Saturday, February 15, 20257:21 AM(View: 31)
https://catholicstand.com/the-miracle-at-goleta-valley-hospital/ Người chứng là LM John Higgins kể cảm nghiệm của ngài:
Thursday, February 6, 20252:15 PM(View: 82)
CN 7353: THÁNH AGATA
Tuesday, February 4, 20258:59 PM(View: 103)
Khi bạn đọc nhiều kinh Lòng Chúa Thương Xót hàng ngày thì các bạn gặt hái được những lợi ích tâm linh lớn lao như: 1. Chữa lành quá khứ và...
Monday, February 3, 20259:08 PM(View: 104)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Vincent Ferrer kể lại một cảm nghiệm của một thầy phó tế ở thành phố Lyons, nước Pháp. Thầy đã từ bỏ mọi sự và sống một cuộc đời thống hối trong sa mạc. Có một sự trùng hợp là thấy chết cùng một giờ và cùng một ngày với Thánh Bernard.
Saturday, February 1, 20259:09 PM(View: 122)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Peter Anderson, một người làm việc cho CBS đã kể cảm nghiệm như sau: “Người ta thường xuyên hỏi tôi về thời tận thế. Tôi suy nghĩ rằng tại sao lại có một số người đã chết mà được sống trở lại. Họ kể về những thông điệp rất giống nhau: Đó là tình yêu, sự tử tế và lòng trắc ẩn. Có thể là vì xã hội của chúng ta ...
Saturday, February 1, 20258:46 PM(View: 104)
Nguồn: Spiritdaily.com Có nhiều người đã chết đi rồi sống lại và kể về cảm nghiệm của họ. Một phụ nữ người Kito giáo có tên là bà Diane Carroll. Bà đã trải qua một cuộc hôn mê dài đến 60 ngày. Bà đã ở giữa sự sống và sự chết.
Saturday, February 1, 202512:08 PM(View: 134)
Nguồn: Spiritdaily.com Các nhà khoa học đã tuyên bố trong những ngày gần đây rằng: “Doomsday Clock,” tạm gọi là Đồng Hồ Ngày Tận Thế sẽ đến gần vì thế giới đang tự huỷ diệt chính mình.
Friday, January 31, 20258:42 PM(View: 120)
Lời nói đầu: Đây là lời tâm sự của anh Đ.Nguyễn, webmaster của www.memaria.net. Anh Đ.đã tạo ra www.memaria.net và mua domain ở GoDaddy. Sau đó vì website có nhiều tài liệu quá và chiếm nhiều space nên GoDaddy đã từ chối bán domain. Anh Đ. phải làm lại web ở nơi một domain khác. Thật là một kỳ công! Càng cộng tác chung với anh Đ. thì tôi xác tín rằng...
Thursday, January 30, 20258:49 PM(View: 90)
Vào những ngày lễ Tết, những người ở xa xứ thường nhớ về quê hương, nơi quê cha đất tổ, về gia đình nơi còn có cha mẹ và các anh chị em. Tôi nhớ mãi lời giảng của LM Trịnh Đức Hoà, DCCT ngày trước. Cha thường nói giỡn:
Tuesday, January 28, 20259:55 PM(View: 101)
Trong những giờ cuối của năm Giáp Thìn 2024, tôi cảm thấy lòng mình nao nao và xốn xang. Tôi nhớ đến những tai hoạ thiên nhiên đã xẩy ra ở khắp nơi trên thế giới trong năm 2024.

CN 6505:THÔNG ĐIỆP AKITA, FATIMA VÀ OUR LADY OF ALL NATIONS

Wednesday, October 25, 202311:13 PM(View: 499)

AKITACN 6505: THÔNG ĐIỆP AKITA, FATIMA VÀ OUR LADY OF ALL NATIONS

Nguồn: Forums of the Virgin Mary


Thông điệp ngày 13/10 cũng giống như các thông điệp trước. Đức Mẹ Maria kêu gọi mọi người hãy hoán cải và làm việc hy sinh thể xác và hy sinh tinh thần để cứu rỗi những người khác.

