Wednesday, October 4, 20238:56 AM(View: 9)
Tại linh địa Medjugorje, nước Bosnia thì cứ vào mỗi buổi tối ngày 3 tháng 10 thì nhà thờ tổ chức lễ tưởng niệm Thánh Phanxico Assissi rất long trọng. Họ dâng lễ,
Wednesday, October 4, 20238:30 AM(View: 10)
Hôm nay là ngày 4 tháng 10 năm 2023, cũng là ngày lễ Thánh Phanxico Assissi, người nước Ý. Ngài nổi tiếng là người sống khó nghèo và chết trong nghèo khó. Khi còn sống, ngài là thầy phó tế. Ngài là vị Thánh được mọi người yêu mến và tôn kính.
Tuesday, October 3, 202311:25 PM(View: 12)
Cứ mỗi lần tháng 10 về là tôi rất nhớ đến làng Medjugorje. Tính đến nay, tôi dắt phái đoàn hành hương đi Medjugorje và Ý cũng được 20 lần. Chúng tôi thường đi vào cuối tháng 9 và về vào đầu tháng 10. Cũng có khi chúng tôi đi vào cuối tháng 10 và về tháng 11. Đó là những tháng mà giá vé máy bay tương đối rẻ hơn những tháng khác trong năm.
Monday, October 2, 202311:14 PM(View: 35)
Có những phương cách để bảo vệ chính mình và gia đình mình thoát khỏi sự phá phách của ma quỷ. Tác giả là bà Kathleen Beckman nói rằng trận chiến thiêng liêng là có thật và không thể tránh khỏi được. Chúng ta cần phải cậy dựa vào quyền năng mạnh thế của Chúa Giêsu Kito. Vì Chúa đã từng chiến thắng trận chiến quyết liệt ấy. Khi ta là người đã được rửa tội ...
Monday, October 2, 20231:14 PM(View: 25)
Sau những năm bị biệt lập bởi nạn COVID-19, gia đình chúng tôi mới gặp lại nhau vào năm 2022. Năm nay 2023, hai người em trai của tôi ở Virginia và Texas hẹn nhau qua California để gặp lại hai chị em tôi. Thế là gia đình đoàn tụ. Chúng tôi hiểu rõ rằng tuổi của mình đã già thì chuyện gặp lại nhau là cần thiết vì biết ra sao ngày mai? Ai còn ai mất?
Monday, October 2, 202312:29 PM(View: 29)
Có thể bạn sẽ là người duy nhất trong gia tộc có lòng quan tâm và có thể học biết để cầu nguyện đặc biệt cho gia tộc của mình. Gia tộc bao gồm nhiêu thế hệ, từ thế hệ ông bà, tổ tiên, cha mẹ, rồi đến thế hệ của chúng ta và các anh chị em trong gia đình, rồi sau đó là thế hệ của các con, các cháu, các chắt, và cả các thế hệ trong tương lai
Saturday, September 30, 20231:23 PM(View: 49)
Giây phút hiện tại trong lịch sử đã cho chúng ta hàng trăm hiện tượng siêu nhiên. Người Công Giáo được nuôi dưỡng với bao nhiêu là ơn sủng, chẳng hạn như có giáo lý tốt lành, có những bài giảng sâu sắc, có những sự cử hành các bí tích Thánh, có những chứng nhân làm chứng cho một Chúa Giêsu đang sống. Chúa Giêsu cảnh cáo chúng ta rằng:
Friday, September 29, 20239:32 PM(View: 42)
https://www.catholicworldreport.com/2023/09/29/on-archangels-and-the-greatest-miracle/ Đây là nội dung bài giảng của LM Peter M. J. Stravinskas, Ph.D., S.T.D., vào ngày Các Tổng Lãnh Thiên Thần tại tiểu bang New Jersey. Để có thể chống cự lại sự tấn công của Satan vả về mặt tinh thần và thể xác thì chúng ta cần có sự cầu bầu mạnh thế của Thánh Tổng Lãnh...
Thursday, September 28, 20238:42 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: Trong nhiều năm tháng qua đã có nhiều cuộc nói chuyện về sự thật ở Medjugorje. Có nhiều ý kiến, nhiều tin đồn, tin nhảm, tin vô căn cứ, tin bịa đặt, tin không thật.
Thursday, September 28, 20237:53 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: "Tôi trở về nhà. Đó là vào tháng 4. Gia đình tôi nghĩ rằng họ có một người con trai khác trở lại bởi vì tôi hoàn toàn đỏi mới, khác hẳn với người con trai đã đi hành hương.

