Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6335: KHI LINH HỒN LUYỆN NGỤC LÊN TIẾNG (1)

Sunday, September 10, 20237:16 PM(View: 51)

ln3CN 6335: KHI LINH HỒN LUYỆN NGỤC LÊN TIẾNG (1)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Có tiếng từ luyện ngục báo cho một phụ nữ biết về cái bướu của bà, rồi hướng dẫn bà đi tìm bác sĩ và xin giải phẫu. Có nhiều cảm nghiệm cho thấy các linh hồn ở luyện ngục hiện ra ở trên trái đất nhiều hơn là chúng ta tưởng tượng. Sở dĩ họ được hiện ra vì tình yêu của Chúa, và cũng vì họ muốn giúp đỡ chúng ta.

Họ cũng rất mong được ra khỏi luyện ngục để lên Thiên Đàng. Vì thế họ rất cần sự giúp đỡ của chúng ta.

Sau đây là một trường hợp mà các linh hồn ở luyện ngục đã về báo tin cho một phụ nữ về bịnh tình của bà ấy, dù bà không có triệu chứng của căn bịnh. Họ còn hướng dẫn bà để tìm cách trị liệu. Họ liên lạc với bà qua những tiếng nói ở trong đầu của bà ấy.

Trong quá khứ, bà Maria Simma nói rằng sự hiện diện của các linh hồn nơi luyện ngục trở về trái đất còn nhiều hơn những gì mà chúng ta tưởng tượng.

Thiên Chúa dùng họ để làm những điều tốt lành trên trái đất. Cũng có nhiều thiên thần hiện ra để can thiệp và giúp cho các linh hồn nơi luyện ngục.

Các linh hồn giúp đỡ thân nhân của họ và những ai siêng năng cầu nguyện vì họ rất cần lời cầu nguyện của những người này. Họ cũng hiện ra với các bạn thân của họ. Đôi khi họ hiện ra với những ai mà họ chưa hề gặp trong cuộc đời, có khi cho những ai không có thiện cảm với họ nữa.

Do đó, có khi chúng ta không xin ân huệ nhưng bỗng dưng có một số linh hồn giúp đỡ chúng ta tránh khỏi các tai nạn nguy hiểm trong quá khứ. Họ cũng giúp đỡ những ai xin họ cầu bầu và khi chúng ta hứa cầu nguyện và xin các Thánh Lễ để cầu nguyện cho linh hồn họ.

Bà María Simma kể câu chuyện về một bé trai thức giấc vào ban đêm và nghe một tiếng nói bảo cậu đi vào vựa lúa. Đến lần thứ ba thì cậu vâng lời và nhìn thấy một người lạ đang muốn ăn cắp hai con heo nhỏ. Sau đó, cậu ý thức rằng lời báo tin ấy là từ người cha đã chết của cậu.

Cậu còn kể lại một trường hợp là có một thanh niên đang mong lấy được một người vợ tốt lành và thánh thiện. Thỉnh thoảng thì anh ta đi thăm một cô gái mà anh biết. Mỗi khi anh đi đến nhà cô gái thì anh nghe giọng của một người đàn ông nói với anh rằng:

“Con đừng đến nhà cô ấy vì con sẽ không có hạnh phúc với cô ấy."

Đến lần thứ ba khi anh nghe cùng một tiếng nói ấy thì anh ta mới ngừng lại và nhìn vào người đàn ông kia. Thì ra đó là giọng của người cha của anh đã chết từ nhiều năm qua.

Kim Hà, 10/9/2023