Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 28)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6336: KHI LINH HỒN LUYỆN NGỤC LÊN TIẾNG (2)

Sunday, September 10, 20237:55 PM(View: 61)

ln4CN 6336: KHI LINH HỒN LUYỆN NGỤC LÊN TIẾNG (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Bà Maria Simma, một phụ nữ người Áo, được đặc ân Chúa ban là Ngài cho phép các linh hồn luyện ngục hiện ra với bà.

Bà cũng kể rằng những linh hồn luyện ngục đã báo tin rằng chính họ đã giúp dập tắt lửa cháy ở một trung tâm nguyên tử tên Chernobyl và làm cho trận chiến ở Vùng Vịnh rút ngắn lại bởi vì có nhiều người đã cầu nguyện.

Chúng tôi xin kể lại một cảm nghiệm do một bác sĩ Tâm Thần tên là: Ikechukwu Obialo Azuonye đang cư ngụ tại Luân Đôn, nước Anh. Ông này giúp đỡ một trường hợp lạ lùng. Rồi ông ấy kể cho câu chuyện này.

Ông ta không nói rằng đó là nhờ sự can thiệp của các linh hồn nơi luyện ngục, nhưng dường như là như thế.

Đó là có một phụ nữ đang mạnh khoẻ thì bắt đầu nghe một tiếng nói bảo bà ta hãy đi chụp hình bộ óc vì có một cái bướu. Bà ta đã làm theo, rồi bà có cuộc mổ, và bà hồi phục sau đó.

Người phụ nữ ấy được đặt tên giả là AB. Bà ta sinh ra ở Âu Châu vào giữa thập niên 1940. Bà ta sinh sống ở nước Anh vào cuối thập niên 1960. Sau nhiều công việc làm, bà ta lập gia đình và ở nhà để chăm sóc cho gia đình của bà.

Bà ít khi nào đi gặp bác sĩ vì bà có sức khoẻ tốt. Bà chưa bao giờ vào nhà thương. Các con của bà cũng có sức khoẻ tốt. Vào mùa Đông năm 1984, khi bà đang ở trong nhà để đọc sách thì bà nghe có một tiếng nói ở trong đầu:

“Xin bà đừng sợ. Tôi biết rằng bà sẽ bị sốc khi nghe tiếng tôi nói. Nhưng đây là lối dễ nhất mà tôi có thể làm. Bạn tôi và tôi đã từng làm việc tại Bịnh Viện Nhi Đồng, ở trên đường Great Ormond Street, và chúng tôi muốn giúp đỡ bà."

Bà AB đã nghe nói về Bịnh Viện Nhi Đồng nhưng không biết nó nằm ở đâu vì bà chưa bao giờ đặt chân đến nơi ấy. Các con của bà luôn mạnh khoẻ nên bà không phải lo âu về các con. Tiếng nói bảo:

"Để giúp bà biết rằng chúng tôi thành thật, chúng tôi xin bà hãy xem xét lại ba tin tức này. Sau đó bà xem lại và thấy đúng như thế. Tuy nhiên bà lại nghĩ rằng bà bị điên. Vì lo âu nên bà AB đi gặp bác sĩ của mình. Vị bác sĩ bảo bà hãy đi gặp một bác sĩ tâm thần. Đó là vị bác sĩ đã kể lại câu chuyện này.

Bác sĩ tâm thần khám cho bà và cho rằng bà bị bịnh hoang tưởng. Rồi ông ta cho bà toa thuốc để uống. Bà ấy mừng vì tiếng nói không trở lại nữa sau mấy tuần chữa trị. Thế là bà ấy đi nghỉ hè. Khi bà nghỉ hè ở nơi xa thì bà vẫn uống thuốc có tên là Thioridazine, bỗng dưng tiếng nói trở lại. Tiếng nói bảo bà hãy lập tức trở lại nước Anh ngay vì bà có một cái bướu.

Vì trong quá khứ thì tiếng nói đã báo cho bà nhiều tin nên bà AB tin ngay khi được báo tin là bà có cái bướu. Bà ta liền trở lại Luân Đôn. Tiếng nói cho bà một địa chỉ. Đó là phòng chụp hình CT thuộc về một bịnh viện lớn ở Luân Đôn.

Khi bà đến nơi ấy thì tiếng nói bảo bà xin chụp hình bộ óc vì hai lý do: Bà ấy có một cái bướu và bộ óc của bà đang bị sưng lên.

Khi bà đến thăm bác sĩ tâm thần thì ông ta đòi có một hình chụp bộ óc của bà. Ông ta ghi trong sổ là có tiếng nói bảo ông ta rằng bà này có cái bướu trong óc. Tuy nhiên ông không thấy có dấu hiệu. Ông ta muốn cho bà yên tâm. 

Lời yêu cầu của bác sĩ đã bị hệ thống chăm sóc sức khoẻ từ chối vì không có cơ sở vững chắc để phái tiêu tốn một cuộc điều nghiên tốn kém. Sau nhiều cuộc thảo luận thì người ta chụp hình bộ óc vào tháng 4 năm 1984. Thế rồi người ta tìm thấy một cái bướu. Các bác sĩ được cho phép để mổ.

Người ta mổ cho bà vào tháng 5 năm 1984 và cắt cái bướu đi. Khi bà tỉnh lại sau khi bị đánh thuốc mê thì tiếng nói bảo bà:

“Chúng tôi rất vui vì đã giúp được việc cho bà. Xin từ giã bà."

Thế là mọi sự tốt đẹp và tiếng nói không trở lại với bà nữa. Vào 12 năm sau đó, bà AB gọi điện thoại cho bác sĩ và báo tin rằng bà hoàn toàn mạnh khoẻ.

Bác sĩ tâm thần nói với các đồng nghiệp rằng đó là một trường hợp rất đặc biệt. Ông ta thấy rằng tiếng nói ấy đã giúp cho bịnh nhân, rằng tiếng nói ấy đã thật tâm lo lắng cho bịnh nhân. Tiếng nói đã nói rõ về việc chẩn bịnh dù cho bà ta không có một triệu chứng về cái bướu trong đầu của bà. Tiếng nói tỏ ra hài lòng vì cuối cùng bà ấy đã được chữa trị. Tiếng nói đã từ giã bà và không trở lại nữa.

Kim Hà, 10/9/2023