Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6219: NHÀ TRỪ QUỶ NHẬN ĐƯỢC ƠN THIÊNG

Wednesday, June 28, 202312:25 PM(View: 210)

heart3CN 6219: NHÀ TRỪ QUỶ NHẬN ĐƯỢC ƠN THIÊNG

https://www.ncregister.com/blog/

Câu chuyện này xẩy ra tại thành phố Roma, nước Mỹ. Đức Ông John Esseff, một vị linh mục thuộc giáo phận Scranton, giáo phận Pennsylvania, Hoa Kỳ vốn là một nhà trừ quỷ lớn tuổi nhất của Hoa Kỳ. Ngài đã được 92 tuổi.

Ngài vốn là vị linh mục linh hướng của Thánh Teresa Calcutta. Ngài đã thánh hiến cuộc đời linh mục của mình cho Thánh Tâm Chúa Giêsu. Ngài đã giải thích cho tôi trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Ngài tôn thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu bắt đầu từ một cuộc thăm viếng tại thành phố Roma vào năm 1959.

Sau đó ngài tổ chức một cuộc phong vương cho Thánh Tâm Chúa tại nhà thờ của ngài. Ngài kể rằng:

"Tôi quyết định thăm hai ngôi Vương Cung Thánh Đường lớn ở Roma. Đó là Nhà Thờ Đức Bà Cả (St. Mary Major) và Vương Cung Thánh Đường lâu đời nhất trong 4 Vương Cung Thánh Đường, đó là Vương Cung Thánh Đường (VCTĐ) Thánh John Lateran.

Khi tôi đến trước nhà nguyện Thánh Thể Chúa Giêsu tại VCTĐ St. John Lateran, tôi có một cảm nghiệm đánh động nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi được ngập tràn ơn thánh trước sự hiện diện thánh thiêng, sự vĩ đại của quyền năng, sự choáng ngợp và uy quyền của Thiên Chúa.

Sự hiện diện thánh thiêng của Ngài lớn lao đến nỗi tôi không còn có thể đứng được nữa. Tôi thấy mình cần phải quỳ lạy Chúa. Rồi tôi nằm sấp xuống trên nền nhà trong tư thế thần phục trước Thánh Thể Chúa Giêsu. Sự hiện diện quá mãnh liệt của Chúa làm cho tôi run rẩy và khóc lóc. Tất cả những gì mà tôi có thể thưa với Chúa là:

“Lạy Chúa, Chúa muốn con làm gì ạ?"

Tôi nghe tiếng Chúa trả lời tôi: "Hãy yêu mến."

Tôi không thể cử động được mà cũng không có thể cọ quạy được. Tôi cứ ở trong tình trạng ngây ngất ấy trong một thời gian lâu dài. Sau đó, tôi cố đứng lên và đi đến gần bàn thờ có Nhà Tạm của Thánh Thể Chúa. Tôi vẫn có cảm tưởng y như thế trước sự hiện diện mạnh mẽ của Chúa Giêsu. Tôi lại la to lên:

“Lạy Chúa, Chúa muốn con làm gì ạ?"

Chúa trả lời như trước: “Hãy yêu mến."

Tôi giữ thinh lặng để cố gắng lắng nghe xem Chúa còn nói gì thêm nữa không. Sự ngây ngất kéo dài. Tôi lại bước đến trước Nhà Tạm. Một cảm nghiệm thứ ba cũng xẩy ra như hai cảm nghiệm trước đó. Tôi nằm sấp xuống trên nền nhà để cầu nguyện tiếp. Lần này tôi nghe tiếng Chúa nói với tôi:

“Hãy dạy người khác về tình yêu của Thánh Tâm Ta."


Sau đó, Chúa nói thêm:

“Con hãy học biết về vị Giáo Hoàng được chôn trong nhà nguyện này."


Sau đó, tôi đã biết về những điều gì mà Chúa muốn tôi làm. Tôi rất ngạc nhiên.

Khi tôi bước vào VCTĐ Thánh John Lateran thì đó là vào buổi sáng. Khi tôi ra khỏi nơi ấy thì đã là buổi chiều rồi. Sau đó có một đoàn hành hương đi qua chỗ tôi ngồi. Tôi nghe người hướng dẫn viên du lịch kể cho các khách hành hương rằng chính ĐGH Leo XIII đã được chôn cất trong nguyện đường này. Tôi nhìn chung quanh và thấy một ngôi mộ ở trong một bức tường của nhà nguyện Thánh Thể Chúa. Thế là tôi ngồi lại đó và cầu nguyện thật nhiều trước ngôi mộ ấy. 

Tôi biết được rằng ĐGH Leo XIII đã từng nói nhiều về các vấn đề xã hội liên quan đến những người nghèo khó và các giai cấp lao động.


Sau khi về lại nhà, tôi nghiên cứu và học hỏi rằng trong một hành động cuối cùng của ĐGH Leo là:

"Ngài đã thánh hiến toàn thể thế giới cho Thánh Tâm Chúa Giêsu."

"Tôi hiểu rằng việc sùng kính Thánh Thâm Chúa Giêsu là một mục vụ rất quan trọng trong cuộc đời linh mục của tôi. Đó là việc sùng kính riêng của tôi và từ đó tôi cần phải làm cho mọi người hiểu biết thêm về việc tôn sùng Thánh Tâm Chúa. Tôi biết rằng Chúa Giêsu muốn làm Vua của toàn thế giới và tôi cần phải làm thăng tiến việc sùng kính này để mọi người cùng hợp tác mà tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu."

Kim Hà, 28/6/2023