Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 3)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 6)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 43)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 6324: CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC CẦU NGUYỆN Ở NHÀ THỜ (4)

Monday, September 4, 20234:09 PM(View: 81)

ln3CN 6324: CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC CẦU NGUYỆN Ở NHÀ THỜ (4)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

4. Có một vị linh mục đi xem xét coi có những gì hư hỏng trong Vương Cung Thánh Đường ở Messina (Sicily) sau một cuộc động đất lớn.

Sau bữa trưa, ngài hỏi người giữ nhà thờ để xin ông ta mở cửa cho ngài nhìn vào nhà thờ và cầu nguyện.

Sau khi ngài nhìn ngắm các pho tượng và hình tranh ảnh thì ngài cầu nguyện trước thánh tượng của Mẹ Maria và ngài ngủ quên.

Khi ngài chợt thức dậy thì ngài thấy trời đã tối rồi. Ngài bèn cố gắng mở các cảnh cửa nhưng tất cả đã bị khoá hết.

Ngài bắt đầu đập vào cửa và la lên để mong có ai đó giúp cho ngài đi ra ngoài, nhưng người gác cổng đã về nhà vì nghĩ rằng vị linh mục đã rời đi rồi.

Ngài thất vọng vì nghĩ rằng mình phải qua một đêm ở trong nhà thờ, vì thế ngài bắt đầu tìm một toà giải tội mà ngủ trong đó.

Sau khi chuông reo vào nửa đêm, ngài nghe một tiếng động. Ngài rất kinh ngạc khi nhìn thấy cả một bàn thờ rực sáng bởi một luồng ánh sáng kỳ diệu.

Rồi từ một cái hộc trong bức tường thì có một tu sĩ đội khăn phủ đầu mầu nâu bước ra và nói lớn:

“Có một vị linh mục ở đây, ngài sẽ cử hành Thánh Lễ cho linh hồn khốn khổ của tôi còn đang bị giam cầm ở luyện ngục!"


Vị linh mục quá sợ hãi nên ngài trốn kỹ trong toà giải tội và bắt đầu cầu nguyện không ngừng.

Khoảng 2 giờ sáng, có tiếng chuông reo vang lần nữa. Vị linh mục lại thấy đèn của bàn thờ thắp lên sáng choang. Vị tu sĩ lại đi ra và lại nói rằng:

“Có một vị linh mục ở đây, ngài sẽ cử hành Thánh Lễ cho linh hồn khốn khổ của tôi còn đang bị giam cầm ở luyện ngục!"

Vị linh mục vẫn còn sợ hãi nên ngài giữ im lặng. Thế rồi nhà thờ lại trở nên tối đen. Vị linh mục bắt đầu cầu xin Đức Mẹ ban cho ngài thêm sức mạnh.

Vào lúc 3:00 giờ sáng, vị linh mục lại nghe tiếng vị tu sĩ hỏi rằng liệu vị linh mục có cử hành Thánh Lễ cho linh hồn của ông ta hay không.

Lần này thì vị linh mục can đảm ra khỏi toà giải tội và nói:

“Vâng, tôi sẽ dâng Thánh Lễ."

Ngài bước lên Bàn Thánh và thấy mọi sự đã được chuẩn bị chu đáo để cho ngài có thể cử hành Thánh Lễ. Ngài vào mặc áo Lễ và dâng Thánh Lễ theo ý chỉ của linh hồn vị tu sĩ kia.

Sau Thánh Lễ, vị linh mục nghe tiếng nói của tu sĩ kia phát ra từ một cái hộc trong tường. Tiếng nói ấy được cất lên:

“Thưa cha, con không biết cảm ơn cha bao nhiêu cho đủ vì những gì cha đã làm cho linh hồn con. Trong suốt 145 năm nay, con đã đến nơi này để xin ai đó giúp dâng Thánh Lễ cầu cho con. Đêm hôm nay con sẽ được về Thiên Đàng vì nhờ vào Thánh Lễ và hành động bác ái của cha!"

“Nhờ ơn Chúa, con sẽ tạ ơn cha bằng cách báo tin cho cha khi cái chết của cha gần đến."

Nhiều năm sau đó, vị tu sĩ kia đã đến báo cho vị linh mục biết về cái chết sắp đến của ngài. Đó là ba ngày trước khi vị linh mục ấy chết.

Rất nhiều năm sau đó, khi người ta sửa lại nhà thờ thì người ta tìm thấy ở trong cái hốc bức tường có một bộ xương người. Thì ra đó là bộ xương của vị tu sĩ kia.

Đôi khi Chúa cho phép vài linh mục nhìn thấy các linh hồn ở luyện ngục đang thanh tẩy ở trong nhà thờ. Nhờ đó mà các linh mục sẽ cầu nguyện sốt sắng cho các linh hồn ấy.

Xin mọi người hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục sớm được hưởng phúc Thiên Đàng. Rồi các ngài sẽ cầu cho linh hồn chúng ta được phúc Thiên Đàng. Amen.

Hết 

Kim Hà, 4/9/2023