Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 9)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6203: TÀI TỬ HOLLYWOOD CẢM THẤY CHÚA CHÚC LÀNH

Sunday, June 11, 20239:04 PM(View: 180)

rosary4CN 6203: TÀI TỬ HOLLYWOOD CẢM THẤY CHÚA CHÚC LÀNH

https://www.christianpost.com/news/hollywood-actor-says-playing-devil-showed-him-how-blessed-he-is.html

Một nam tài tử của Hollywood là anh Neal McDonough đã cho biết ý kiến. Anh thường hay đóng những vai của kẻ ác và kẻ lưu manh trong những phim ảnh. Anh cho biết rằng vì anh đóng vai trò của ma quỷ nhưng anh cảm thấy Chúa chúc lành cho anh. Anh đóng một vai trong phim "The Shift." Lần đầu tiên anh đóng vai ma quỷ.

Anh McDonough nói rằng trong phim "The Shift", lúc đầu anh quyết định rằng mình không thể đóng vai trò của ma quỷ nhưng vợ anh là cô người mẫu tên Ruve McDonough, đã khuyến khích anh hãy đóng vai trò ấy. Cả hai vợ chồng anh đã cùng thảo luận và cầu nguyện về vai trò mà anh Neal sẽ đóng. Chị vợ tên Ruce hỏi chồng:

"Liệu ai có thể đóng vai trò kẻ ác mà hay hơn anh chứ? Anh đóng vai ác nhưng anh lại có một mối thân tình mật thiết với Chúa."

Sau khi suy nghĩ thấu đáo, anh Neal McDonough chấp nhận vai trò và cảm thấy tốt khi nhận vai ấy. Anh nói:

"Tôi cảm tạ Chúa vì vợ tôi đã khuyên tôi nhận vai trò này. Khi tôi đóng vai này, tôi học hỏi được nhiều về chính mình. Tôi cũng cảm thấy Chúa đang hướng dẫn tôi trong mọi việc mà tôi làm. Tôi đã sử dụng mọi ơn lành mà Chúa đã ban cho tôi trong cuộc đời mình. Tôi cảm tạ Chúa ban cho tôi một người vợ và 5 người con. Ngài cho phép tôi đóng các cuốn phim và các chương trình TV. Tạ ơn Chúa về mọi điều."

"Chúng ta hết thẩy đều có một con người ác trong người, bởi vì chúng ta là những con người bình thường. Chỉ có một con người là hoàn hảo. Còn những người khác đều cố gắng trở nên hoàn hảo. Bạn càng cố gắng nhiều thì ma quỷ càng cám dỗ bạn nhiều hơn với mọi thử thách."

"Khi tôi đóng vai trò của kẻ ác, tôi học nhiều về chính mình, về những ơn lành mà tôi nhận được trong cuộc đời. Thật khó mà giải thích những gì diễn ra trong tâm trí của tôi, nhất là khi đóng vai trò của ma quỷ. Vì thế tôi cố gắng đóng vai ấy một cách giống con người nhất."

"Bạn sẽ thấy ma quỷ đau đầu vì hắn không thể hiểu được tình yêu mà con người dành cho Thiên Chúa."


Kim Hà, 12/6/2023