Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

Theo công vu của phụ tỉnh Đaminh 2021, số 51:

Thursday, June 22, 20235:40 PM(View: 292)

daminhTheo công vu của phụ tỉnh Đaminh 2021, số 51:

Chúng tôi chỉ thị vị đặc trách Huynh đoàn giáo dân Đaminh trong vòng 6 tháng, thành lập ban tu chính sách luật sống huynh đoàn. Sau khi được bề trên phụ tỉnh chấp thuận sẽ phổ biến và áp dụng cho các huynh đoàn vùng Bắc Mỹ.

Theo công vụ của phụ tỉnh Đaminh 2021, số 49:

Chúng tôi khuyên nhủ vị đặc trách huynh đoàn Đaminh sử dụng các phương tiện truyền thông hiện đại để thiết lập một chương trình huấn luyện chung và thường xuyên cho ban phục vụ các liên huynh cũng như huynh đoàn thuộc phụ tỉnh.         

Luật Sống số 99 đề nghị: Trong nhiệm kỳ của mình, ... vị đặc trách huynh đoàn nên thăm viếng các huynh đoàn ... và gặp gỡ các ban phục vụ huynh đoàn”.

1. Chúng em đã hoàn thành việc tu chính Luật Sống. Bề trên phụ tỉnh đã cho thử nghiệm trong hai năm.

2. Chúng em đã thống nhất các tài liệu huấn luyện (bài viết cũng như bài nói trên Youtube), các nghi thức, các mẫu đơn ....

3. Việc tổ chức đại hôi riêng cho huynh đoàn (nếu có) cũng chỉ quy tụ được một số ít người tham dự. Nên chúng em sẽ tiếp tục đến thăm từng huynh đoàn, để được gặp gỡ tất cả các đoàn viên. Chắc chắn khi đến, chúng em phải xin đủ các giấy phép theo luật của giáo phận.

4. Chúng em xin các huynh đoàn cho danh sách các đoàn viên qua đời, để chúng ta cầu nguyện, đặc biệt trong ngày giỗ của anh chị em chúng ta.
5. Kinh Phụng vụ: xin xem lại để đọc cho đúng (em đã gửi nhưng nếu anh chị nào cần, em sẽ gửi lại).
Tất cả tài liệu, nghi thức được lưu trữ trong kho (đang hoàn tất)

https://huynhdoandm.blogspot.com/2023/02/huynh-oan.html

và gồm có nhiều phần:

 

Luật Sống

Tài liệu học hỏi (phần trên là tài liệu viết và phần dưới là tài liệu nói Youtube)

Thư luân lưu

Mẫu đơn và nghi thức

Mẫu báo cáo

Kinh nguyện

R.I.P danh sách anh chị em huynh đoàn qua đời.

 

Chân thành cám ơn quý chị và quý anh.

Cha Ngô Thích