Wednesday, October 4, 20238:56 AM(View: 11)
Tại linh địa Medjugorje, nước Bosnia thì cứ vào mỗi buổi tối ngày 3 tháng 10 thì nhà thờ tổ chức lễ tưởng niệm Thánh Phanxico Assissi rất long trọng. Họ dâng lễ,
Wednesday, October 4, 20238:30 AM(View: 13)
Hôm nay là ngày 4 tháng 10 năm 2023, cũng là ngày lễ Thánh Phanxico Assissi, người nước Ý. Ngài nổi tiếng là người sống khó nghèo và chết trong nghèo khó. Khi còn sống, ngài là thầy phó tế. Ngài là vị Thánh được mọi người yêu mến và tôn kính.
Tuesday, October 3, 202311:25 PM(View: 14)
Cứ mỗi lần tháng 10 về là tôi rất nhớ đến làng Medjugorje. Tính đến nay, tôi dắt phái đoàn hành hương đi Medjugorje và Ý cũng được 20 lần. Chúng tôi thường đi vào cuối tháng 9 và về vào đầu tháng 10. Cũng có khi chúng tôi đi vào cuối tháng 10 và về tháng 11. Đó là những tháng mà giá vé máy bay tương đối rẻ hơn những tháng khác trong năm.
Monday, October 2, 202311:14 PM(View: 36)
Có những phương cách để bảo vệ chính mình và gia đình mình thoát khỏi sự phá phách của ma quỷ. Tác giả là bà Kathleen Beckman nói rằng trận chiến thiêng liêng là có thật và không thể tránh khỏi được. Chúng ta cần phải cậy dựa vào quyền năng mạnh thế của Chúa Giêsu Kito. Vì Chúa đã từng chiến thắng trận chiến quyết liệt ấy. Khi ta là người đã được rửa tội ...
Monday, October 2, 20231:14 PM(View: 26)
Sau những năm bị biệt lập bởi nạn COVID-19, gia đình chúng tôi mới gặp lại nhau vào năm 2022. Năm nay 2023, hai người em trai của tôi ở Virginia và Texas hẹn nhau qua California để gặp lại hai chị em tôi. Thế là gia đình đoàn tụ. Chúng tôi hiểu rõ rằng tuổi của mình đã già thì chuyện gặp lại nhau là cần thiết vì biết ra sao ngày mai? Ai còn ai mất?
Monday, October 2, 202312:29 PM(View: 30)
Có thể bạn sẽ là người duy nhất trong gia tộc có lòng quan tâm và có thể học biết để cầu nguyện đặc biệt cho gia tộc của mình. Gia tộc bao gồm nhiêu thế hệ, từ thế hệ ông bà, tổ tiên, cha mẹ, rồi đến thế hệ của chúng ta và các anh chị em trong gia đình, rồi sau đó là thế hệ của các con, các cháu, các chắt, và cả các thế hệ trong tương lai
Saturday, September 30, 20231:23 PM(View: 52)
Giây phút hiện tại trong lịch sử đã cho chúng ta hàng trăm hiện tượng siêu nhiên. Người Công Giáo được nuôi dưỡng với bao nhiêu là ơn sủng, chẳng hạn như có giáo lý tốt lành, có những bài giảng sâu sắc, có những sự cử hành các bí tích Thánh, có những chứng nhân làm chứng cho một Chúa Giêsu đang sống. Chúa Giêsu cảnh cáo chúng ta rằng:
Friday, September 29, 20239:32 PM(View: 43)
https://www.catholicworldreport.com/2023/09/29/on-archangels-and-the-greatest-miracle/ Đây là nội dung bài giảng của LM Peter M. J. Stravinskas, Ph.D., S.T.D., vào ngày Các Tổng Lãnh Thiên Thần tại tiểu bang New Jersey. Để có thể chống cự lại sự tấn công của Satan vả về mặt tinh thần và thể xác thì chúng ta cần có sự cầu bầu mạnh thế của Thánh Tổng Lãnh...
Thursday, September 28, 20238:42 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: Trong nhiều năm tháng qua đã có nhiều cuộc nói chuyện về sự thật ở Medjugorje. Có nhiều ý kiến, nhiều tin đồn, tin nhảm, tin vô căn cứ, tin bịa đặt, tin không thật.
Thursday, September 28, 20237:53 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: "Tôi trở về nhà. Đó là vào tháng 4. Gia đình tôi nghĩ rằng họ có một người con trai khác trở lại bởi vì tôi hoàn toàn đỏi mới, khác hẳn với người con trai đã đi hành hương.