Trong thông điệp này 3 tháng 8 năm 1973, Đức Mẹ nói rằng có nhiều linh hồn gây thương tích cho Chúa và Mẹ muốn các linh hồn hãy an ủi Chúa và làm giảm đi cơn thịnh nộ của Chúa Cha.

Mẹ kêu gọi các linh hồn nạn nhân hãy làm việc đền tạ, với sự đau khổ và nghèo túng, để đền tội cho những linh hồn tội lỗi và những kẻ vô ơn bạc nghĩa.

Đức Mẹ nói rằng Mẹ đã từng can thiệp nhiều lần cùng vói Chúa Giêsu Con Mẹ để làm giảm bớt cơn thịnh nộ của Chúa Cha.

Mẹ cũng phòng ngừa những điều thiệt hại xẩy ra bằng cách dâng lên Chúa cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu trên cây Thánh Giá, cùng với Máu Châu Báu của Ngài, cùng với các linh hồn có thể an ủi Chúa, hoặc những linh hồn tự nhận mình là nạn nhân.

Đức Mẹ xin chúng ta hãy cầu nguyện, làm việc thống hối, hy sinh để làm giảm đi cơn thịnh nộ của Chúa Cha. Đặc biêt là đọc kinh Mân Côi hàng ngày.

Cuộc hiện ra này là tiếp nối của cuộc hiện ra tại Fatima như lời ĐGH Benedict XVI, vì có nhiều lý do.

Đó cũng là sự tiếp nối thông điệp và lời tiên tri tiếp tục của Đức Mẹ. Trung tâm của thông điệp cuối cùng do Đức Mẹ Akita ban ra là lời cảnh báo có thể tóm gọn, nếu con người không hoán cải và cải thiện, thì sẽ bị một cuộc trừng phạt khủng khiếp và hãi hùng.

Tại Fatima, Đức Mẹ nỏi rằng nếu lời đòi hỏi của Mẹ không được tuân theo thì sai lầm sẽ loan truyền từ nước Vô Thần Nga cho đến toàn thế giới, sẽ có chiến tranh và bách hại Giáo Hội và Đức Giáo Hoàng, và có nhiều nước sẽ biến mất khỏi bản đồ.


Còn lửa thì rớt xuống từ trời theo kiểu của thành phố Sodom và Gomorrah thì đã được cho thấy nơi điều bí mật thứ 3 của Fatima. Lúc ấy một thiên thần cố gắng đốt lửa thế gian với cái gươm của ngài. Nhưng lửa sẽ bị dập tắt bởi nhờ lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria.

Hai lần hiện ra cuối ở Fátima và Akita đều xẩy ra vào ngày 13 tháng 10. Thêm vào đó, vị thiên thần kêu gọi Sr. Agnes hãy cầu nguyện lời kinh "Fatima Prayer” khi cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Ngài còn cầu nguyện chung với nữ tu này. Và câu kinh ấy chưa thông dụng ở Nhật Bản vào lúc đó.

Vụ hiện ra tại Akita cũng là sự tiếp nối của cuộc hiện ra của Đức Mẹ với tước hiệu Our Lady of All Nations tại Hoà Lan. Tước hiệu này chưa được Giáo Hội chuẩn nhận. Vụ việc này xẩy ra tại Amsterdam giữa năm 1945 và 1959.

Thánh tượng Our Lady of Akita được làm bằng gỗ giống như loại gỗ được làm cho thánh tượng Our Lady of All Nations. Tượng này được đặt để vinh danh sự chữa lành một nữ tu bị bịnh trước đó. Vị Thiên Thần của Sr. Agnes đọc lời cầu nguyện của Our Lady of All Nations chung với Mẹ.

Tại Akita, Đức Mẹ Maria giới thiệu lời cầu xin được chấp nhận về điều thứ năm và cũng là điều cuối cùng về đức tin về Mẹ Maria. Mary Coredemptrix, Advocate and Mediatrix, đây là những tước hiệu đã được cầu xin trong cuộc hiện ta ở Amsterdam, nước Hoà Lan.

Do đó thiên đàng ban cho các trẻ mục đồng vai trò thời cuối, vai trò này được viết ra trong sách Sáng Thế Ký 3:15.

Kim Hà, 27/10/2023