nhớ cha một cách rõ ràng."

Và ngài kể rằng ngài hằng cầu nguyện cho tôi. Tôi nghĩ:

"Hay quá, thật là khó mà tưởng tượng rằng có ai đó không biết rõ mình mà hằng cầu nguyện cho mình."


Đó là một cuộc tái ngộ hy hữu. Tôi tiếp tục tới Medjugorje năm ngoái và năm nay. Tôi cứ tới mỗi năm. Tôi đem nhiều người từ thành phố Nashville đến nơi ấy để có thể cảm nghiệm và gặp gỡ Đức Mẹ Medjugorje. Tôi muốn họ cảm thấy những điều mà tôi đã từng cảm nghiệm. Tôi biết rõ rằng đây là nơi mà các phép lạ diễn ra. Đây là nơi mà cuộc đời người ta thay đổi. Đây là nơi mà những người đã đi vào ngõ cụt bỗng trở ra bằng xa lộ và thay đổi cuộc đời.

Vì Chúa là một Thiên Chúa của những sự bắt đầu mới mẻ. Chúa không cần biết bạn đã làm gì trong quá khứ. Ngài sẽ tìm cách để mở cửa tương lai hy vọng cho bạn. Tôi đã từng nghĩ đến những nơi trên thế giới mà tôi đã từng lui tới. Đến Medjugorje là giống như làm chứng nhân sống động cho ơn lành và lòng thương xót của Chúa. Tới đây tôi cảm thấy là có cảm nghiệm sống động, đầy hơi thở, đầy cảm nghiệm thiêng liêng về Chúa.

Medjugorje là nơi mà Đức Mẹ sống, là nơi mà Chúa sống. Chúa Ba Ngôi ngự nơi này. Chúa Cha hiện diện sống động, Chúa Giêsu, Chúa Thánh Thần, Đức Mẹ và thánh thiên thần ở nơi này. Tôi nghĩ khi người ta đến đây, thì người ta bắt đầu ý thức được rằng nơi này không chỉ là Đền Thánh của Đức Mẹ mà thôi nhưng mà còn là nơi mà người ta cảm thấy sự hiện diện của Chúa.

Xin tất cả mọi người hãy cầu nguyện cho các linh mục, các chủng sinh, và nếu được thì hãy đi hành hương tại Medjugorje.

Lời chủ bút: Cha Rehill hiện nay là Giám Đốc của Radio Maria tại Hoa Kỳ. Ngài có một chương trình tên là: "Battle Ready" tức là: "Sẵn sàng Chiến Đấu".

Ngài cũng là một linh mục trừ quỷ. Các bạn có thể xem các youtube của ngài có tên gọi là: "Michael and the Exorcist".

(Hết)

Kim Hà, 28/11/2023