Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 3)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 6)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 43)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 6211: THIÊN THẦN CỨU TÔI KHỎI TAI NẠN XE .

Tuesday, June 20, 20238:32 PM(View: 185)

angel6CN 6211: THIÊN THẦN CỨU TÔI KHỎI TAI NẠN XE

Nguồn: Opus Santorum Angelorum:

Bà Judy kể cảm nghiệm của bà:

“Vào đầu thập niên 1990, chồng tôi và tôi cùng 7 người con của chúng tôi dọn đến một căn nhà thuê ở một nơi rất xa khỏi những nơi mà chúng tôi đã từng ở.

"Một ngày kia, tôi và 4 người con cùng đi xe trở về nhà. Lúc ấy chúng tôi phải đi ngang qua hai ngọn đồi lớn thì mới đến nhà. Khi chúng tôi vừa xuống dốc ở ngọn đồi thứ hai thì tôi phải quẹo trái để vào nhà. Bỗng dưng tôi nghe tiếng Thiên Thần Bản Mệnh của tôi nói rằng:

"Hãy nhìn kiếng chiếu hậu."

“Ngay lập tức, tôi nhìn vào kiếng chiếu hậu và thấy một xe vận tải đang lao xuống đồi. Thiên Thần Bản Mệnh nói với tôi:

"Ông ấy không chịu ngừng đâu."


“Tôi bỗng nghĩ:

"Mình phải làm gì lúc này?"


Thiên Thần Bản Mệnh bảo tôi:

"Tấp ngay vào lề đường."


"Thế rồi tôi tấp ngay xe của tôi vào bên lề đường. Và tôi đã thoát khỏi một tai nạn khủng khiếp. Chiếc xe vận tải lớn ấy lao đầu ngay phía bên phải của tôi. Người tài xế dường như rất hoảng hốt vì ông ta thấy rằng mình suýt chút nữa thì đụng vào xe của gia đình tôi. Lúc ấy chắc là cả gia đình tôi đều chết hết."

“Tôi ngồi sững sờ trong xe rất lâu để lấy lại tinh thần. Tôi cảm tạ Chúa đã gửi Thiên Thần của Ngài đến cảnh báo và giúp đỡ gia đình tôi. Thật là tuyệt vời. Chúa đã thương xót và cứu cả gia đình tôi. Mọi sự xẩy ra quá nhanh như một làn chớp."

"Chỉ trong vài giây phút mà tôi được Thiên Thần báo cho 3 lần. Người tài xế lái cái xe ấy chạy với tốc độ rất nhanh như là bay. Nhờ lời cảnh báo của Thiên Thần mà gia đình tôi được an toàn và bình an."

"Giờ đây tôi có một người con trai làm linh mục. Lúc ấy, cháu ngồi trong xe tôi, ở băng ghế đàng sau. Nếu như chúng tôi chết vào lúc ấy thì gia đình tôi đã không có một linh mục để phục vụ giáo hội và dân Chúa."

"Con cảm tạ ơn Chúa cứu con và gửi Thiên Thần đển để cảnh báo con hầu thoát khỏi một tai nạn xe thảm khốc.”

KINH CÁC THIÊN THẦN HỘ THỦ (Guardian Angels)


Kinh Nguyện Hằng Ngày Với Thiên Thần Bản Mệnh.


1. Kinh nhứ nhất:


Con thân Đức Thánh Thiên Thần, tính thiêng liêng sáng láng, con cám ơn Đức Thánh Thiên Thần giữ con từ thuở mới sinh đến nay cho khỏi tay quỉ. Đức Thánh Thiên Thần là thầy con, mở lòng cho con biết được đạo thánh Chúa Trời đất. Vì vậy con cầu cùng Đức Thánh Thiên Thần giữ con ban ngày, xem con ban đêm, cho đến trọn đời, kẻo ma quỉ dữ cám dỗ được con. Con lạy Đức Thánh Thiên Thần khấn nguyện cho con thông minh sáng láng, giữ mười sự răn, chừa mọi sự dữ, đến khi con lâm chung, xin cùng Đức Chúa Trời cho linh hồn con được lên ở cùng Đức Chúa Trời và Thánh Thiên Thần hằng sống vui vẻ đời đời chẳng cùng. Amen.


2. Kinh thứ hai:


Thiên Thần của Chúa là Thiên Thần Bản Mệnh yêu dấu của con.Nơi Ngài Tình yêu của Chúa được ban cho con.

Mỗi ngày, xin Ngài hãy ở cạnh bên con để soi sáng và canh giữ,để điều khiển và hướng dẫn con. Amen.

Được ban ân xá bởi ức Giáo Hoàng Pius VI, ngày 2 tháng 10, 1795. Raccolta 452.

(Mỗi sáng khi thức dậy, đọc 7 Kinh Sáng Danh cho Thiên Thần Bản Mệnh để xin sự hướng dẫn và 7 Kinh Sáng Danh cho Chúa Thánh Thần để xin sự soi sáng.)

Kinh thứ 3: NGUYỆN TẮT KÍNH THÁNH THIÊN THẦN HỘ MỆNH:


Lạy thánh Thiên Thần Bổn Mạng của con, Thiên Chúa Cha nhân lành đã trao phó con cho Ngài săn sóc chăm nom, xin Ngài soi sáng, che chở và dẵn dắt con luôn. Amen!


Kim Hà, 20/6/2023