Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 3)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 6)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 43)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 6369: HÃY THẦN PHỤC CHÚA

Friday, September 15, 20237:43 PM(View: 50)

pray1CN 6369: HÃY THẦN PHỤC CHÚA

Chúng ta hãy luôn cầu nguyện với Thiên Chúa, Đấng yêu thương và luôn muốn giải thoát cho chúng ta.

Khi lo âu, hãy cầu nguyện.
Khi hoảng hốt hay lo sợ thì hãy đầu hàng Chúa.

Khi tuyệt vọng, hãy dâng hết mọi sự cho Chúa vì Ngài luôn nhìn thấy mọi sự và biết những gì mà bạn đang đối diện.
Chúa luôn có những giải pháp tốt và hợp lý dành cho bạn.


Khi phạm tội thì lòng kính sợ Chúa cũng làm cho chúng ta phải cầu nguyện xin ơn tha thứ.

Khi chúng ta bị cám dỗ nặng nề, hoặc khi chúng ta đi quá đà thì phải lập tức đến với Chúa ngay để được bình an.

Chúa Giếsu đã dạy cho các tông đồ của ngài là phải cầu nguyện khi bị cám dỗ.

Khi phạm sa phạm tội và cần xin Chúa tha thứ thì hãy khiêm nhường và xưng thú tội lỗi thì Chúa sẽ tha thứ và thanh tẩy bạn.


Hãy làm theo lời của thư Thứ Nhất của Thánh Gioan, đoạn 9:

"Nếu chúng ta thú nhận tội lỗi, Thiên Chúa là Đấng trung thành và công chính sẽ tha tội cho chúng ta, và sẽ thanh tẩy chúng ta sạch mọi điều bất chính."

Khi Chúa cung cấp cho bạn, bảo vệ bạn, tha thứ cho bạn và hướng dẫn bạn. Bạn cần phải cảm tạ Ngài luôn mãi.

Đừng bao giờ làm ngơ trước những ơn phúc lớn lao mà Chúa ban cho bạn.

Trong mỗi trường hợp khẩn cấp thì chúng ta nên luôn sẵn sàng dâng lời cầu nguyện tự phát và nhanh chóng để xin Chúa chúc phúc ngay.

Hãy luôn nhớ rằng Chúa có tình yêu sâu đậm dành cho chúng ta. Ngài luôn giúp chúng ta khỉ ta cần Ngài nhất.

Hãy tha thiết cầu xin: "Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, xin thương xót con!"

Khi nguy nan, hãy xin sự trợ giúp của Đức Mẹ Maria. Mẹ luôn giúp đỡ ta trong giờ tuyệt vọng. Mẹ là Sao Biển trong lúc ta gian nan, lao đao trên biển lớn tối tăm, bão bùng của trần gian.

Có những khi vì đau buồn nên ta không nhìn thấy những gì chung quanh mình.

Hãy kêu cứu Chúa: "Chúa ơi xin cứu con!"

Hãy ghi nhớ rằng mầu nhiệm thiêng liêng vĩ đại nhất của người Kito giáo là khi chúng ta có thể kết hợp và hiệp thông sự đau khổ của mình với Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kito để cùng cứu những người khác. 

Chúng ta cũng có thể dâng những đau đớn và thống khổ lên Chúa Cha như một món quà quý. Khi ta dâng sự đau khổ lên Chúa, thì đó là một món quà tình yêu ta dâng lên Chúa Cha.

Ta cũng hãy cầu xin Ngài biến nỗi đau khổ ấy thành một nguồn suối ân sủng để Ngài cho những ai đang cần ơn lành. Chúa Cha sẽ làm điều ấy như Chúa đã làm với Chúa Giêsu.

Như thế thì sự tiêu cực của đau khổ lại trở nên điều tích cực của tình yêu, sự trao ban và ơn sủng.

Có những lúc mà vấn đề lớn quá mà vượt ra khỏi tầm kiếm soát của chúng ta đến nỗi ta không thể có một giải pháp nào để thoát ra khỏi một vấn đề. Có một cách tốt nhất là hãy cầu nguyện như sau:

"Lạy Chúa, con bất lực, con đầu hàng Chúa, con thần phục Chúa để Chúa làm chủ đời con và giải quyết những vấn đề đang làm cho con đau đầu. Amen."

Kím Hà, 15/9/2023