Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 40)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 61)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6361: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (16)

Thursday, September 14, 20237:38 PM(View: 43)

mehoakyCN 6361: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (16)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

NGÀY 22 THÁNG 11 NĂM 1980: THÔNG ĐIỆP MẸ BAN CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO HOA KỲ

Đức Mẹ Mỹ Quốc đã phán:

"Nước Hoa Kỳ phải lãnh đạo thế giới để mưu tìm hoà bình. Nước Hoa Kỳ phải trung thành với đòi hỏi này của Thiên Đàng. Nếu Hoa Kỳ không mưu tìm hoà bình bởi vì những nước còn lại trên thế giới không chấp nhận sự lãnh đạo của Hoa Kỳ hoặc họ không hợp tác thì sau đó, nước Hoa Kỳ không phải mang gánh nặng của sự trừng phạt sẽ đến."

Ngày 11 tháng 2 năm 1981: Thời giờ còn ngắn và sự thanh tẩy khủng khiếp sẽ đổ trên đầu tất cả các quốc gia.

Nữ Tu Mary Ephrem được Đức Mẹ báo tin rằng thời gian không còn dài nên chúng ta cần phải cầu nguyện và làm nhiều việc hy sinh để xây đắp nền hoà bình thế giới.

Đó là một lời cảnh báo khẩn cấp của Đức Mẹ. Mẹ báo trước về một cuộc thanh tẩy sắp đổ xuống trên đầu các quốc gia.

Mẹ khuyên chúng ta hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi trong gia đình với càng nhiều thân nhân càng tốt. Mẹ khuyên chúng ta hãy cầu nguyện lời kinh dâng lên Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Quan Thầy của nước Hoa Kỳ.

Bởi vì lực lượng của Kẻ Dữ đang bao vây chung quanh thế giới nên Đức Mẹ nhắn nhủ rằng sự hận thù của họ đang hướng tới nước Hoa Kỳ bởi vì Thiên Chúa ban cho nước Hoa Kỳ là kẻ lãnh đạo thế giới đến kiến tạo hoà bình.

THÁNG TƯ VÀ THÁNG 7 NĂM 1981: LỜI CẢNH BÁO TỪ ĐỨC MẸ VÀ THIÊN CHÚA VỀ SỰ QUỶ QUYỆT CỦA KẺ DỮ

Đức Mẹ Mỹ Quốc phán:

“Con thân mến, ma quỷ rất quỷ quyệt. Nó giả dạng làm kẻ tốt. Sự đơn giản và thanh khiết của trái tim mà thôi thì có thể làm nên sự khác biệt. Cũng thế, có nhiều công việc làm tốt đẹp của những người có thiện chí nhưng lại bị quyền lực của ma quỷ phá hoại và thao túng. Họ không có nhận thức để có thể phân biệt được một tà khí khác với một thần khí như thế nào."

THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC BAN CHO SR. MARY

Vào mùa Đông năm 1984, Đức Mẹ hiện ra với Nữ Tu Mary Ephrem với thông điệp cuối cùng như sau:

"Những gì xẩy ra cho thế giới còn tuỳ thuộc nơi nhưng ai đang sống trong thế giới này. Chúng ta cần phải có nhiều điều thiện hơn nhiều điều ác thì mới có thể ngăn ngừa nạn diệt chủng đang gần kề. Tuy nhiên Mẹ nói với con, hỡi con gái của Mẹ, rằng ngay khi có một sự phá huỷ xẩy ra bởi vì không có đủ các linh hồn nghiêm chỉnh để lắng nghe lời cảnh báo của Mẹ, thì vẫn có một số còn lại không bị mất đi bởi sự hỗn loạn."

"Vẫn có những người trung thành vâng nghe lời Mẹ và loan truyền Lời Cảnh Báo của Mẹ. Họ sẽ dần dần sống trên trái đất lần nữa với cuộc đời thánh thiện và trung thành tận tuỵ. Những linh hồn này sẽ canh tân trái đất trong quyền năng và ánh sáng của Chúa Thánh Thần. Và những con cái trung thành của Mẹ sẽ ở dưới sự bảo vệ của Mẹ và của các Thiên Thần. Họ sẽ cùng hưởng cuộc sống của Ngôi Ba Thiên Chúa trong một cách thức xuất sắc. Con hãy loan báo cho các con thân mến của Mẹ biết về điều này. Hỡi con gái yêu quý của Mẹ, để rồi không một ai có thể chối cãi chỉ vì người ta không chịu nghe lời cảnh báo của Mẹ."

Kim Hà, 14/9/2023