Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 3)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 6)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 43)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 6349: SR. MILDRED MARY EPHREM NEƯZIL VÀ ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (4)

Wednesday, September 13, 20232:54 PM(View: 45)

angel7CN 6349: SR. MILDRED MARY EPHREM NEƯZIL VÀ ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (4)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

2. Chúa dạy dỗ Sr. Mildred Mary Ephrem Neuzil vào ngày 15/8/1964

Chúa tỏ lộ sự đau buồn của Ngài khi thế giới mất đức tin và cả những linh hồn ưu tuyển cũng mất đức tin luôn. Chúa nói:

"Các lời cầu nguyện của các con ở đâu, hỡi vị linh mục và nữ tu của Ta? Các con có chịu làm việc hy sinh không? Chẳng lẽ các con không biết rằng những kẻ tội lỗi sẽ không được ơn hoán cải trừ khi có lời cầu nguyện và việc hy sinh thì mới có thể kêu gọi những ơn lành của Chúa từ trời ban xuống sao?"

"Hỡi các linh hồn ưu tuyển của Ta, các con phải chịu trách nhiệm về linh hồn của những kẻ tội lỗi. Bởi vì ta đã phó thác họ cho các con. Các con là cha tinh thần và là mẹ tinh thần của họ. Vì thế nên các con phải chăm sóc các linh hồn của họ bằng những lời cầu nguyện liên lỉ không ngừng của các con. Các con phải thay họ mà cầu nguyện. Các con phải hướng dẫn họ đến nơi an toàn, đến Nhà của Cha Ta."

Sr. Mary Ephrem là người rất khiêm nhường và đơn sơ. Do đó, Sr. đến gần với Đấng Cứu Thế Chịu Đóng Đinh. Chúa đã kêu gọi Sr. cộng tác trong việc cứu rỗi các linh hồn. Chúa đã kêu gọi Sr. hãy chia sẻ Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kito. Trong một đêm canh thức vào Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu năm 1956, Chúa Giêsu tỏ lộ niềm đau Thánh Tâm Ngài vì sự vô ơn và thờ ơ của mọi người đối với Ngài trong Bí Tích Tình Yêu của Ngài.


Sr. Mary kể:

"Chúa Giêsu đến với tôi. Ngài vác một cây thánh giá rất lớn và Ngài đội một mão gai trên đầu. Ngài nói với tôi:

"Ta đến với con với thánh giá và mão gai trên đầu. Liệu con có chấp nhận Ta không, hỡi vị hôn thê của Ta?"

"Dĩ nhiên là tôi chấp nhận. Làm sao tôi có thể từ chối Chúa Giêsu về mọi sự chứ?"


"Trong ngày kỷ niệm lời tuyên khấn của tôi để kết hợp với Chúa Giêsu, Ngài lại hỏi tôi một lần nữa:

”Hỡi vị Hôn Thê của Thánh Tâm Ta, liệu con còn muốn chịu đau khổ mọi sự để cứu các linh hồn không?"

Tôi thưa cùng Ngài:

"Vâng, lạy Chúa, con là kẻ nghèo hèn và bất xứng nhưng Chúa biết những gì ở trong trái tim của con."

Thế rồi đời sống thiêng liêng của Sr. Mary tiến triển. Các thông điệp càng khẩn trương hơn. Sr. Mary bắt đầu viết mọi điều xuống giấy. Rồi Sr. chia sẻ những điều thiêng liêng ấy với các linh mục và các nữ tu. Các vị ấy đều không thấy nội dung đó có những điều gì đi ngược lại với đức tin hoặc ngược với luân lý. Rồi họ kết luận rằng những điều đó có sự hiểu biết về Thần Học vượt quá sự hiểu biết và kiến thức của vị nữ tu này.

Cha linh hướng của Sr. Mary là LM Paul Leibold, luôn tiến bộ trong mục vụ linh mục của ngài. Từ năm 1948-1949, ngài học về Giáo Luật tại trường đại học Angelicum University ở thành phố Rome, nước Ý. Tại Đại Học này, ngài nhận bằng Tiến Sĩ Giáo Luật.

Năm 1948, ngài trở nên Chưởng Ấn của TGP Cincinnati và làm Sứ Thần do ĐGH bổ nhiệm năm 1950. Ngài giữ nhiều chức vụ quan trọng trong Tổng Giáo Phận. Năm 1958 ngài được phong làm Giám Mục Phụ Tá của TGP Cincinnati, tiểu bang Ohio. Đến năm 1966, ngài trở nên Giám Mục tại giáo phận Evansville, tiểu bang Indiana. Ngày 2 tháng 10 năm 1969, Ngài làm Tổng Giám Mục tại TGP Cincinnati.

Vào mùa Thu năm 1954, Chúa Giêsu nhấn mạnh với Sr. Mary Ephrem về sự cần phải được canh tân trong Dân của Ngài:

“Các con của Ta ở mọi nhà và các linh hồn là Nhà của Cha Ta. Chính Chúa Cha tạo thành họ và làm cho họ trở thành con cái của Ngài. Tuy nhiên có nhiều người không còn thánh hoá bởi sự hiện diện của Chúa Cha nữa. Kẻ trộm đã bước vào và ăn cắp Dân của Ngài và cũng là Đền Thánh cầu nguyện của Ngài. Nếu các con của Ta thanh tẩy Đền thở của các con thì Cha Ta sẽ trở lại và Chúng Ta sẽ cùng trở lại và ở lại cùng với các con."

Chúa Giêsu đã chuẩn bị cho Sr. Mary để canh tân Dân Chúa. Do đó, Ngài đã gửi Thánh Michael, Thiên Thần Bình An đến với Sr. Mary.

“Đó như là một luồng ánh sáng đến giữa bóng tối. Sự trong sạch và sáng láng nơi áo choàng của vị Thiên Thần làm toả sáng và đánh tan bóng tối ở chung quanh ngài.

"Thánh Michael cầm một ngành lá Thiên Tuế mầu xanh. Tay trái của ngài cầm một cái kiếm. Cả ngành lá và cái kiếm đều nằm dựa trên vai trái của ngài. Thiên Thần nói với tôi rằng:

"Con hãy lãnh nhận lá thiên tuế của vinh quang."

Tôi bỗng trở nên nghi ngờ. Tôi không thể nghĩ rằng mình lại có được vinh quang như thế. Thật sự mình đâu có xứng nhận một phần thưởng lớn như vậy. Tôi cảm thấy ngượng ngùng. Tôi luôn cảm thấy ngại khi nghe những lời ngợi khen của mọi người. Vì thế nên tôi lắc đầu và tiếp tục cầu nguyện. Nhưng vị Thiên Thần không chịu rời đi. Ngài nói:

"Con không tin ta à? Liệu con có muốn chấp nhận Thánh Giá không?"

Tôi giật mình vì thấy điều này quen thuộc quá. Vì thế nên tôi nói:

“Vâng, con sẽ chấp nhận Thánh Giá ạ."

Ngài đáp:

'Vậy con sẽ chấp nhận lá Thiên Tuế và cây kiếm này. Với cái kiếm này thì các Thánh đã chiến thắng chính họ, thế giới và ma quỷ. Ta là Thiên Thần Bình An. Ta đến với những trái tim kết hiệp với Tiếng Nói của Thiên Chúa. Đối với những người ấy, Ta ban ánh sáng hằng sống xuyên qua những bóng tối mù loà. Ta được Chúa Cha gửi tới. Chúa nói: "Ta là ánh sáng của thế giới."

Kim Hà, 13/9/2023