Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 22)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 33)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 33)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 26)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 58)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6568: LINH HỒN VỀ TRONG MƠ (2)

Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 224)

ln1CN 6568: LINH HỒN VỀ TRONG MƠ (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]:

Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau:

Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.

Tên lót của cháu bé là tên của anh Dan. Đứa bé hết khóc thì la hét vang trời. Cha mẹ cháu dỗ dành cách nào mà cháu cũng không nín. Hết cách dỗ, anh Pete nhìn lên trời và nói:

“Dan ơi, em giúp anh dỗ cháu đi."

Lập tức cháu bé Ed ngừng khóc ngay lập tức rồi cháu lăn ra ngủ. Đối với gia đình họ thì đó là một phép lạ. 

Từ đó, anh Pete nói rằng anh tin rằng em trai của anh là Dan đang cầu bầu cho đại gia đình của anh. Và có lẽ Dan đang ở trên Thiên Đàng rồi.

Tác giả Nicky Eltz viết một cuốn sách kể về cảm nghiệm của bà María Simma nói về các linh hồn luyện ngục. Cuốn sách có tên là “Get us out of here.” Có nghĩa là "Hãy giúp chúng tôi ra khỏi nơi này".

Kim Hà đã dịch ra tiếng Việt với tên là "Cứu Các Linh Hồn Luyện Ngục." Nếu quý vị cần mua, xin liên lạc về email: memaria2000@yahoo.com

Như thế Chúa có nhiều cách truyền đạt thông tin, báo tin hay cho chúng ta biết về nhiều điều kỳ diệu qua những giấc mơ. Và cảm nghiệm của anh Pete xác nhận rằng các linh hồn luyện ngục có thể về xin những người thân cứu giúp qua những giấc mơ.

Tạ ơn Chúa! Thật là hạnh phúc cho linh hồn anh Dan vì có các anh chị em thương xót mà cầu nguyện và xin Thánh Lễ cầu cho anh.

Thật là bất hạnh và tội nghiệp cho những người có thân nhân giầu có nhưng không bao giờ cầu nguyện.

Họ cũng không xin Lễ cho các thân nhân của họ. Lý do vì họ không giữ đạo mà cũng không cầu nguyện và không tham dự Thánh Lễ.   


Kim Hà, 25/11/2023