Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 22)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 79)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 75)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 6233: CỰU PHÙ THUỶ KỂ CÁCH CHỐNG MA QUỶ

Thursday, July 13, 202312:18 PM(View: 359)

cg222CN 6233: CỰU PHÙ THUỶ KỂ CÁCH CHỐNG MA QUỶ

Nguồn: CBN

Anh John Ramirez chia sẻ kinh nghiệm về suốt thời gian 25 năm của anh là làm phù thuỷ để thờ phượng Satan:

"Muốn chống lại Satan thì hãy dùng những lời cầu nguyện sốt sắng, dù là ngôn ngữ của loài người hay ngôn ngữ của Thiên Thần hay tiếng lạ. Đó là những vũ khí quan trọng mà Chúa ban cho bạn để chống lại hoả ngục và phá huỷ những gì mà Satan làm để chống lại bạn."

"Vương quốc của ma quỷ tiếp tục gây hại cho thế giới loài người, chẳng hạn như phá thai, bắn giết trong trường học, ly dị, chia rẽ, hận thù...Bây giờ là thời gian chống lại thế giới tối tăm của ma quỷ."

“Trận chiến không phải là về xác thịt và máu. Đó là những thần linh quái ác chốn trời cao." (Epheso 6:12)

Anh John đưa ra một số lời đề nghị để giúp cho chúng ta chiến thắng trong trận chiến thiêng liêng:

1. Cầu nguyện với thần khí chứ không phải tình cảm.

2. Hãy kêu Danh Thánh Chúa Giêsu để uy quyền Chúa đánh bại Satan.

3. Đọc Lời Chúa để phân biện Thần Khí.

4. Nói Lời Chúa đối với Satan giống như Chúa Giêsu đã nói Lời Chúa khi mà Satan đến cám dỗ Ngài trong sa mạc.

Anh John đã là một thầy phù thuỷ trong một nhóm thờ satan ở thành phố New York. Trong suốt 25 năm trường, anh John dâng mình để phục vụ cho kẻ thù. Thế rồi vào năm 1999, anh ấy có một giấc mơ là anh bị đưa xuống hoả ngục. Anh tiết lộ rằng ở hoả ngục rất nóng nực và rất tuyệt vọng. Anh ấy đã gặp Satan.

Satan nói rằng hắn cho anh John quyền lực, tiền bạc và phụ nữ. Hắn sẽ không tha cho anh John và anh này sẽ không thể nào bước ra khỏi vòng kiềm toả của hắn. Khi hắn tiến đến bên anh John, thì bỗng dưng có một cây thánh giá xuất hiện trong lòng bàn tay của anh John. Khi anh John giơ cây thánh giá lên thì ma quỷ rời đi ngay.

Khi anh John thức dậy, anh mới biết rằng đó là một giấc mơ mà Chúa đã dùng để chỉ dẫn cho anh biết rằng Chúa luôn lớn mạnh và có quyền phép hơn tất cả những kẻ dữ mà anh ấy đã phục vụ trong 25 năm qua với tính cách là phù thuỷ.

Kim Hà, 13/7/2023