Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 27)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6371: NHÀ TRỪ QUỶ KỂ: MA QUỶ DOẠ CHO MÁY BAY RỚT

Sunday, September 17, 20239:31 PM(View: 56)

lmcauCN 6371: NHÀ TRỪ QUỶ KỂ: MA QUỶ DOẠ CHO MÁY BAY RỚT 

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-258-demons-threaten-plane-crash


Vị linh mục trừ quỷ kể:

"Tôi sẽ đi xa và khi ở nơi ấy, tôi sẽ cầu nguyện cho một phụ nữ bị ma quỷ quấy phá. Gần đây, người phụ nữ ấy gửi tin nhắn cho tôi:

"Thưa cha, ma quỷ bảo con rằng chúng nó sẽ làm cho máy bay mà cha đi sẽ bị rớt."

Vài phút sau thì chính ma quỷ nhắn tin trực tiếp cho tôi:

"Stephen, ông hãy lên máy bay đi."

Rõ ràng là ma quỷ dám thách thức tôi hãy lên máy bay mà đi.

Cách đây khá lâu, ma quỷ đã đe doạ giết tôi trong một trường hợp khác. Lúc đó tôi đang trừ quỷ cho một người thì ma quỷ nói với một giọng kiêu ngạo. Chúng đe doạ tôi:

"Chúng tao sẽ giết chết ngươi!"

Tôi đáp:

"Nếu tao chết thì sẽ có một linh mục khác sẽ thay thế cho tao."

Lúc đó, tôi chỉ tay vào một nhà trừ quỷ khác. Rồi tôi nói tiếp:

"Và nếu vị linh mục này chết thì sẽ có người khác thay thể chỗ của ngài. Chúng tao chỉ là dụng cụ đơn sơ của Chúa. Tao không phải là vấn đề của mày. Chúa Giêsu mới là vấn đề của mày."

Khi tôi kêu cầu Danh Thánh Chúa Giêsu thì ma quỷ phải câm miệng lại. Lũ ma quỷ rất sáng tạo và không có quyền sinh tử. Khi chúng nói rằng chúng sẽ giết tôi, đặc biệt là chúng sẽ làm cho máy bay của tôi bị rớt thì đó chỉ là một sự đe doạ mà thôi.

Tôi không biết tương lai. Chúng hù doạ tôi. Nhưng điều mà tôi biết là: Chúng không có thẩm quyền giết hại ai cả. Chỉ có Chúa mới có quyền sinh tử mà thôi. Những gì sẽ xẩy ra cho tôi thì tôi chấp nhận như là Thánh Ý Chúa. Với ánh sáng và ý chỉ ấy, tất cả đều là ơn lành, và chúng ta làm mọi điều vì vinh quang của Thiên Chúa.

Vì thế mà tôi vẫn leo lên máy bay. Tôi luôn xin các Thiên Thần của Chúa hướng dẫn và bảo vệ chuyến bay ấy. Tôi cũng đặc biệt cầu nguyện cho chuyến bay được an toàn. Tôi không thích có những sự nhiễu loạn trong không khí. Những lời hăm doạ của ma quỷ không làm cho tôi sợ nhưng sự nhiễu loạn trong không khí làm cho tôi sợ.

Tôi tin tưởng rằng chuyến bay sẽ tốt thôi. Khi tôi đến nơi, tôi sẽ cầu nguyện cho người phụ nữ đang bị quỷ phá rối. Những con ma quỷ đang hành hạ bà ấy sẽ phải chịu sự trừng phạt bởi quyền năng Thiên Chúa trong Giáo Hội.

Chắc chắn chúng sẽ tru tréo và chịu thống khổ. Sẽ là một bước tiến và người bị ma quý phá sẽ được sớm giải thoát.

"Trên đá này, Ta sẽ xây dựng Giáo Hội của Ta và lửa hoả ngục không thể nào thắng được." (Mt 16:18)

Kim Hà, 17/9/2023