Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 9)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6339: CẦU NGUYỆN CHO HOA KỲ

Monday, September 11, 202312:02 PM(View: 44)

hoamyCN 6339: CẦU NGUYỆN CHO HOA KỲ

Ở nhà thờ Holy Family vốn là nhà thờ Chính Toà cũ tại thành phố Orange, thuộc Orange County có một vị linh mục người Đại Hàn rất tốt lành. Cha kể rằng mẹ của cha luôn dạy dỗ các con rất kỹ với trọn tình thương của người mẹ. 

Bà Cố dạy cha lúc cha chỉ mới là đứa trẻ 1, 2 tuổi với những bài học làm người. Bà bảo con là hãy luôn tôn trọng, lễ phép và đối xử tử tế với tất cả mọi người, không phân biệt dù họ là ai. Vì thế cha luôn tỏ ra tử tế với tất cả.

Bà Cố chỉ có hai người con, người con trai là cha thì đi tu làm linh mục, còn người em gái của cha cũng đi tu làm nữ tu.

Bà Cố luôn cầu nguyện và ăn ở rất hiền lành và thương người. Vì thế các con bà thừa hưởng lòng tốt của bà.

Hôm nay, cha xin mọi người hãy hướng về Hoa Kỳ và cầu nguyện cho đất nước và dân tộc Hoa Kỳ được luôn bình an, thịnh vượng và hạnh phúc.

Chúng ta cũng hãy cầu nguyện cho linh hồn của gần 3000 người Mỹ, kể cả các viên cảnh sát của New York, đã chết đột ngột trong ngày 11 tháng 9 năm 2001 mà không được nói lời vĩnh biệt với các thân nhân của họ.

Chúng ta cảm tạ những người đã hy sinh, đặc biệt trên chuyến bay United Airlines Flight 93. Chuyến bay này chỉ còn cách 18 phút là đến thủ đô Washington DC để bọn khủng bố phá hoại và khủng bố.

Tuy nhiên nhờ những vị anh hùng trên máy bay đã liều mình chiến đấu với quân khủng bố để ngăn cản ý đồ đen tối của bọn khủng bố mà máy bay đã rớt dọc đường, nơi vùng quê của tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ và không gây thiệt hại gì cho thủ đô Washington DC.

Những anh hùng vô danh này đã thà chết để bảo toàn cho những người khác khỏi bị thiệt mạng và tài sản khỏi thiệt hại lớn. 

Ở nơi nào cũng luôn có những vị anh hùng vô danh đã luôn hy sinh tính mạng mình cho một lý tưởng lớn lao và vĩ đại hơn.

Xin Chúa chúc phúc và giải thoát cho tất cả gần 3000 người nạn nhân đã chết thình lình trong biến cố 911.

Xin Chúa cho nạn khủng bố chấm dứt trên toàn nước Mỹ và toàn thế giới để công lý luôn hiển trị.

Xin Chúa luôn bảo vệ và chúc phúc cho nước Hoa Kỳ và dân tộc Hoa Kỳ. Amen.


Kim Hà, 11/9/2023