Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 39)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 60)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6353: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (8)

Wednesday, September 13, 20239:09 PM(View: 36)

ourladyofamerica1CN 6353: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (8)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

Sr. Mary Ephrem luôn mong muốn được ẩn kín khỏi thế giới và chịu đau khổ vì Mệnh Trời đã dành cho quốc gia của chúng ta.

Đó là Thánh Ý của Chúa mà Sr. Mary Ephrem chiu đau khổ vì linh hồn của loài người đã mất đi sự trong sạch.

Về phần Đức Mẹ Maria, Mẹ an ủi vị nữ tu này. Mẹ xin bà hãy tỏ ra kiên nhẫn, rằng Thánh Ý của Chúa Cha phải thân tình với bà hơn mọi sự khác. Mẹ nói rằng sớm thôi thì bà sẽ được nghỉ ngơi. 

Đó không phải là nơi trú ẩn để thoát khỏi sự đau đớn và nỗi thống khổ, nhưng là nơi yên tĩnh dành cho con chim bồ câu trắng nhỏ bé. Hơn tất cả mọi điều thì Thánh Ý của Chúa phải là tối thượng:

"Đây là bài học mà mỗi linh hồn mong ước hiệp thông thân mật với Con của Mẹ thì phải cố gắng học hỏi."

Có nhiều trường hợp mà ma quỷ được phép tấn công vị nữ tu này. Nó cám dỗ bà để bà nghĩ rằng bà đang bị lừa gạt. Nỗi lo sợ này làm cho bà đau khổ nhiều. Vì lý do này mà Thánh Michael đã ở rất gần bà trong một cách thức đặc biệt. Ngài thường xuyên nói chuyện với bà. Ngài khuyến khích bà hãy loan truyền các thông điệp từ Thiên Đàng.

Thánh Michael bảo bà rằng Ngài đến để tuyên bố sự sắp tới của Vương Quốc Bình An. Ngài bảo:

“Hãy sám hối và đứng thẳng lên, hỡi con cái loài người! Hãy sám hối và chuẩn bị trái tim của các con vì Vua Thiên Đàng sẽ thiết lập Vương Quốc của Ngài trong linh hồn các con."

Vào ngày 3 tháng 2 năm 1957, Đức Mẹ nói về nền hoà bình chân thật và về tình yêu. Đức Mẹ Maria tuyên bố rằng hoà bình phải đến từ bên trong nội tâm, để khiến cho trái tim chúng ta làm cho Chúa Giêsu hài lòng. Nếu muốn được như thế thì chúng ta cần phải đi qua Mẹ Maria là Mẹ của Ngài. Mẹ xin mọi người hãy cải thiện đời sống như là bằng chứng của tình yêu mà chúng ta dành cho Mẹ. Mẹ nói:

“Thiên Chúa Ba Ngôi nhìn xuống với sự hài lòng vô biên đối với các linh hồn như thế. Họ là những người muốn cải thiện đời sống và xây dựng Thiên Đàng ngay trên trái đất."

Tháng 3 năm 1957: Đức Mẹ nài xin:

"Hỡi con yêu dấu, lúc nào thì Ý của Mẹ sẽ được thực hiện? Hỡi con nhỏ bé, con gái của Trái Tim Thanh Khiết Mẹ, con phải cầu nguyện với hết sức lực của con. Con hãy dâng chính mình con với tình yêu lớn lao nhất dành cho Thánh Tâm Con của Mẹ."


Tháng 4 năm 1957: Đức Mẹ nói tiếp lời cảnh báo:


"Hỡi con yêu dấu, các con của Mẹ cần phải cải thiện đời sống, nếu không thì họ sẽ hứng chịu một cuộc bách hại lớn lao. Nếu loài người không chịu sám hối cần thiết để đền bù cho những tội lỗi của họ và những tội lỗi của những người khác thì Chúa, với công lý của Ngài sẽ gửi hình phạt cần thiết để họ phải đền tội của họ."

Ngày 8 tháng 5 năm 1957: Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael lại hiện ra lần nữa với nữ tu Mary, Ngài lại nói:

"Con đừng chậm trễ nữa vì thời kỳ ân sủng sẽ qua đi và bình an mà con kiếm tìm thì cũng sẽ qua đi. Hỡi em gái của Ta, thông điệp là điều cần thiết, không có gì phải nghi ngại. Con hãy thông báo cho tất cả mọi người được biết. Con đừng ngần ngại. Ta là Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael xin con hãy nhận lời xin của Ta."

Ngày 1 tháng 7 năm 1957: Dòng Đức Mẹ của Giáng Sinh được thành lập:

Theo lời khẩn cầu của Đức Tổng Giám Mục Karl J. Alter, Dòng Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa, Nhánh 1954 đã bầu cử để lập ra một Dòng Kín trong cộng đoàn đang hoạt động. Đó là do công sức của Nữ Tu Mary Florecita Bidart làm trong 20 năm.

Vào tháng 12 năm 1954, Đức Giám Mục George J. Rehring ban phép cho Dòng Kín hoạt động trong Tu Viện Our Lady of Nativity Convent ở vùng New Riegel, tiểu bang Ohio, thuộc giáo phận Toledo. Cửa dòng Kín đóng lại trong một nghi thức do ĐGM Rehring cử hành vào ngày 1 tháng 7 năm 1957, vào dịp ngày lễ kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu.

Lúc đó, dòng Kín gồm có nữ tu Mary Florecita Bidart, Đấng Sáng Lập, và nữ tu Mary Leo (Louise) Voisard. Dòng Kín này tự túc tài chánh vì có nghề in ấn.

Vào ngày 1 tháng 4 năm 1965, các nữ tu được bề trên chấp thuận Hiến Pháp của Dòng, cho phép các phụ nữ ở ngoài được vào Dòng để hoạt động hầu tăng thêm số thành viên.

Kim Hà, 13/9/2023