Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 39)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 59)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6220: SÙNG KÍNH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

Wednesday, June 28, 202312:53 PM(View: 144)

CN 6220: SÙNG KÍNH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

https://www.ncregister.com/blog/

Đức Ông John Esseff, một vị linh mục thuộc giáo phận Scranton, giáo phận Pennsylvania, Hoa Kỳ vốn là một nhà trừ quỷ lớn tuổi nhất của Hoa Kỳ. Ngài đã được 92 tuổi. Ngài nói tiếp:


"Khi mà chúng ta đặt ảnh Chúa Giêsu để vinh danh và tuyên xưng Ngài trước mặt thế gian rằng Chúa Giêsu là Vua thì đó là việc chúng ta tỏ ra cho Thế giới biết rằng ngôi nhà của chúng ta là ở trong Thánh Tâm Chúa. Chúng ta tôn vinh Trái Tim Chúa Giêsu là Vua của chúng ta. Ngài ngự trị trong gia đình và nhà cửa của chúng ta. Ngài là Vua thống trị tất cả mọi con người, mọi giáo xứ, mọi giáo phận, mọi cộng đồng và mọi định chế xã hội."

Khi chúng ta tuyên xưng Thánh Tâm Chúa và sống dưới sự lãnh đạo của Ngài là lúc mà chúng ta chấp nhận sự ngự trị của Ngài nơi gia đình và trên toàn thế giới. Thánh Tâm Chúa Gi su làm cho trái tim mỗi con người có rực lửa tình yêu. Nếu ai ai cũng có Chúa Giêsu trong tâm hồn thì đều có lửa yêu mến, và lửa yêu mến ấy chính là Chúa Thánh Thần.

Người ta luôn tổ chức những cuộc tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Đó là lời tuyên hứa và thánh hiến gia đình cho Ngài. Đó là lời vâng phục hoàn toàn theo các lề luật của Chúa đặt ra.

Tôi đã từng tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu trong các nhà tù mà tôi đến thăm viếng. Từ đó, tôi nhìn thấy sự biến đổi đáng ngạc nhiên trong các nhà tù.

Tất cả mọi định chế cần phải được biến đổi như: các toà án, các viện dưỡng lão, các viện tâm thần, các trường học, toàn thể xã hội cần phải có tình yêu chân chính.

Không một nơi nào mà không cần đến tình yêu của Thiên Chúa. Mỗi một trái tim con người đều được dành cho Chúa Giêsu và tình yêu của Ngài. Tất cả mọi người chúng ta đều hiệp nhất trong Thánh Tâm của Chúa Giêsu Kito. Ngài hiện diện trong khắp mọi nơi.

MỘT GIÁO PHẬN TÔN VINH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

Năm 2009, Đức GM Paul Zipfel đã tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu trong giáo phận Bismarck vốn là giáo phận của tôi. Vị linh mục chánh xứ của VCTĐ Chúa Thánh Thần vào lúc ấy là cha John Guthrie. Giờ đây vị Giám Mục của giáo phận là Đức Cha David Kagan, lại thánh hiến giáo phận cho Thánh Tâm Chúa Giêsu một lần nữa.

Ngài cũng thánh hiến vùng miền tây của tiểu bang North Dakota cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria. Đó là lần đầu tiên. Đó là cũng là thời gian kết thúc năm Thánh Đức Tin. Sự kiện này xẩy ra vào Thánh Lễ ngày Chúa Nhật 24/11/2013, đúng vào ngày Lễ Chúa Kito là Vua Vũ Trụ.

Theo báo Dakota Catholic Action thì Đức GM Kagan đã nói:

“Một điều tốt hơn cho mỗi người chúng ta là đem niềm vui biết Chúa Kito như là người bạn của chúng ta truyền đến cho mọi người. Việc này được làm qua Thánh Tâm Chúa, từ đó mà chúng ta nhận lãnh muôn vàn ơn Thánh, tốt cho cuộc cứu rỗi của từng linh hồn một."

Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu Kito, xin thương xót và chúc phúc cho từng người, từng gia đình, từng quốc gia và trên thế giới củng chúng con. Amen.

Kim Hà, 28/6/2023