CN 6334: GIẤC MƠ LẠ LÙNG

Sunday, September 10, 202311:05 AM(View: 117)

cross9CN 6334: GIẤC MƠ LẠ LÙNG

Tôi vừa nhận được thư của một đọc giả tên là Anton Maria của www.memaria.net như sau:

Ngày 10/9/2023, 

Chào cô Kim Hà và quý anh chị chương trình Memaria! Con là một người tân tòng tên thánh là Anton Maria Nguyễn Thi Chung.

Con rất vui vì cô Kim Hà siêng năng dịch các bài cảm nghiệm để đời cho các tín hữu Chúa. Con kể cho cô nghe:

Một đêm trước ngày lễ 13/6, lễ mừng thánh Anton thì con nằm mơ thấy có tiếng nói:

"Con hãy siêng đọc các bài cảm nghiệm tren web Memaria.Net."

Con đọc say sưa và đọc xong thì con thấy Chúa Mẹ và các thánh quá là thiêng liêng và quyền phép nhân hậu. Con đã sốt sắng và siêng năng giữ đạo và năng lần hạt Mân Côi hơn.

Con mong cô siêng năng dịch nhiều bài viết hơn nữa để cho con cái Chúa đọc để giữ đạo. Con cảm nghiệm Chúa sẽ cho những người xung quanh trong Gia Đình cô để thánh hoá cô. Nên cô đừng buồn và lo lắng khi gặp nhiều thập giá. 

Hãy bình an và siêng năng dịch thuật các bài cảm nghiệm giá trị đó.


Cô ơi! Con nghĩ Chúa muốn cô dịch các nghi thức trừ tà...


Vì sách này tiếng Việt chưa có và giáo hội Việt Nam không có sách trừ tà tiếng Việt.

Con cảm ơn cô đã nghe lời con chia sẻ. Xin Mẹ La Vang chúc lành cho cô và các anh chị em phục vụ cho Sáng Danh Chúa và Mẹ.

Con,

Anton Maria

THƯ TRẢ LỜI CỦA KIM HÀ

CÁM ƠN CHÁU ANTON MARIA.

Cô đang rất buồn vì có nhiều vấn đề trong gia đình:

Người con dâu của cô bị bịnh thận nặng, đã phải giải phẫu 7 lần rồi. Cô ấy tên là Connie, sinh năm 1978, mới 45 tuổi. Hai con của cô ấy vốn là cháu nội của cô đang bị autism.

Con trai tên Bryan biết mẹ nó nằm trong bịnh viện nên nó bực và nghĩ rằng mẹ nó bỏ rơi nó. Thế là nó bỏ nhà trốn đi trong đêm và sáng hôm sau (2 lần). Cảnh sát đã đi tìm nó liên tiếp trong đêm ấy và sáng hôm sau trong 2 lần. Rồi họ đưa nó vào bịnh viện để được khải đạo và chữa trị.

Xin cháu và cả nhà vui lòng cầu cho gd Kim Hà. Tôi đang rất đau lòng và buồn phiền. Thư của cháu dường như là Lời Chúa nhắn nhủ.

Xin Chúa chúc lành cho gd cháu và cho cả nhà mình!

God is Love. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa!

Tôi xin lời cầu nguyện của quý vị thính giả Radio Giờ Của Mẹ và quý vị đọc giả của các websites và Facebooks. Xin cám ơn quý vị trước! 


Kim Hà, 10/9/2023