Wednesday, October 4, 20238:56 AM(View: 11)
Tại linh địa Medjugorje, nước Bosnia thì cứ vào mỗi buổi tối ngày 3 tháng 10 thì nhà thờ tổ chức lễ tưởng niệm Thánh Phanxico Assissi rất long trọng. Họ dâng lễ,
Wednesday, October 4, 20238:30 AM(View: 13)
Hôm nay là ngày 4 tháng 10 năm 2023, cũng là ngày lễ Thánh Phanxico Assissi, người nước Ý. Ngài nổi tiếng là người sống khó nghèo và chết trong nghèo khó. Khi còn sống, ngài là thầy phó tế. Ngài là vị Thánh được mọi người yêu mến và tôn kính.
Tuesday, October 3, 202311:25 PM(View: 14)
Cứ mỗi lần tháng 10 về là tôi rất nhớ đến làng Medjugorje. Tính đến nay, tôi dắt phái đoàn hành hương đi Medjugorje và Ý cũng được 20 lần. Chúng tôi thường đi vào cuối tháng 9 và về vào đầu tháng 10. Cũng có khi chúng tôi đi vào cuối tháng 10 và về tháng 11. Đó là những tháng mà giá vé máy bay tương đối rẻ hơn những tháng khác trong năm.
Monday, October 2, 202311:14 PM(View: 36)
Có những phương cách để bảo vệ chính mình và gia đình mình thoát khỏi sự phá phách của ma quỷ. Tác giả là bà Kathleen Beckman nói rằng trận chiến thiêng liêng là có thật và không thể tránh khỏi được. Chúng ta cần phải cậy dựa vào quyền năng mạnh thế của Chúa Giêsu Kito. Vì Chúa đã từng chiến thắng trận chiến quyết liệt ấy. Khi ta là người đã được rửa tội ...
Monday, October 2, 20231:14 PM(View: 26)
Sau những năm bị biệt lập bởi nạn COVID-19, gia đình chúng tôi mới gặp lại nhau vào năm 2022. Năm nay 2023, hai người em trai của tôi ở Virginia và Texas hẹn nhau qua California để gặp lại hai chị em tôi. Thế là gia đình đoàn tụ. Chúng tôi hiểu rõ rằng tuổi của mình đã già thì chuyện gặp lại nhau là cần thiết vì biết ra sao ngày mai? Ai còn ai mất?
Monday, October 2, 202312:29 PM(View: 30)
Có thể bạn sẽ là người duy nhất trong gia tộc có lòng quan tâm và có thể học biết để cầu nguyện đặc biệt cho gia tộc của mình. Gia tộc bao gồm nhiêu thế hệ, từ thế hệ ông bà, tổ tiên, cha mẹ, rồi đến thế hệ của chúng ta và các anh chị em trong gia đình, rồi sau đó là thế hệ của các con, các cháu, các chắt, và cả các thế hệ trong tương lai
Saturday, September 30, 20231:23 PM(View: 50)
Giây phút hiện tại trong lịch sử đã cho chúng ta hàng trăm hiện tượng siêu nhiên. Người Công Giáo được nuôi dưỡng với bao nhiêu là ơn sủng, chẳng hạn như có giáo lý tốt lành, có những bài giảng sâu sắc, có những sự cử hành các bí tích Thánh, có những chứng nhân làm chứng cho một Chúa Giêsu đang sống. Chúa Giêsu cảnh cáo chúng ta rằng:
Friday, September 29, 20239:32 PM(View: 43)
https://www.catholicworldreport.com/2023/09/29/on-archangels-and-the-greatest-miracle/ Đây là nội dung bài giảng của LM Peter M. J. Stravinskas, Ph.D., S.T.D., vào ngày Các Tổng Lãnh Thiên Thần tại tiểu bang New Jersey. Để có thể chống cự lại sự tấn công của Satan vả về mặt tinh thần và thể xác thì chúng ta cần có sự cầu bầu mạnh thế của Thánh Tổng Lãnh...
Thursday, September 28, 20238:42 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: Trong nhiều năm tháng qua đã có nhiều cuộc nói chuyện về sự thật ở Medjugorje. Có nhiều ý kiến, nhiều tin đồn, tin nhảm, tin vô căn cứ, tin bịa đặt, tin không thật.
Thursday, September 28, 20237:53 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: "Tôi trở về nhà. Đó là vào tháng 4. Gia đình tôi nghĩ rằng họ có một người con trai khác trở lại bởi vì tôi hoàn toàn đỏi mới, khác hẳn với người con trai đã đi hành hương.

