Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6365: ĐỨC MẸ AMERICA, ĐỨC TRINH NỮ VÔ NHIỄM (20)

Friday, September 15, 20231:50 PM(View: 45)

vonhiem2CN 6365: ĐỨC MẸ AMERICA, ĐỨC TRINH NỮ VÔ NHIỄM (20)

Nguồn: Ourladyofamerica.org

Đức Mẹ tiếp tục cảnh báo mạnh mẽ từ năm 1957 đến năm 1958. Đức Mẹ nói rằng thời giờ đã trễ lắm, rằng nữ tu Mary phải thưa chuyện với các Vị Giám Mục của nước Mỹ về mong muốn của Đức Mẹ và cách thức mà Mẹ muốn các vị ấy thi hành. Đức Mẹ nói:

"Nếu các con không chịu cải thiện đời sống thì sẽ có một cuộc bách hại lớn lao. Nếu loài người không làm việc sám hối cần thiết để đền tội mình và tội của những người khác thì Chúa với công lý của Ngài sẽ gửi đến các con sự trừng phạt cần thiết để đền bù những tội lỗi mà con người xúc phạm."

Vào tháng 8 năm 1957 Đức Mẹ nói:

"Hỡi con của trái tim Mẹ, Mẹ phải làm gì khi các con của Mẹ lìa xa Mẹ? Sự hoà bình giả tạo của thế giới này đã lừa bịp họ và cuối cùng là phá huỷ họ.
Họ nghĩ rằng họ đã làm đủ để thánh hiến bản thân cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Nhưng chừng đó chưa đủ. Đó là lý do mà Mẹ đòi hỏi điều quan trọng nhất mà nhiều người chưa hiến dâng cho Mẹ. Điều mà Mẹ đòi hỏi, đã hỏi và sẽ tiếp tục hỏi là các con phải cải thiện đời sống của mình."

"Các con phải thánh hoá từ bên trong ra bên ngoài. Mẹ sẽ làm nhiều phép lạ và ban ơn cho những ai xin ơn, cho những người biết làm cho linh hồn mình trong sạch để thoát khỏi sự quyến luyến và đam mê tội lỗi và cho tất cả những ai từ bỏ những gì làm cho Chúa không hài lòng. Những linh hồn còn dính bén đến tội lỗi thì không thể có đôi tay sạch để nhận những kho ân sủng mà Mẹ đang giữ lại cho họ."

Đức Mẹ hứa rằng nếu tượng Đức Mẹ Mỹ Quốc được đặt ở Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiễm Nguyên Tội ỏ thủ đô Washington, DC thì đó sẽ là nơi an toàn cho đất nước của chúng ta. Và nếu hình ảnh hay tượng của Mẹ được tôn vinh trong tất cả mọi nhà thì đó sẽ làm chỗ an toàn cho gia đình ấy. Mẹ cũng hứa rằng cái mề đay cũng là sẽ sự an toàn chống lại sự dữ cho những ai đeo mề đay với đức tin mạnh mẽ.

1. Cuộc hiện ra của Đức Mẹ Mỹ Quốc xẩy ra ở đâu?

Các cuộc hiện ra của Đức Mẹ Mỹ Quốc với Nữ Tu Mary Ephrem đã diễn ra tại nhà nguyện của tu viện Precious Blood Sisters Convent ở vùng Kneipp Springs Sanitarium, gần thành phố Rome City, tiểu bang Indiana.

2. Khi nào thì Đức Mẹ Mỹ Quốc hiện ra với Nữ Tu Mary Ephrem?

Ngày 25/9/1956, vào buổi tối trươc ngày lễ Các Thánh Tử Đạo Miền Bắc Mỹ, Đức Mẹ Maria hiện ra với Nữ Tu Mary Ephrem dưới tước hiệu Đức Mẹ Lộ Đức.

Ngày hôm sau, Mẹ đã hiện ra lần đầu với tước hiệu Đức Mẹ Mỹ Quốc, là Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm với Nữ Tu Mary.

Vào ngày 13/10/1956, Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Đức Mẹ Mỹ Quốc. Thay vì cầm đoá hoa lily trong tay thì Mẹ cầm bằng hai tay một mô hình Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiễm. Mẹ cảm ơn các vị Giám Mục và các tín hữu người Mỹ vì đã đóng góp để xây dựng Đền Thánh Quốc Gia này để vinh danh Mẹ.

Ngày 7/10/1957, vào đêm trước ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi, Đức Mẹ lại xuất hiện lần nữa. Đức Mẹ lập lại các thông điệp từ năm 1957 đến năm 1958.

Kim Hà, 15/9/2023