Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 9)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6212: THIÊN THẦN CỨU TÔI KHỎI TAI NẠN

Tuesday, June 20, 20239:08 PM(View: 211)

angel7CN 6212: THIÊN THẦN CỨU TÔI KHỎI TAI NẠN


Nguồn: Opus Santorum Angelorum:


Bà Ann kể cảm nghiệm của bà:

"Trên đường đến một bữa tiệc mừng cho em bé sắp sinh, tôi bắt đầu cầu nguyện. Cái xe là do tôi thuê chứ không phải là xe mua. Với lại lúc ấy là mùa đại dịch COVID-19. Đó là chiếc xe hiệu Mazda Miata. Xe ấy rất nhỏ và không có chỗ ngồi ở đàng sau. Tôi xin Chúa hướng dẫn liệu tôi có nên mua cái xe ấy không."

"Khi tôi thuê xe ấy thì tôi bị bịnh rất nặng. Tôi phải nằm trên giường nhiều ngày. Khi tôi khoẻ hơn thì lại có mùa đại dịch COVID-19. Vì thế tôi phải ở nhà trong nhiều ngày. Do đó mà tôi rất ít khi lái xe ấy. Tôi xin Chúa cho tôi biết liệu tôi có nên mua xe ấy rồi bán đi kiếm lời hay không. Tuy nhiên tôi thưa với Chúa rằng:

"Lạy Chúa, con nghĩ rằng cái xe này không an toàn vì nó quá nhỏ."

“Sau khi tôi dự buổi tiệc mừng em bé, tôi bắt đầu lái xe về nhà. Trong lúc đi đường, tôi nhận ra rằng có một xe vận tải của hãng Amazon đang quẹo quay đầu mà không đúng luật lái xe. Còn tôi thì lái xe rất chậm và nhìn thẳng phía trước. Bỗng dưng có một giọng của người đàn ông đến từ bên ghế bên cạnh chỗ tôi ngồi:

"Con hãy an tâm đi."


“Trong một giây phút, chiếc xe vận tải đụng mạnh vào xe của tôi. Tai nạn ấy làm cho cái xe tôi bị hư hại nặng. Toàn bộ cái xe bị móp méo. Thì ra cái xe ấy đụng ngay đàng sau cái xe của tôi."

“Một tuần lễ sau đó, tôi đi vào một chỗ nghĩa địa xe cũ để nhận lấy giấy tờ vì xe của tôi bị hư nặng nề. Có một người tài xế xe vận tải hỏi tôi xem ai là người lái xe hôm ấy. Tôi bảo rằng đó chính là tôi. Ông ta bảo rằng tôi thật là may mắn vì được thoát chết. Ông ấy bảo rằng chưa bao giờ ông thấy ai có thể sống sót sau một tai nạn nặng nề như thế."

"Tôi tạ ơn Chúa đã thương cứu tôi khỏi chết vì tai nạn xe. Alleluia."


Kim Hà, 20/6/2023