CN 6316: NHẬT KÝ CỦA THỊ NHÂN GARABANDAL CONCHITA #36

Thursday, August 31, 20239:48 PM(View: 95)

IMG_0496CN 6316: NHẬT KÝ CỦA THỊ NHÂN GARABANDAL CONCHITA #36

Nguồn: Garabandal Conchita's Diary

THÔNG ĐIỆP NGÀY 18/6/1965

Conchita tuyên bố từ 6 tháng trước (cuối năm 1964) rằng vào ngày 18 tháng 6 năm 1965, cô ấy sẽ nhận được một cuộc hiện ra của Thánh Michael.

Lời thông báo trước 6 tháng đã cho phép nhiều người ngoại quốc biết về lời tiên tri nên họ có thể đến vùng Garabandal để tham dự ngày mà Thánh Michael hiện ra.

Đã có nhiều người Pháp, Bỉ, Đức và nhiều người Mỹ đã đến vùng Garabandal vào những ngày này. Cũng có rất nhiều người Tây Ban Nha tham dự luôn.

Khoảng 11:30 giờ đêm, Conchita đã được một số người trẻ trong làng bảo vệ. Cô cũng được các lính canh che chở.

Họ cùng nhau đi đến vùng Calleja. Cô ấy đi qua hàng ngàn người để đến vùng Cuadro, rồi cô ấy quỳ xuống. Cô ngất trí trong vòng 20 phút.

Cuộc ngất trí này được thu hình bởi đài TV của người Ý tên là RAI và bởi bản tin của người Tây Ban Nha.

Vào dịp này, Conchita nhận được một thông điệp ban cho toàn thế giới.

Sau đây là thông điệp do Đức Mẹ Maria ban cho toàn thế giới qua lời cầu bầu của Tổng Lãnh Thiên Thần Michael. Thiên Thần Michael nói:

"Vì thông điệp ngày 18 tháng 10 không được thực hành và không được biết đến, Ta nói với con rằng đây là thông điệp cuối cùng."

Kể về cuộc hiện ra ngày 13/11/1965, Conchita nhớ lại những lời mà Đức Mẹ ban cho:

"Conchita, con có biết lý do tại sao Mẹ không đến vào ngày 18 tháng 6 để nói về thông điệp cuối cùng mà Mẹ muốn trao cho toàn thế giới không? Bởi vì đó là điều làm cho Mẹ đau đớn để nói với các con của Mẹ ở trên trái đất. Tuy nhiên, thật là cần thiết để nói cho mọi người biết vì lợi ích của họ. Như thế để họ có thể hoàn tất thông điệp và tất cả cho vinh quang của Thiên Chúa."

Thiên Thần nói:

"Vì thông điệp ngày 18 tháng 10 không được thực hiện và không được mọi người biết đến, Ta bảo con rằng đây là thông điệp cuối cùng. Chén đã đầy rồi, bây giờ nó đã tràn ra."

"Có nhiều linh rnục sẽ đi vào đường trầm luân và kéo theo với họ nhiều linh hồn."

Cô Conchita kể tiếp:

"Khi Thiên Thần nói điều này với tôi thì tôi cảm thấy rất xấu hổ. Vị Thiên Thần lập lại cho tôi nghe:

"Đúng, Conchita ơi, có nhiều Hồng Y, Giám Mục và linh mục bị như thế."

"Thánh Lễ sẽ bị xem là bớt đi tầm quan trọng. Chúng ta nên tránh cơn thịnh nộ của Thiên Chúa dành cho chúng ta, với tất cả sức lực của chúng ta."

"Trong thông điệp ngày 18 tháng 10, 1961, chúng ta có thể đọc những lời sau đây:

"Chúng ta nên đến viếng thăm Chúa Giêsu Thánh Thể thường xuyên hơn."

Lời mời gọi đến thăm Chúa Giêsu Thánh Thể và sùng kính Thánh Lễ đã được nhắc đến trong thông điệp ngày 18 tháng 6 năm 1965.

"Nếu các con xin lỗi với trải tim chân thành thì Chúa sẽ tha thứ cho các con. Mẹ là Mẹ của các con, với lời cầu bầu của Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, Mẹ muốn nói cho các con rằng phải biến đổi cuộc sống và cách sống. Đây là lời cảnh báo cuối cùng. Mẹ yêu thương các con rất nhiều và Mẹ không muốn các con bị kết án."

"Các con hãy cầu xin một cách thành khẩn, và Chúng Ta sẽ ban ơn cho các con. Các con phải làm việc hy sinh nhiều hơn và suy niệm nhiều hơn về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito."

Ký tên,

Conchita Gonzales, ngày 18/6/1965

Kim Hà, 31/8/2023