CN 6215: CẦU CHO CÁC LINH HỒN CHƯA SIÊU THOÁT

Monday, June 26, 20235:04 PM(View: 150)

ln7CN 6215: CẦU CHO CÁC LINH HỒN CHƯA SIÊU THOÁT

Nguồn: Stars Stars Insider


Ở nước Đức cũng có toà lâu đài gọi là Frankenstein Castle ở vùng Odenwald. Nơi này đã tạo nguồn cảm hứng cho bà Mary Shelley để bà viết một cuốn tiểu thuyết kinh dị tên là Frankenstein. Tên này có nghĩa là "Viên Đá của Dòng tộc Franks,” là những người sống ở trong vùng đó. Người ta kể rằng những giọng nói của ma quỷ được thâu lại ở đó. Ma quỷ nói tiếng Đức cổ xưa.

Tại thành phố London, nước Anh, trong vùng sông Thames, có nhiều khách du lịch nói rằng họ có những cảm tưởng rùng rợn, nếu không bị tấn công thiêng liêng thì bị ám ảnh.

Tại Tháp London (Tower of London) có một toà lâu đài được xây dựng vào hàng ngàn năm trước. Nơi này đã chứng kiến nhiều cuộc sát hại ghê rợn gồm những cuộc chặt đầu khủng khiếp. Theo tờ báo Authentic Vacations thì:

“Tháp này bị ma quỷ ám vì có rất nhiều người bị giết chết bằng cách bị chặt đầu. Đa số những con ma là những linh hồn không may mắn mà bị giết chết cách bạo tàn và chết mộ cách oan ức. Có khi họ bị những con beo vật cho chết.

“Cũng tại nơi khủng khiếp này mà người vợ thứ hai của vua nước Anh là vua Henry VIII, đã bị vua giết chết. Bà là hoàng hậu tên Anne. Bà đã trở nên con ma nổi tiếng trong các con ma của ngôi tháp nổi tiếng này. Người ta thường thấy hồn ma của bà  đi vất vưởng ở trên thành Tower Green là nơi mà bà đã bị chặt đầu. Bà cũng thường xuất hiện tại nơi có tên St. Peter ad Vincula là nơi mà bà được chôn cất. Bà thường hay đi lang thang trong các hành lang với một cái xác không có đầu."

Có một toà lâu đài là nơi còn khủng khiếp hơn. Tên lâu đài ấy là Leap Castle ở tại nước Ái Nhĩ Lan (Ireland). Người ta còn gọi nơi này là: “The Bloody Chapel” tức là nguyện đường đầy máu. Có một vị linh mục chết mà không siêu thoát nên thường hay hiện về vào ban đêm.

Trong một cuộc đào xới khoảng một thế kỷ về trước, những người làm công đã đào được một cái ngục tối trong nhà nguyện đầy máu (The Bloody Chapel). Trong ngục tối ấy có rất nhiều bộ xương người. Người ta chồng chất các bộ xương người ấy lên đển 3 xe vận tải lớn để đem họ đi chôn cất ở một nơi khác.

Cái ngục tối này được làm ra để cho các tù nhân bị rớt xuống đất qua một cánh cửa có cạm bẫy. Rồi các cuống phổi của các nạn nhân bị những chông gai đâm xuyên qua thân xác. Rồi họ sẽ chết một cách từ từ trong sự đau đớn tận cùng. Đó là những cái chết thê thảm và kinh khủng. Như thế thì các thành viên gia tộc nham hiểm đều được nghe những âm thanh kêu la thảm thiết của các nạn nhân.


Tại nước Czech Republic (Cộng hòa Séc) có một toà lâu đài tên là Houska Castle rất đáng sợ. Người ta cho rằng nơi đó có một cái lỗ để đi vào hoả ngục. Nhiều loại ma quỷ bị mắc kẹt giữa những bức tường ở tầng sâu nhất.

Ở tại nước Nam Phi có toà lâu đài tên là Castle of Good Hope cũng bị quỷ ám.


Tại lâu đài Casa Loma ở nước Canada có một người phụ nữ đã từng ở nơi ấy và chồng của bà được thấy là họ luôn đi lang thang nơi các hành lang lạnh lẽo tại đó.


Xin chúng ta cùng cầu nguyện cho các linh hồn được siêu thoát hoặc được về nơi mà Chúa đã định đoạt số phận cho cuộc đời vĩnh cữu của họ. Amen.

Chúng con cậy vì Danh Chúa Nhân Từ cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen.

Kim Hà, 26/6/2023