Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 7)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

THIÊN ĐƯỜNG HAY ĐỊA NGỤC?

Wednesday, September 13, 202311:57 AM(View: 14)

hoangucTHIÊN ĐƯỜNG HAY ĐỊA NGỤC?

Một anh công dân Mỹ, sau bữa cơm chiều, anh ta ngồi xem TV cho hiểu chuyện thời sự. Nhưng anh ta lại ngủ đi lúc nào không biết. Bỗng dưng anh thấy mình đã chết và đang ngồi chờ ở phòng " phán xét".

Sau khi xưng tên, anh được người giữ sổ sách cho biết là tên anh không có trong danh sách được vào thiên đường hay xuống địa ngục. Thế cho nên anh được quyền lựa chọn bằng cách sống thử tại mỗi nơi một ngày rồi sau đó sẽ tự quyết định chỗ ở cuối cùng của mình. 

Lẽ dĩ nhiên là anh chọn Thiên Đường trước. Cả ngày hôm đó anh được gặp nhiều người rất trí thức và đạo mạo. Họ nói toàn chuyện văn chương và đạo đức. Thức ăn thì toàn là rau và hoa quả, và uống thì toàn là nước suối trong vắt. Trò giải trí là những bài hát êm dịu, tiếng đàn nhẹ nhàng. Trò chơi mạnh nhất là nhảy chuyền từ cụm mây này sang cụm mây khác.

Ngày hôm sau thì anh được cho xuống địa ngục để sống thử. Vừa đến nơi anh được đón tiếp bởi những cô gái xinh đẹp. Họ ăn mặc theo kiểu dân đảo Hawaii. Họ choàng lên cổ anh đến ba, bốn vòng hoa thơm ngát. Họ còn tặng cho anh những nụ hôn đến phỏng cả đôi má.

Rồi thì rượu tuôn tràn, nhạc kích động rậm rật. Mọi người ăn uống, nhảy nhót vui vẻ. Rồi anh được Satan dắt đi giới thiệu với một số người quyền cao chức trọng. Anh nhận thấy Satan quả là một con người lịch thiệp, khác hẳn với những gì mà anh đã từng nghe nói.

Cuộc vui kéo dài cho đến chiều. Rồi anh được đưa về một căn phòng lộng lẫy. Sau khi tắm rửa thì anh được mấy cô gái xinh đẹp tặng cho anh một màn tẩm quất tuyệt diệu chưa từng có trong đời. Rồi anh thiếp đi trong giấc ngủ tuyệt vời...

Sáng hôm sau, khi người giữ sổ chưa kịp dứt câu hỏi thì anh đã trả lời ngay là muốn xuống địa ngục. Người giữ sổ điền tên anh vào và chỉ cho anh một cánh cửa để đi vào.

Anh mừng quá nên mở cửa chạy ngay vào. Nhưng anh ta hoảng vía vì nhận ra mình đang rơi vào một khoảng không. Rồi anh ngã lăn quay bên một đống rác hôi thối. Trong bóng tối mập mờ, anh ta thấy lố nhố những con người gầy gò, rách rưới, bẩn thỉu đang dành nhau tìm đồ ăn thừa trong một đống rác.

Khi anh ta đang ngơ ngác thì có một con quỷ tiến đến. Hắn buộc dây xích vào cổ anh. Xong hắn đưa cho anh một cái xẻng và nói:

"Mày mới xuống thì phải đi làm việc rồi ba ngày sau mới được đến đây ăn."

Anh đang hoảng sợ thì chợt thấy quỷ Satan đi đến. Anh ta vội hỏi:

"Tại sao lại thế này? Đây có phải là địa ngục không? Hôm qua tôi đã sống thử đâu phải như thế này?"

Quỷ Satan đặt tay lên vai anh và nói:

-Đúng, đây mới quả thật là địa ngục. Hôm qua là ngày chúng tôi tuyên truyền, vận động để lôi kéo mọi người xuống đây với chúng tôi. Cám ơn anh đã chọn chúng tôi.

Sưu tầm